ข้อคิดดีๆ หากพรุ่งนี้ไม่มีแม่ เมื่ออ่านแล้วคุณจะรักแม่มากขึ้น

ในเวลานี้บางทีลูกๆหลายคนอาจจะกำลังอยู่กับพ่อกับแม่ในครอบครัวที่แสนสุข ภายใต้ อ้อมกอดที่อบอุ่นของแม่ ที่มีการเลี้ยงดูเอาใจใส่เป็นอย่าง...
Read More

พระพุทธเจ้าแนะ 5 สิ่งให้คิดถึงทุกวัน แล้วชีวิตจะมีความสุข

คนเราทุกคนนั้น ล้วนแล้วมีการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งการอบรมสั่งสนที่ไม่เหมือนกัน แต่มีอยู่สิ่งที่ที่พระพุทธเจ้าทรงสอน และเน้...
Read More

“แจกฟรี” ปฏิทินปลูกผัก พร้อมเคล็ดลับ ปลูกผักอย่างไรให้เก็บกินจนแทบไม่ทัน

แน่นอนว่าการปลูกผักสวนครัวนั้นถือเป็นสิ่งที่ชาวเกษตรหลายคนให้ความสนใจ เช่นเดียวกับแม่บ้านหลายคนที่มีพื้นที่เหลืออยากจะป,กผักไว้รับประ...
Read More

“แจกสูตรผสมดินปลูก 15 แบบ” ทำได้ด้วยตนเอง สารอาหารพืชครบ

สวัสดีค่ะ วันนี้มีเรื่องราวที่น่าสนใจ เกี่ยวกับการปลูกพืช ซึ่งการปลูกพืช ปลูกต้นไม้ สิ่งที่มองข้ามไม่ได้ก็คือ การเตรียมดิน ดินที่เอาม...
Read More

“กระทรวงพลังงาน” เปิดรับประชาชน จดทะเบียนยื่นใช้โซล่าเซลล์ พ.ค 62 และรับซื้อไฟฟ้าส่วนเกิน หน่วยละ.!

รมว.พลังงาน ร่วมกับ คณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (กกพ.) เปิดตัวโครงการ “โซลาร์ภาคประชาชน” ให้เจ้าของบ้านและอาคารที่อยู่อาศัยที่ต้องกา...
Read More

ระหว่างคนที่เรารัก กับคนที่รักเรา จะเลือกใครดี

ระหว่างคนที่เรารัก กับคนที่รักเรา จะเลือกใครดี ถ้ารักคนที่รักเรา…เคยได้ยินคำ ๆ นึงมั้ย ใครรักก่อน คนนั้นแพ้ หรือ ทุกความสัมพันธ์ ย่อ...
Read More

ห้ามทานอาหาร 11 อย่างนี้ก่อนนอน ถ้าอยากนอนหลับสนิท

อาหารการกินก็มีความสำคัญต่อการพักผ่อนนอนหลับ และอาหารบางประเภทก็รบกวนวงจรการนอนหลับของเราได้นะคะ เชื่อหรือไม่ว่านอกจากกาแฟที่ทำให้เรา...
Read More

ทำนายสีที่ชอบแม่นๆ บอกตัวตนแบบหมดเปลือก

รู้ไหมว่า สีที่เราชอบบ่งบอกถึงตัวตนของเรานะ เพราะสีแต่ละสีจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ซ้ำแบบใคร สีที่เธอมักตอบในแบบสอบถาม สีดินสอ ปากกา ...
Read More

ปิดทองตำแหน่งนี้ จะมีเงินทองเข้ามาไม่ขาดมือ ร่ำรวย มีโชคลาภมาหาตลอดปี

ปิดทองตำแหน่งนี้ จะมีเงินทองเข้ามาไม่ขาดมือ ร่ำรวย มีโชคลาภมาหาตลอดปี หากท่านคืออีกหนึ่งคนที่เป็นสายบุญ และเป็นชาวพุทธที่นับถือศาสนา...
Read More

จุดแข็งและจุดอ่อน ของคนแต่ละ 12 ราศี

จุดแข็งและจุดอ่อน ของคนแต่ละ 12 ราศี ราศีมังกร ( 22 ธันวาคม – 19 มกราคม) จุดแข็ง 1. อ่านคนเก่ง มีลางสังหรณ์แม่นยำ 2. วางตัวดี ย...
Read More

4 ราศี เตรียมเป็นเศรษฐี เงินที่เคยขาดจะกลับมาล้นมือ ดีขึ้นอีกครั้ง

4 ราศี เตรียมเป็นเศรษฐี เงินที่เคยขาดจะกลับมาล้นมือ ดีขึ้นอีกครั้ง เปิดดวงคนที่มีเกณฑ์ให้ระวังเงินจะล้นมือ จนไม่มีที่เก็บ เตรียมเป็น...
Read More

ทายนิสัยจากดอกไม้ที่คุณชอบ บอกเลยว่าตรงมากๆ

ทายนิสัยจากดอกไม้ที่คุณชอบ บอกเลยว่าตรงมากๆ คุณเคยรู้ไหมว่า ดอกไม้ที่คุณชอบนั้น สามารถบอกอะไรเกี่ยวกับตัวคุณได้บ้าง? วันนี้เราเลยมีค...
Read More

5 วันเกิดนี้ ในปี 62-65 เปิดทางให้ร่ำรวย มีเกณฑ์ได้มีมรดกมีรถมีบ้าน หมดเคราะห์รับโชค

อันดับที่ 5 ท่านเกิดวันเสาร์ คุณจะเริ่มรู้สึกสับสน กับอารมณ์ของ ตัวเองมากในช่วงนี้ บางทีผีเข้าผีออก ใครจะทำอะไร ก็ดูไม่ถูกใจคุณไปเสี...
Read More

5 วันเกิดนี้ หลัง 16 เมษา ดวงชะตาเปิด การเงินมาแรง รับโชคปลดหนี้ก้อนใหญ่สำเร็จ

5 วันเกิดนี้ หลัง 16 เมษา ดวงชะตาเปิด การเงินมาแรง รับโชคปลดหนี้ก้อนใหญ่สำเร็จ อันดับที่ 5 ท่านที่เกิดวันอังคาร ความก้าวหน้าในเรื่อ...
Read More

สังฆทาน 10 อย่าง ที่ถวายแล้วได้บุญสูงมาก

แนะนำของสังฆทาน 10 อย่าง ที่มีประโยชน์มากที่สุด ถวายแล้วได้บุญสูง นอกจากการใส่บาตรพระประจำวันทุกเช้าแล้ว หากพอมีโอกาส อาทิ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม