ต้องดู! 20 ภาพยอดมนุษย์ ที่ถูกทำให้ดูแตกต่างจนต้องหน้าหงาย

ช่างภาพญี่ปุ่น คุณ Hot.kenobi ได้เอาฟิกเกอร์ถ่ายรูปสร้างเรื่องราวสุดน่าทึ่ง ตัวละครเหล่านี้มาจากการ์ตูนดังเรื่องต่างๆ เช่น DC และ Marve...
Read More

เลิกสร้างภาพโดนม.44อยู่ลำบาก!! เพจดังแฉวัดธรรมกาย หรูหราอลังการขนาดโรงแรม!!

ปฏิเสธไม่ได้ว่าข่าวคราวของ วัดพระธรรมกาย กำลังได้รับการจับตามองจากสังคมอย่างหนัก ด้วยข้อมูลความหรูหราเเละร่ำรวย อักทั้งการที่พระธัม...
Read More

กินเจไม่ได้บุญอย่างที่คิด!! กินเนื้อก็ไม่บาปอย่างที่เข้าใจ สมเด็จพระญาณสังวรฯ ตรัสถึงเรื่องกินเจ!!

การกินเจ (ตั้งใจไม่กินเนื้อสัตว์) จริงๆไม่ได้บุญอธิบาย คือ เราไม่กินข้าวขาหมู แล้วคิด(จินตนาการ) ว่า หมูจะไม่ถูกฆ่า เปรียบได้กับเราน...
Read More

เปิดจดหมายลับเจ้าดารารัศมี!! จากเจ้าหญิงล้านนาสู่พระราชชายาแห่งราชวงศ์จักรี!!

ตำนานเจ้าหญิงล้านนา "เจ้าดารารัศมี" สำหรับชาวเชียงใหม่แล้วความรู้สึกที่มีต่อเจ้าดารารัศมีคือ เหมือนปูชนียบุคคลของล้านนา ...
Read More

แฉหลักฐาน!!!ธัมมชโย ติดสินบนเจ้าคณะจังหวัดปทุมธานี

เพจThai News Online โพสต์ข้อความระบุว่า... แฉหลักฐานกันชัด ๆ "ธัมมชโย" ติดสินบนเจ้าคณะจังหวัดปทุมธานี เรื่องของเรื่อง คือ ธัม...
Read More

ฟ้ามาโปรด!!!เปิดใจ “น้องปลื้ม” ซาบซึ้ง “ฟ้าหญิง” ทรงรับเป็นลูกบุญธรรม

25 ก.พ. นายนพฤทธิ์ ศิริโกศล นายอำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา เปิดเผยว่า ตนและผู้ใหญ่บ้านอัมพร หมู่ 11 ต.เจดีย์คำ อ.เชียงคำ จ.พะเยา ได้ลงพื...
Read More

“ยุ้ย ญาติเยอะ” ตกอับกลับมาร้องเพลง!! จริงหรือ?

หายหน้าหายตาไปหลายปี จนมีกระแสเม้าท์ว่านักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังอย่าง "ยุ้ย ญาติเยอะ" ตกอับงานหด เงินหายจนต้องปลีกตัวออกไปจากว...
Read More

ยั่วน้ำลายหนุ่มๆ!!! “แนท เกศริน” สะบัดเต้าโชว์ ตามคำเรียกร้อง

โชว์ภาพสุดเซ็กซี่ยั่วน้ำลายหนุ่มอีกแล้ว สำหรับ "แนท เกศริน ชัยเฉลิมพล" ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวลงอ่างอาบน้ำถ่ายแบบสุดสยิวให้แฟนๆช...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม