ลองดูนะ! สลายไขมันหน้าท้องด้วยเครื่องดื่มกำราบพุง

 นอกจากการออกกำลังกายจะเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยคุณเผาผลาญไขมันส่วนเกินและลดหน้าท้องได้แล้ว...การดื่มเครื่องดื่มสุขภาพก็เป็นอีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ...
Read More

ไม่ต้องพึ่งยาลดน้ำหนัก! แค่ทำตาม 4 ขั้นตอนนี้ได้ เห็นผลแน่นอน

 การลดน้ำหนักที่ดี คือการไม่อดอาหารนั่นเอง และนี่คือวิธีง่ายๆสำหรับใครที่อยากลดน้ำหนักแบบไม่มีประสบการณ์หรือความรู้เลย เช่น 1. กินอาหา...
Read More

วิธีกำจัดไขมันแขนท่อนล่างแบบได้ผล ด้วยการออกกำลังกาย 4 ท่านี้!

ไขมันที่แขนท่อนล่างเปรียบเสมือนฝันร้ายสำหรับผู้หญิงและสิ่งที่เลวร้ายที่สุดคือการกำจัดมันออกไปเป็นเรื่องที่ทำยากมาก! แม้ว่าลักษณะกรรมพั...
Read More

วิธีลดไขมันส่วนเกินที่แขนได้อย่างรวดเร็ว ทำง่ายๆ ใครอยากใส่เสื้อแขนกุดรีบทำเลย

คุณสงสัยไหมว่าจะลดไขมันที่แขนได้อย่างไร? วิธีเหล่านี้จะช่วยให้คุณใส่เสื้อแขนกุดได้อย่างมั่นใจ วิธีกำจัดไขมันส่วนเกินน่าจะเป็นเรื่องที่...
Read More

7 ท่าง่ายๆ ช่วยบริหารเอวให้เล็กคอด หน้าท้องแบนราบ

ท่าง่ายๆ ช่วยบริหารเอวให้เล็กคอด หน้าท้องแบนราบ ในยุคที่ชีวิตต้องการความเร่งรีบ ต้องใช้เวลาในการทำงาน เดินทาง หรือเรียน และกิจกรรมอื่นๆ...
Read More

ถ้าทำได้จะดีมาก! 7 วิธี กำจัดเซลลูไลท์ให้ได้ผลตลอดชีวิต

 เซลลูไลท์ เป็นที่รังเกียจของสาว ๆ ทุกคน เพราะไม่ว่าพวกเธอจะเพรียวหรืออวบ ก็มีโอกาสที่จะไม่รอดจากผิวขรุขระด้วยสาเหตุของก้อนไขมันสะสมบริเว...
Read More

9 ท่า 8 นาที สร้างหุ่นฟิต ทำเองได้แม้จะอยู่ในห้องนอน!

 วันนี้เอามาฝากสำหรับใครที่ไม่รู้จะออกกำลังกายยังไงให้ได้ทุกส่วน แบบได้ผลในพื้นที่จำกัด และน่าจะเพลินทำได้นานสักวันละ 40 นาที จัดไป 9 ท่า...
Read More

เฮ้ยจริงดิ...โรคอ้วน อันตรายเทียบเท่ากับบุหรี่เลย

 เมื่อเร็วๆนี้สมาคมหัวใจแห่งสหรัฐอเมริกาได้ประกาศว่า ภาวะน้ำหนักตัวเกิน หรือโรคอ้วนเป็นปัจจัยสำคัญของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจตีบตันเทียบเ...
Read More

มะนาว สุดยอดตัวช่วยลดน้ำหนัก กินยังไงให้ผอมได้จริงๆ ต้องลองแบบนี้สิ!!

 เราเก็บเคล็ดลับดี ๆ จากคอลัมน์ The Lemon Juice Diet ของหนังสือ New Book ที่นักเขียนสาว เธเรซา เชียง ได้ให้คำแนะนำกับปัญหาโรคอ้วน ที่สามา...
Read More

4 เหตุผลพึงระวังระดับคอเลสเตอรอล ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน!

 คอเลสเตอรอล หรือ ไขมันเยิ้มๆ ที่ตับสร้างขึ้นและหมุนเวียนอยู่ในกระแสเลือด ถ้าเป็นชนิด HDL จะเป็นคอเลสเตอรอลดีที่คอยปกป้องหัวใจคุณ...ในทาง...
Read More

สูตรโยเกิร์ตผลไม้กับขิง สุดยอดตัวช่วยลดไขมันและเซลลูไลท์ อยากผอม หุ่นดี ต้องลอง!!

 ละลายไขมันเป็นเรื่องยากและไม่สามารถเน้นจุดที่แน่ชัดได้ เช่น หน้าท้อง น่องขา แขนและอื่นๆ เซลลูไรท์จึงเป็นปัญหาที่เราต้องต่อสู้จวบจนถึงทุก...
Read More

ลองทำดูไม่เสียหาย! แค่ใช้กอเอี๊ยะฝ่าเท้าก็ช่วยลดน้ำหนักได้ สาวๆญี่ปุ่นเค้าบอกว่าดีมากๆ

 ไม่น่าเชื่อว่าเพียงแค่ใช้กอเอี๊ยะฝ่าเท้าจะสามารถช่วยลดน้ำหนักได้ เพราะฝ่าเท้าเป็นจุดที่รวบรวมการทำงานของระบบเผาผลาญอาหาร ช่วยลดอาการบวมน...
Read More

16 สูตรอาหารเช้าที่จะช่วยคุณลดน้ำหนักอย่างได้ผลจริง แถมไม่เสียสุขภาพอีกด้วย!!

 อาหารเช้ามีผลต่อน้ำหนักตัวของคุณอย่างมีนัยสำคัญและมันสามารถช่วยลดน้ำหนักให้คุณได้อีกด้วย 16 สูตรอาหารดังต่อไปนี้มีไฟเบอร์สูงอีกทั้งยัง...
Read More

แนะนำสูตรไดเอท 7 วัน ผอมลงเรื่อยๆ แบบไม่ทรมานตัวเอง

 เรื่องลดน้ำหนัก มีมากมายหลายวิธีที่ต้องเลือกให้ถูกจริตของแต่ละคนด้วย บางคนเจอสูตรให้งดเนื้อหมูก็พอกันที เพราะชีวิตนี้กินแต่หมู เบื่อไก่ ...
Read More

4 สูตรน้ำดีท็อกซ์ล้างลําไส้ ทำติดกัน 3 วัน น้ำหนักลด พุงยุบ

 เดี๋ยวนี้การดีท็อกซ์ลำไส้ไม่จำป็นต้องไปถึงโรงพยาบาลแล้วคะ เพราะเราก็สามารถดีท็อกซ์ลำไส้ด้วยด้วยตัวเองได้ที่บ้านเลย ด้วยสูตรเครื่องดื่มดี...
Read More

เร็วขั้นเทพ !! มาดูเทคนิค ผูกเชือกรองเท้า แบบง่าย ๆ เสร็จภายใน 2 วินาที

มาดูเทคนิค ผูกเชือกรองเท้า แบบง่าย ๆ เสร็จภายใน 2 วินาที แถมสาธิตให้ดูเป็นขั้นตอนอีกด้วย ใครอยากผูกเชือกรองเท้าเร็ว ต้องดูคลิปนี้ !! ...
Read More

สูตรเด็ด !! ถ้าใช้ แฟนต้าน้ำแดงหุงข้าว ไม่น่าเชื่อ ว่าผลมันจะออกมาเป็นอย่างนี้

แชร์กระหน่ำ ! สูตรใครก็สูตรใครสิ !! ปกติเราจะหุงข้าวด้วยน้ำเปล่า เเต่วันนี้เราจะหุงข้าวด้วยน้ำเเดงแฟนต้า หลายคนคงยังคิดไม่ออกว่าหน้าตาจ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม