แกงหน่อไม้ใส่เห็ด รวมผักหลายชนิดไว้ในหม้ออร่อยแซ่บยกซด

  ยกหม้อซดกันไปเลยสำหรับเมนูแกงหน่อไม้ สูตรอาหารไทยใส่เห็ดหลากชนิดกับผักเน้น ๆ ใส่น้ำปลาร้ากับข้าวเบือ ต้มกับน้ำใบย่านาง กินกับข้าวสวยร...
Read More

ยำไข่แดงเค็ม ใส่กุ้งสดพร้อมสูตรน้ำยำปลาร้ารสเจ็บ

เมนูยำไข่เค็มทั่วไปคงต้องชิดซ้ายให้กับเมนูยำไข่แดงเค็ม เมนูไข่รสเค็ม ๆ มัน ๆ เคล้ากับเครื่องยำและน้ำยำรสแซ่บหอมปลาร้า จากที่เคยทำเมนู...
Read More

แกงเทโพ หมูสามชั้นอร่อยเปรี้ยวเผ็ดหอมมันกะทิ

แกงเทโพใส่อะไรบ้าง ? ส่วนผสมหลัก ๆ ของแกงเทโพนั่นคือผักบุ้ง ใส่หมูสามชั้นลงไปต้มกับพริกแกงกะทิ ปรุงรสเปรี้ยวหวานและเผ็ดนิดหน่อย กินกับข...
Read More

วิธีทำช็อกโกแลตด้วยไมโครเวฟ ของขวัญวันวาเลนไทน์ง่าย ๆ

ใครกำลังมองหาของขวัญวันวาเลนไทน์ ขอแนะนำวิธีทำช็อกโกแลต ที่สามารถทำง่าย ๆ ด้วยไมโครเวฟ ขนมสุดหวานแหวว พร้อมส่งต่อให้คนพิเศษที่ใครก็ทำไ...
Read More

นิสัย 5 ข้อ ที่คนอยู่เป็น เขาทำกันบ่อยๆ

1. เลิกแคร์ เลิกใส่ใจ ในบางสิ่งที่ไม่จำเป็น ไม่แคร์อะไรที่ไม่จำเป็น คนจะมองเรายังไง จะคิดว่าเราเป็นยังไง จะพูดถึงเรายังไง จะวิจารณ์ก...
Read More

10 ประโยชน์ของการวิ่ง รู้แล้วอยากจะไปวิ่งตอนนี้เลย

ประโยชน์ที่ 1 : ความเครียดหายไป ลองออกไปวิ่งดูนะ ก็เหมือนกับการปั่นจักรย านนั่นแหละ คุณจะรู้สึกถึงความสุขขณะที่วิ่งไปเรื่อยๆ แต่ก...
Read More

เลือกใบไม้ที่ชอบ 1 ใบ บ่งบอกความคิดลึกๆ ในใจได้

นักจิตวิทย าบอกว่า40%ของความชอบของคุณจะสามารถบอกถึงคุณสมบัติลึกๆในตัวของคุณว่าแท้จริงแล้วข้างในตัวคุณเป็นแบบไหนมันสามารถเปิดเผยความลับ...
Read More

ขอบคุณชีวิตที่ไร้คู่ สอนฉันให้รู้ว่า ฉันอยู่คนเดียวได้สบาย

ขอบคุณชีวิตที่ไร้คู่ สอนฉันให้รู้ว่า ฉันอยู่คนเดียวได้สบาย หากว่าใครเขาจะมองว่าคุณไม่มีคู่ไม่มีคนรักอยู่เคียงข้าง ไม่มีลูกหลานคอยดูแล...
Read More

18 วิธีมัดใจสามีสุดที่รัก สไตล์มนุษย์เมียยุคใหม่

พราะครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากจะเป็นพ่อแม่ที่ดีแล้ว ก็ไม่ควรลืมหน้าที่ภรรย าที่ดีรวมไปถึงไม่ลืมที่จะมัดใจสามี และนี่คือเคล็ดลับดีๆ ...
Read More

คุณกินปลาส่วนไหนเป็นส่วนแรก บอกได้ว่าคุณหัวดื้อกี่เปอร์เซ็น

แน่นอนว่าใครหลายๆ คน นั้นต้องชอบทานปลา แล้วคุณเคยสังเกตุตัวเองบ้างไหม ? ว่า..เมื่อคุณได้ปลาทอดมา 1 ตัว คุณจะเริ่มทานปลากันตรงไหนก่อน ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม