เปิดหน้าเดิม “เอิร์ก เลเดอเรอร์” ชายคนสนิท “เก๋”

ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนในวงการและแฟนคลับอย่างมาก เมื่อได้เห็นข่าวของเก๋ เลเดอเลอร์ ที่ได้ตกลงมาจากชั้น...
Read More

“แม่บ้าน” เผยคำสั่งเสีย “โอ วรุฒ”

เมื่อเวลาตี 2.40 ที่ผ่านมา อดีตพระเอกดังในตำนาน “โอ วรุฒ” ได้จากไปอย่างสงบในวัย 49 ปี เนื่องจากมีโรคประจำตัว ท่ามกลางความเศร้าโศกเสีย...
Read More

คลอดเเล้วจ้า “น้องปาลิน” ลูกสาว “เป้ย ปานวาด”

หลังจากที่อุ้มท้องมานานเเรมปีจากวันที่ตรวจเเล้วพบว่าตั้งครรภ์คุณเเม่ลูกสองอย่าง “เป้ย ปานวาด” ก็ต่างดีใจที่จะได้มีลูกสาว ถึงเเม้จะพึ่...
Read More

“เนม ปราการ” ประกาศข่าวดีจะได้เป็นพ่อคน

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่แฟนคลับให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก สำหรับหนุ่มนักร้องดัง “เนม ปราการ” หลังจากเซอร์ไพรส์แฟนสาวแต่งงานที่ทะเลหัว...
Read More

“เก๋ เลเดอเรอร์” ซุ่มหมั้นเงียบมา 3 ปี ครอบครัวไม่รู้

ยังอยู่กับข่าวที่สลดใจมากๆกรณีข่าวนางแบบสาวสวย “เก๋ เลเดอเรอร์” ที่ซดยาฆ่าหญ้าหวังปลิดชีพก่อนโดดตึกเสียชีวิต หลายคนต่างสงสัยสาเหตุการ...
Read More

คนในรพ.ตกใจ! ดาราหนุ่มลูกดก เซ็นต์รับเด็กแรกเกิดเป็นลูก พร้อมโพสต์ต้อนรับสมาชิกใหม่!

เป็นคู่รักสุดหวาน ที่มีทายาทแล้วถึง 3 คนสำหรับ กาย รัชชานนท์ และสาว อารุ ยามากูชิ คือ น้องคิริน น้องไนร่า และ น้องเอเดน แต่ล่าสุด หนุ่มกา...
Read More

นก อุษณีย์ ตอบแล้ว! หลังแฉแฟนเก่า ใช่พระเอกคนนั้นหรือไม่? ลั่นบางเรื่องแจ้งความได้เลย!

นักแสดงสาว นก อุษณีย์ วัฒฐานะ ให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องที่ออกมาแฉวีรกรรมสุดเจ้าชู้ของอดีตแฟนที่ขอมีอะไรกับเพื่อนตัวเองทั้งๆ ที่ยังคบกับเจ้าตัว...
Read More

นักร้องหนุ่มชื่อดังงานเข้า! ดาราสาวถามหาความรับผิดชอบ ชาวเน็ตตีความ ฝ่ายหญิงท้อง?!

นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง แซ็ค ชุมแพ มาร่วมถ่ายโฆษณาน้ำปลาร้าปรุงรส ‘รสมือแม่' หลังจากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ ถึงกรณี นักแสดงสาว มินดา มีทรัพย์...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม