อู้วว! ตะหมูก ใหม่ ปันปัน สวยอลังมาก!!

สาว ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์  พาจมูกใหม่ที่เริ่มเข้ารูป-เข้ารอย มาร่วมงาน "Hive salon 5th YearAnniversary" แฟชั่นโชว์สุดอลัง...
Read More

ประสาหนุ่มฮ็อต..มาร์ช เคลียร์ใจ! ยังเจอน้ำชา พัฒนา จ๋อมแจ๋ม(คลิป)

กำลังถูกจับตามองว่าเป็นหวานใจคนใหม่ของ หนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ หลังลงภาพติดแฮชแท็ก #marchukparb เพียบ กับสาว จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา นางเอก MV ...
Read More

เปิดใจ!พยานปากเอกโผล่เล่าเหตุวิศวกรยิงเด็กม.4ดับ เผยลุงไม่อยากทับถมครอบครัวผู้ตาย

จากกรณีที่นายนวพล ผึ่งผาย เด็กนักเรียนชั้น ม.4 ถูกนายสุเทพ วิศวกร ยิงเสียชีวิตหลังจากที่มีปัญหาเรื่องที่จอดรถ ชายวิศวกรชักปืนขึ้นมายิง...
Read More

คิมเบอร์รี่ เคลียร์ให้ หมาก #ทีม ฌอห์น จริงดิ(มีคลิป)!!

งานเข้าจนได้ สำหรับ นายหมาก ปริญ หลังอยู่ดีดี ก็โดนลากไปโยงกับ มหากาพย์ ดราม่าคู่จิ้นฟินไม่ลง "ฌอห์น- เอสเธอร์" หลังจากไปให้ก...
Read More

เจ๊บุ๋ม ซัดแหลก คดีวิศวะยิงม.4!! ถ้าเป็นกูยิงหมดแม็ก!!!(คลิป)

ซือเจ๊บุ๋ม ปนัดดา ออกโรง!!แล้ว สำหรับคดี วิศวกร ยิง วัยรุ่น ม.4 ดับ  ด้วยการโพสต์ข้อความลงในInstagram ส่วนตัว ว่า "เห็นน้องๆออกมาส...
Read More

แชร์สนั่น! เพื่อนเด็กม.4″โพสต์ฆ่าไอ้แก่ลุงวิศวกร ลั่นล้างแค้น 10 ปีก็ไม่สาย

ขณะนี้ในโลกโซเชียลมีการแชร์โพสต์ของกลุ่มที่อ้างตัวว่าเป็นเพื่อนของเด็ก ม.4ผู้เสียชีวิต ที่โพสต์ประกาศจะล้างแค้นให้เพื่อน ใจความว่าจะตาม...
Read More

บัณฑิตสาวนุ่งสั้น แจ้งความเอาผิดคนปล่อยภาพ วอนสังคมอภัย

ที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี บก.ปอท. น.ส.ลลิตา เรืองทอง อายุ 24 ปี สาวถ่ายภาพสวมชุดครุยใส่กระโ...
Read More

โซเชียลเครียดข่าวลุงวิศวกรยิงคนตาย แต่กลับคอมเม้นท์กันแบบนี้ก็ได้เหรอ

จากกรณีที่นายนวพล ผึ่งผาย เด็กนักเรียนชั้น ม.4 ถูกนายสุเทพ วิศวกร ยิงเสียชีวิตหลังจากที่มีปัญหาเรื่องที่จอดรถ คนในสังคมพูดถึงเรื่องนี้...
Read More

แม่เด็กม.4 จวกเละ โลกโซเชียลหัดฉลาดหน่อย! ก่อนถามกลับ จะเอาแบบนี้ใช่มั้ย?

กลายเป็นประเด็นในโลกออนไลน์สำหรับกรณีที่เด็ก ม.4 ถูกยิงจนเป็นข่าวดัง ล่าสุด เพจ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 ได้โพสต์คลิปสัมภาษณ์ช่วงหนึ่ง ใ...
Read More

โซเชียลไฟท์ช็อตต่อช็อต ระหว่างแก๊งเด็กม.4 แม่เด็ก VS ลุงวิศวกร ดวลหมัดต่อหมัด

จากเหตุการณ์หนุ่มวิศวกรยิงหนุ่มวัย 17 ปี นักเรียนชั้น ม.4 เมื่อมีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดจากบริเวณที่เกิดเหตุ และพบว่ากลุ่มวัยรุ่น...
Read More

น้ำตาลเจอดราม่า ใส่กระโปรงคล้ายลายธงชาติ

จับจ้องกันทุกอณูความรู้สึกกันเลยจริงจริ๊ง!! สำหรับเหล่าชาวเน็ต ที่โฟกัสสายตาไปที่ผู้เข้ารอบ 6 คนสุดท้าย Miss Universe 2016 อย่าง "...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม