รอดปาฏิหาริย์ “หลวงปู่ทวด” ช่วยคุ้มคsอง สาวขับเก๋งเสยท้ายสิบล้อพังยับ คอหวยแห่ดูเลขทะเบียน

สาวใต้ขับเก๋งหลับใน ชนสิบล้อจอดข้างทางพังยับ เจ้าตัวบาดเจ็บเล็กน้อย เชื่อบารมี “หลวงปู่ทวด” คุ้มครอง ทำให้รอดต-ายปาฏิหาริย์ ซึ่งกล้อ...
Read More

เงื่อนไขที่น่าโดน เปิดบัญชีเงินออมกับ “ธ.ก.ส.” รับเงินขวัญถุง 3,600 บาทต่อบัญชี

เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากเปิดบัญชีแล้วมีเงื่อนไขดี ๆ เชิญทางนี้เลย เพราะถ้าเปิดบัญชีเงินออมกับ “ธ.ก.ส.” วันนี้ รับไปเลย เงินขวัญถุง 3,600...
Read More

สามีภรรยากำลังจะไป “หย่า” แต่จู่ๆ คนขับรถแท็กซี่พาไปส่งที่บ้านร้าง

วันนี้เรามีเรื่องราวที่อยากให้คนมีคู่ได้อ่านกัน หากคุณกำลังเจอปัญหาเกี่ยวกับความรัก จนถึงขนาดที่คิดที่จะเลิกรากันไป ไม่อยากจะอยู่ด้ว...
Read More

จากพนักงานเงินเดือน 3พัน สู่แม่ค้าออนไลน์ที่สำเร็จ สร้างฐานะด้วยตนเอง

พนักงานประจำสู่ แม่ค้าออนไลน์ เฟิร์สเป็นคนหนึ่งที่เชื่อว่า เรียนสูงๆจะได้มีงานดีๆทำ แต่บ้านเฟิร์สไม่ได้รวย ไม่ได้มีเงิน เรียนจ...
Read More

เปิด 8 ร้านแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวสูตรเด็ด งบไม่เกิน 30,000 คุณก็ทำได้

หากถามถึงเมนูยอดฮิตของคนไทยที่ทานกันได้ทุกเพศทุกวัยแน่นอนว่าต้องเป็น “ก๋วยเตี๋ยว” ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็มีร้านก๋วยเตี๋ยวเต็มไปหมด ...
Read More

2 ราศีนี้ สงกรานต์ปีนี้ ดวงดีกว่าราศีอื่น การงานก้าวหน้า

ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะดวงดี ในช่วงสงกรานต์หน้าร้อน จะหมด ทุ ก ข์ ห ม ด โ ศ ก ห ม ด โ ร ค ห ม ด ภั ย กิ จ การงานต่างๆจะเริ่มประสบ...
Read More

5 ราศีนี้อีกไม่นาน จะดวงดีขึ้นเรื่อยๆจะได้รับโชค

ลำดับ 1 ราศีกรกฏ สำหรับผู้ที่เกิดในราศีกรกฎถึงแม้ว่าช่วงนี้ดวงของคุณจะตпก็ตามแต่มันก็กำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงของวันที่ 27 กุมภาเป...
Read More

เกิด 5 วันนี้ ดวงชะตาจะเปิด ชีวิตจะดีขี้นจะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุมครอง

คนเกิดวันอังคาร ชะตาของคุณนั้นจะดีกว่าวันอื่น ๆ หน่อยเพราะมีคนคอยช่วยเหลือ มีคนคอยสนับสนุน รวมถึงมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็คอยช่วยเหลืออย...
Read More

ยิ่งโสดนานเข้าเรื่อยๆ คุณจะกลายเป็นคนที่ “รักคนยาก”

ยิ่งโสดนานเข้าเรื่อยๆ คุณจะกลายเป็นคนที่ “รักคนยาก” ยิ่งโสดนาน คุณจะกลายเป็นคนที่รักคนยาก ส่วนหนึ่งมาจากเพราะไม่อยากเจ็บ หรือไม...
Read More

สงกรานต์วันแรก อาจเป็นวันสุดท้าย (ฝากถึงหนุ่มสาวทุกคน)

#สงกรานต์วันแรก บอยโดนกลุ่มวัยรุ่นหลังวัดกระทืบ เพราะไปจับหน้าอกเมียเขา บอยกลับมาบอกเพื่อนๆว่า โดนพวกนั้นหาเรื่อง #สงกรานต์วั...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม