แฉ!! พระเอกดัง ให้การ์ดยืนปิดห้องน้ำ เพื่ออัพยา!!

ได้อ่านเรื่องนี้ถึงกับสะดุ้งแรง เมื่อเพจดังออกมาแฉเรื่องราวสุดช็อกของพระเอกชื่อดังรายหนึ่ง ที่เมื่อสองปีก่อนมีคนตาดีแอบเห็น ดาราหนุ่มร...
Read More

ชาวเน็ตจอมแสบ จัดหนักกรณี’รุมกระทืบลูกนายพล’ ดูแล้วฮา

ดราม่ามาแรงต้องยกให้สำหรับกรณี นายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ บุตรชายพล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 ถูกทำร้ายร่างกายในร้านอาหารมาลินส...
Read More

ตอกย้ำความปลอม!!! เพจดังจัดหนักรวมโมเม้นท์ดราม่ากระทืบลูกนายพล แสบๆคันๆ

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในทันที เมื่อเพจดังอย่าง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4 . ออกมาเผยแพร่เบื้องลึกเบื้องหลังของคดีฉาว บอล กฤษณะ  ผู้ที่ถูกพาดพิ...
Read More

เอ๊ะยังไง? เมื่อ เต้ย จรินทร์พร ออกมาโพสต์ข้อความแบบนี้ในไอจี

สำหรับนักแสดงสาวสวยอย่าง “เต้ย จรินทร์พร” ที่จู่ๆก็ออกมาโพสต์ข้อความเตือนในไอจี ว่าถูกอ้างชื่อไปชวนใครต่อใครให้ไปร่วมทำบุญหรือให้โ...
Read More

ชวดประกันตัว! ศาลได้อนุมัติหมายจับ “บอล-กฤษณะ” นอนคุก

หลังจากที่ พล.ต.ต.พิทยา ศิริรักษ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ให้สัมภาณษ์ว่า เจ้าหน้าที่ได้ขอศาลออกหมายจับผู้ต้องหาทำร้ายผู้เสียหายรว...
Read More

แอดมินเพจดัง จูงมือแฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์ แจกจ่ายความฮาแบบไม่ยั้ง

สละโสดไปอีกหสึ่งคนแล้วสำหรับแอดมินเพจดัง "หมอแล็บแพนด้า" หรือ หมอแม็กซ์ ทนพ. ภาคภูมิ เดชหัสดิน ที่ได้จูงมือแฟนสาว มิ้นท์ จุฑ...
Read More

ขนลุกเลย! เมื่อได้รู้ว่าเครื่องหมายบนอก “พล.ต วิทยา” พ่อ “เจมส์” หมายถึงผ่านอะไรมา

หนาวๆ ร้อนๆ ไปตามๆ กันเลยก็ว่าได้ เมื่อได้ทราบเครื่องหมายบนอกของ “พล.ต. วิทยา วรรคาวิสันต์” พ่อของ “เจมส์บอนด์ อิสราชนุวัฒภ์” หนุ่มที...
Read More

ตุ๊กตาไฮโซ ตัวเดียวในโลก (Limited Edition) ของเล่นใหม่ของเหล่าดารา เซเลบริตี้

ณ ตอนนี้ใครๆ ก็หันมาให้ความสนใจกับตุ๊กตา minimii ที่เหล่าดารา เซเลบริตี้ และหนุ่มสาวไฮโซทั้งหลายต่างพากันมีเป็นเจ้าของดูเป็นคู่แฝดคู่เห...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม