ชื่นชมพ่อค้ามีจรรยาบรรณ ติดป้าย 2 โรคที่ห้ามดื่มน้ำมะพร้าว

เผยเรื่องราวอันน่าชื่นชมของพ่อค้ามะพร้าวที่ติ ดป้ า ยเ ตื อนถึงผู้ที่เป็น 2 โ รค ห้ า มดื่ มน้ำมะพร้าว โดยนายสมชาย สกุลสุรรัตน์ อดีตส...
Read More

แนะนำ 7 ราศีไม่รวยตอนนี้จะรวยตอนไหนหนี้สินจะเบาลง เตรียมรับทรัยพ์ชีวิตเปลี่ยนไป

วั น นี้เรามี ดว งมาฝากสำหรับท่านที่เกิด 7ราศีจะบอกดว งแบบเน้นๆไม่รวยตอนนี้ จะรวยตอนไห น ห นี้ สิน เบาลง เตรียมตัว ถู กรางวั ลใหญ่ รั...
Read More

เกิดเป็นหญิง ต้องรักษา 3สิ่งที่สำคัญที่สุด และต้องไม่มีมากจนเกินไป

เกิดเป็นหญิง ต้องรักษา 3สิ่งที่สำคัญที่สุด และต้องไม่มีมากจนเกินไป เคยได้ยินกันมั้ยว่าอะไรที่มากเกินไปก็ไม่ดีทั้งนั้น หากเงินทองมากไ...
Read More

7 ข้อคิดจาก “ขงจื๊อ” เจอคนโง่และขยัน ต้องเอาไปตัดหัวทิ้งทันที คนเราไม่ควรขยันแบบผิดๆ!

7 ข้อคิดจาก “ขงจื๊อ” เจอคนโง่และขยัน ต้องเอาไปตัดหัวทิ้งทันที คนเราไม่ควรขยันแบบผิดๆ! “ขงจื๊อ” เคยกล่าวไว้เมื่อ 2,000 ปีก่อนว่า…คนฉล...
Read More

กับเพื่อนกับฝูง กับคนใกล้ตัวพี่น้อง นิสัยนี้อย่าได้เอามาใช้เลย

กับเพื่อนกับฝูงกับคนใกล้ตัว เพื่อนพี่น้อง นิสัยนี้อย่ าได้เอามาใ ช้เล ย “เ จ้ าเล่ห์” “หั ว หมอ” พฤติก ร รมนี้หลายคน คงเคยเจอ แ ต่ ...
Read More

ขึ้นสูงด้วยตัวเอง ดีกว่าเหยียบคนอื่นขึ้นสูง

อาจารย์คนหนึ่งชวนลูกศิษย์ไปเดินเล่นที่ชายหาด และ ได้เริ่มสอนลูกศิษย์ ด้วยการใช้ไม้ขีดเส้นสองเส้นลงไปบนผืนทราย เป็นเส้นคู่ขนาน ยาว 4 ฟุต...
Read More

เคยสงสัยกันไหม ทำไมคนที่กตัญญูจะเจริญก้าวหน้า มักได้ดี

อ ย  า ก ให้ลองคิดดูซิครับว่าใครที่เป็นผู้มีพระคุณกับเรามากที่สุด แล้วก็ใครกันที่รักเรามากที่สุด พ่อแม่ไงนี่คือความจริงและเป็นความรัก...
Read More

รู้ไว้เผื่อต้องใช้ วิธีเสียบปลั๊ก 3 ตาในเต้ารับสองรู

เวลาไปพักที่โรงแรม หรือ ห้องพักรุ่นเก่า ปลั๊กยังไม่ ถู ก ก ฎ หมายบังคับ ให้ต้องมีกราวด์ (สามรู) อุปกรณ์บางอย่างเช่น ปลั๊กพ่วงเรา ...
Read More

คนฉลาด มักจะเป็นดั่ง “สิ่งโต” ที่ เงียบสงบ คนโง่ มักโวยวาย ดั่ง “สุนัข” ที่เห่าดัง

คนฉลาด มักจะเป็นดั่ง “สิ่งโต” ที่ เงียบสงบ คนโง่ มักโวยวาย ดั่ง “สุนัข” ที่เห่าดัง จงเป็น ‘สิงโต’ ที่ ‘เงียบ’ อย่าเป็...
Read More

3 วันเกิดนี้ ในปี 62 จะพ้นเคราะห์กรรมที่เคยลำบากมานาน 10 ปี ถึงเวลาดวงพุ่ง จะได้เงินสด รถ บ้านหลังใหญ่ เงินเต็มกระเป๋า พ้นหนี้พ้นสิน

3 วันเกิดนี้ ในปี 62 จะพ้ นเคร าะห์ก รรม ที่เคยลำบ ากมานาน 10 ปี ถึงเวลาด ว งพุ่ง จะได้เงินสด รถ บ้านหลังใหญ่ เงินเต็มกระเป๋า พ้น ห นี...
Read More

คนที่เกิด พ.ศ. 2501–2535 คือคนที่โชคดีที่สุดแล้ว อยากให้ลองอ่านดู ตรงมาก

คนที่เกิด พ.ศ. 2501–2535 คือคนที่โชคดีที่สุดแล้ว อยากให้ลองอ่านดู ตรงมาก ในชีวิตของคนเรานั้น เกิดมาล้วนมีการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป...
Read More

3 ราศี ที่จะถูก รางวัลใหญ่ ในรอบ 3 ปี 5 ปี

ในที่สุดก็มาถึงวันที่รอคอยสักที ชีวิตๆ นึงต้องถูกหวยบ้างละ ถ้าคุณยังซื้อ ยังตามอยู่ทุกงวดนั่นเป็นเพราะ คุณยังเชื่อว่า สักวันจะถึงทีขอ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม