ไม่รอด!!!”ธัมมชโย”อยู่ในวัด โซน”เอ” ดีเอสไอแกะสัญญาณมือถือ ต่อสายกลางดึกไปรพ.

"ดีเอสไอ"แกะรอยจนเจอ ต่อสายกลางดึกไปที่รพ. กสทช.ตัดโทรศัพท์-เน็ต รุกหนักสกัดส่งข้าวส่งน้ำ กสม.ซัดใช้วิธีละเมิดสิทธิ์ ดีเอสไอ...
Read More

มันวัดตรงไหน!! แฉกันชัด ๆ ทำบุญกับวัดธรรมกาย จนหมดตัว เพื่อแลกกับได้พระคะแนน

ขณะนี้เรื่องราวของวัดพระธรรมกาย ได้ถูกเปิดเผย ออกมาอย่างต่อเนื่องถึงการกระทำ ที่ไม่เหมาะสม และไม่ได้บ่งบอกว่าสถานที่แห่งนี้คือวัด ล่...
Read More

พระกรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้! เจ้าฟ้าหญิงจุฬาภรณ์ ทรงตรัสรับบุตรผู้ป่วย เป็นลูกบุญธรรม!!(มีคลิป)

วันที่ 24 ก.พ. สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จไปยังโรงเรียนฝายกวางวิทยาคม ต.ฝายกวาง อ.เชียงคำ จ.พะเ...
Read More

อีกแล้ว!!! แม่โวย ลูกอนุบาล1 ถูกครูตี เพราะเขียนหนังสือไม่ได้

ขณะนี้โลกออนโซเชียลมีการแชร์ภาพจากเพจดังอย่าง โคตรห้าวv2 โดยภาพที่โพสต์ระบุว่า สอบถามหน่อยค่ะ ลูกเราอยู่อนุบาล 1 โดนครูตีสาเหตุเขียน...
Read More

อึ้ง!! เพจ แอนตี้ แม่โบว์ โผล่!แฉยับ!แต่ล่าสุดคดีดันพลิก....

ต้องถือว่า ช่วงนี้ เป็นช่วงมรสุมเข้าซิงเกิลมัมสุดสตรอง "โบว์ แวนดา" จริงๆ พักก่อนเพิ่งหลั่งน้ำตา หลังถูกกล่าวหาว่าอาศัยชื่อ ส...
Read More

แม่ชีบุรีรัมย์ ขอเข้า ธรรมกาย เชื่อ ผู้มีบุญเท่านั้นถึงจะเห็นธัมชโย

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศบริเวณวัดพระธรรมกายในช่วงเที่ยง ที่บริเวณประตู 7 ว่า มีแม่ชีเดินทางมาจากบุรีรัมย์ เพื่อขออนุญาตทาง กรมสอบสวนคดีพ...
Read More

2 เพจพระ จัดหนักซัดกันนัว “พระพุทธะอิสระ วัดอ้อน้อย”-“พระนพดล วัดพระธรรมกาย”

สื่อโซเซียลมีเดีย ยอดฮิตของประชาชน คนไทย ในหลายแวดวง ได้หยิบมาใช้เป็นช่องทางการสื่อ กับบรรดา สาวก ลูกศิษย์ แฟนคลับFC ของตนเองกันอย่าง...
Read More

ส่องเฟซบุ๊ก “มือสังหาร” พี่ชายคิม จองอึน ไม่ธรรมดา นุ่งน้อย ห่มน้อย แถมเคยประกวดร้องเพลง

สำนักข่าวต่างประเทศ เปิดภาพจาก เฟ๊ชบุ้ก ของ ดออ่าน ถิ เฮือง สาวเวียดนาม วัย 28 ปี ผู้ต้องสงสัยว่าคือ"มือสังหาร" นายคิม จอง นั...
Read More

แอน สิเรียม กับ บิกินี่ เซ็ตใหม่ ดีต่อใจ เหลือเกิน!

ความแซ่บไม่มีตกสำหรับ "แอน สิเรียม" แม้จะอายุ 45 ปี แล้ว แต่ยังรักษาสุขภาพและหุ่นเป๊ะได้ตลอด ล่าสุด แอน สิเรียม ยังโชว์ความ...
Read More

แซวขำๆ กรีน อัษฎาพร ลากผ้าคลุมมุ้งกันยุง ยังไงให้ดูแพง

เรียกว่าสร้างความฮือฮาให้กับคนในงานอีกหนึ่งสาว สำหรับ "กรีน อัษฎาพร" ที่วันก่อนงานดาราเดลี่ อวอร์ดส เธอมากับชุดเกาะอกกลิตเตอร...
Read More

ใครหว่า!? แม่-ลูกดารา ฉุดกันลงเหวเยอะสิ่งจนคนเอือม!!

ทายด่วนหมายถึงใคร!!? เพจดัง ใต้เตียงดารา แชร์ข่าวอักษรย่อ. สุดเด็ด! ระบุข้อความคำใบ้ว่า "หลายคนแล้วนะที่แม่พาดับ !! คราวนี้นุ้ง...
Read More

พ่อแม่กุมขมับ!!!! แห่แชร์ เน็ตไอดอลขวัญใจเด็กแนว ไลฟ์สดสอนวิธีการจูบแบบเร้าใจ

กำลังเป็นกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์ เฟซบุ๊ก " อลงกต คำมี " ได้มีการไลฟ์สด ซึ่งกล่าวขานกันว่าเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจเด็กแนว มีคนติดตาม...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม