น้องป่วยมะเร็งเม็ดเลือดขาว ขอรับบริจาคเลือดด่วน

หวึ่งมีข่าวช่วยเหลือมาให้แฟนเพจอัพยิ้มได้แชร์เพื่อช่วยน้องป่วยที่ต้องการเลือดในการรักษาตัว น้องชื่อ ดญ.สุกฤตยา พิมพ์แสง ตอนนี้ป่วยเป็นมะ...
Read More

“มะนาว” เจ้าของคลิปดังไล่สาวเปลือยกาย ล่าสุดป่วยมะเร็ง

น่าจะคุ้นน่าหรือรู้จักสาวคนนี้กันดีนะคะ อีหวึ่งขอเล่าเรื่องราวของสาวคนนี้ “น้องมะนาว” เจ้าของคลิปที่ไล่สาวเปลือยกายในห้องนอนของตัวเองแล...
Read More

เตือนนักท่องเที่ยวระวังแมงกะพรุนกล่อง พิษร้ายถึงชีวิต

เตือนภัยที่เรียกได้ว่าต้องระมัดระวังกันอย่างพิเศษเลยละคะ สำหรับนักท่องเที่ยวหรือคนที่ชอบเที่ยวทะเล ล่าสุดตอนนี้น้องหวึ่งได้ยินมาว่ากรมท...
Read More

ลูกเขยห้าว พ่อตาโหด ลั่นปืนจ่อลูกเขยดับคาที่

สังคมความรุนแรงเริ่มจะเกิดขึ้นบ่อยเข้าแล้วคะ หวึ่งขอบอกก่อนว่าข่าวนี้น่าเศร้าจริงๆ เรื่องของลูกเขยที่ห้าวขับรถชนบ้านพ่อตาขู่จะเอาปืนยิง...
Read More

ชาวทวิตแอนตี้ “กุ๊บกิ๊บ” โต้กันอย่างดุเดือด

อ่าว!! หวึ่งไปเห็นแฟนคลับกับ “กุ๊บกิ๊บ” คุณแม่น้องเป่าเปา โต้กันในทวิตมาคือตกใจมากกับคำพูดที่หลายคนกำลังโต้ใส่กุ๊บกิ๊บ เรื่องลูกว่าอย่า...
Read More

นักร้องสาวสวยคนเดียว ที่พี่เบิร์ดยอมทำทุกอย่าง

ซุปเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งในวงการเพลงของเมืองไทยที่ไม่ยอมแก่นั้นก็คือพี่เบิร์ด ธงไชย ทียังอยู่ยงคงกระพันกับความหนุ่มหล่อที่ใครๆหลายคนสงสัย...
Read More

เปิดใจ บุ๋ม ปนัดดา เคยพบผู้ชายมากกว่า30 คน

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดีเป็นนางสาวไทยปี2543 กับชีวิตที่ต้องอุ้มลูกหนีออกจากบ้านต้องเลิกกับแฟนเพราะญาติพี่น้อง ล่าสุดบุ๋ม ปนัดดา ได้มีโอกาส...
Read More

ชาวบ้านแห่ซื้อเลขเด็ด พระปาน 3ตัวตรง

หลังจากที่เสี่ยปานหรือพระปานถูกล็อตเตอรี่30ล้านได้บวชไปแล้วรอบหนึ่ง ครั้งนี้เสี่ยปานเลยตัดสินใจบวชเป็นครั้งที่2โดยครั้งนี้เสี่ยได้บอก...
Read More

งงเด้ งงเด้ “โตโน่ ภาคิน” แอบควง “นางเอกดัง” ถ่ายพรีเวดดิ้ง

ทำเอาแฟนคลับใจหายกันหมดเมื่อหนุ่มนักร้องสุดหล่อ“โตโน่ ภาคิน” ถ่ายพรีเวดดิ้งกับนางเอกดังของช่อง3ทำให้หลายๆคนพากัน งง! ว่าตกลงแอบคบกันตอน...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม