“เผย 5 ราศี มีเกณฑ์เป็นเศรษฐี”

ต้องบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่าเรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล อ่านแล้วใช้วิจารณญาณกันด้วยนะคะ เชื่อว่าเรื่องดวงชะตา เพื่อนๆหลายๆคนก็คงจะเชื่อ...
Read More

เปิดภาพ “ทีเจ” หลังจากเอาเคราออก หล่อมาก

ถ้าพูดถึงคนนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขาอย่างแน่นอนกับ Urboy TJ หรือ ทีเจ  นักร้องเพลงแร็ป และมีการแต่งตัวที่เป็นตัวเองสุดๆเรียกได้ว่าทำท...
Read More

ชาวเน็ตสงสัย “ไอ้จ้อย” คบกับ “สาว” ที่แสดงละครด้วยกัน

ทำเอาแฟนคลับอกหักกันเป็นแถวเลยจ้าเมื่อได้เห็นโพสต์ของหนุ่มโมสต์หรือ ไอ้จ้อยในละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพ IG ที่มีข้...
Read More

รวมรูปภาพ “ออกแบบ” สาวที่ได้ไปเดินพรมแดง

เชื่อว่าเพื่อนๆก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาสาวสวยคนนี้กันดีอยู่แล้วใช่ไหมค่ะ เธอเป็นนักแสดง และนางแบบ ที่มีความสามารถมากๆ ทั้งสวยทั้งเก่ง และเม...
Read More

“เสี่ยฮุย” เผยติดต่อ “เจ้าแหลม” ไม่ได้ทำเรื่องเลื่อนชก

หลังจากที่เกิดเหตุการดราม่าเรื่องราวของ เจ้าแหลมและแฟนสาวที่ออกมาประกาศเลิกรากัน หลังจากคบกันมา 14 ปี และทั้งที่ใกล้จะแต่งงานกัน ทาง เ...
Read More

ข่าวลือ “อาหลอง” โดนพี่ชายภรรยาใหม่ ไล่ออกจากบ้าน

เป็นเรื่องราวที่น่าตกใจมากๆ สำหรับข่าวลือของฉลอง ภักดีวิจิตร ที่ได้แต่งงานกับภรรยาคนใหม่ที่มีอายุห่างกันถึง 45 ปี และตอนนี้ฉลองก็อายุ 8...
Read More

3 ดาราพิธีกรหนุ่มรับแมนๆว่าเป็นเกย์พร้อมเปิดตัวแฟนหนุ่ม

หลายคนคงทราบกันแล้วว่าทั้ง3หนุ่มหล่อนี้ความจริงนางคือเกย์ที่มีสามีนั้นเองเจ้าค่ะ โลกเราเปลี่ยนไปมาก จึงทำให้มีการยอมรับถึงขั้นเปิดเผยหวา...
Read More

สวยสุดจริง “ชมพู่ อารยา” เมืองคานส์ 2018

โอ้ยไม่อยากจะบอกเลยจริงๆกับความสวยของ “ชมพู่ อารยา” ที่ล่าสุดนางได้ไปเดินเมืองคานส์ 2018  แต่ละลุคและแต่ละชุดที่ใส่ออกมาโชว์นั้นขอบอกเล...
Read More

เผยชีวิตเด็กน้อย 6 ขวบ ทายาทเศรษฐีแอฟริกา

โอ้ยทำไมอะไรจะรวยขนาดนี้ เรื่องนี้ถูกแชร์บนโลกออนไลน์อย่างหนักกับชีวิตของหนูน้อย 6 ขวบชาวแอฟริกา ประเทศไนจีเรียที่มีชื่อว่า ” มุฮัมมัด ม...
Read More

“อ.คฑา” เผย 4 ราศี ดวงเฮงจะรวยข้ามปี

โชคชะตาของคนเรานั้นย่อมมีอะไรที่ไม่เหมือนกัน ทุกอย่างย่อมขึ้นอยู่กับบุญวาสนา แต่ก็ไม่ควรที่จะงมงายถึงขนาดกระทบถึงชีวิตประจำวัน ล่าสุดทา...
Read More

“นิว เคลียร์” โดนดราม่า ทำสิ่งที่คนตั้งภรรค์ไม่ควรทำ

ใกล้จะได้เป็นคนแม่อย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับเน็ตไอดอลสายแบ๊วหน้าเกาหลี “นิวเคลียร์ หรรษา” ที่ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้ว ซึ่งคุณสามีอย...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม