จัดอันดับ “สายการบินที่ดีที่สุดในโลก” ในปี 2018

การเดินทางถือเป็นสิ่งที่สำคัญต่อการดำรงชีวิตของคนเรา ซึ่งการเดินทางนั้นมันก็จะแบ่งออกได้หลายทางไม่ว่าจะเป็น ทางรถ ทางเรือ แต่ที่เร็วที่...
Read More

สบู่ผิวขาวที่สาวๆยอมรับว่า “ใช้ดีและขาวจริง” ในปี 2018

ปกติแล้วผู้หญิงจะใส่ใจเรื่องการดูแลตนเองมากเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องการดูแลผิวพรรณของร่างกาย ต้องใส่ใจเป็นพิเศษเพราะผู้หญิงกับความสวยความง...
Read More

6 ราศี “ปากพารวย” การเจรจาจะช่วยหนุนนำ “ให้คุณเป็นเศรษฐี”

วันนี้เราจะพาทุกคนมาเปิดคำทำนายดวงชะตาของคนที่เกิดใน 6 ราศีที่ในช่วงนี้ มีเกณฑ์ดวงชะตาที่จะรับโชคตลอดทั้งเดือน เรียกได้ว่าปากพารวย ทำมา...
Read More

หนุ่ม รู้สึกตาพร่ามัว – หัวใจเต้นเร็ว “หลังซดน้ำต้มงู”

วันนี้เรามีอุทาหรณ์มาฝากคนที่ชอบกินของแปลก เช่นงู โดยเฉพาะงูที่มีพิษนี่ควรระวังให้ดีเพราะคุณอาจจะรู้เท่าไม่ถึงการณ์เหมือนเคสหนุ่ม อปพร....
Read More

อันตราย “จากแป้งฝุ่น” ที่เราควรรู้

วันนี้เราจะมาพูดเรื่องเครื่องสำอางที่อยู่ใกล้ตัวเราอย่างแป้งฝุ่น  ในที่นี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแป้งฝุ่นก็หรอกใช่ใหม่คะ เพราะแป้งฝุ่นถือว่...
Read More

5วัตถุมงคล “เรียกโชคลาภ เงินทอง”

วันนี้เราจะมาว่าด้วยเรื่องความเชื่อ หากกล่าวถึงวัตถุมงคล หลายๆคนคงเคยได้ยินและคงมีบูชากันมาบ้างแล้ว ซึ่งความแต่กต่างของการบูชามันก็จะแย...
Read More

ทายนิสัย จากการโพสต์ “ Facebook”

ในปัจจุบันนี้เราปฏิเสธไม่ได้ว่าเทคโนโลยีมันมีความสำคัญต่อเรามากเพราะ คนทั่วไปส่วนใหญ่ล้วนแต่มี account  facebook เป็นของตัวเองเกือบทุกคน...
Read More

สีรถ “ควรเลี่ยง – ถูกโฉลก” ตามวันเกิด

การเลือกสีรถตามวันเกิดนั้นก็เป็นเรื่องสำคัญสำหรับหลายๆคน เป็นความเชื่ออย่างหนึ่งซึ่งจะส่งผลกับดวงชะตาเจ้าของรถ เพราะสมัยนี้รถถือเป็นปัจ...
Read More

7 ลักษณะหญิง “มัดใจชาย” ให้หลงรัก

ว่าด้วยเรื่องของความรัก..แน่นอนอยู่แล้วมันต้องขึ้นอยู่กับคน2คน บางคู่คบกันมานาน ยังเลิกกันได้ แต่ในขณะเดียวกันบางคู่รู้จักกันไม่นานกับเ...
Read More

3 สิ่งที่ควรเก็บไว้ในกระเป๋าตังค์ เชื่อ “ป้องกัน” การโดนเท

วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆมาบอกสำหรับคนที่โดนเท หรืออกหักบ่อย การโดนเทมันก็มีหลายปัจจัยเสี่ยง แต่สิ่งที่เราจะมาพูดในวันนี้มันก็คือความเชื่อ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม