10 อาหารกินแล้วเสี่ยงโรคร้าย ไตทำงานหนัก เป็นมะเร็งและโรคหัวใจ

เดี๋ยวนี้สมัยนี้เวลากินอะไรต้องระวังมากๆเลย เพราะว่าจะกินอะไรแต่ละทีก็ต้องเจอโรคภัยไข้เจ็บ ซึ่งบางทีเราก็ไม่รู้หรอกว่าโรคที่เราเจอกับสิ...
Read More

บขส. “เตรียมเปิดสถานีรถตู้ใหม่ กว่า 200 เส้นทาง”

วันนี้เรามีข่าวดีมาบอกกล่าวสำหรับประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน จากที่เราเห็นว่าทุกวันนี้ประเทศไทยของเรามีปัญหาหลายอย่างที่เกี่ยวกับการเดินทางเป็...
Read More

“หมอเค้ก” ชี้ 4 ราศี จะมีวิวาห์สายฟ้าแล่บ

โชคชะตาของคนเรานั้นย่อมมีอะไรที่ไม่เหมือนกัน ทุกอย่างย่อมขึ้นอยู่กับบุญวาสนา แต่ก็ไม่ควรที่จะงมงายถึงขนาดกระทบถึงชีวิตประจำวัน ล่าสุดทา...
Read More

เป็นเพราะ “ยาลดน้ำหนัก” อีกแล้ว ที่ต้องทำให้สูญเสียนักศึกษาหนุ่มไป

สังคมทุกวันนี้น่ากลัวจริงๆโดยเฉพาะเรื่องอาหารเสริมต่างๆตามท้องตลาดที่เราเห็นรีวิวกันว่าดีนักดีหนาแต่สุดท้ายก็ต้องมีคนจ[ชีวิตลงเพราะสิ่งที...
Read More

7คู่ดาราที่ “อายุเท่ากัน” ในวงการบันเทิง

วันนี้เราจะพาทุกคนมาอัพเดทข่าวดาราในวงการบันเทิงกันจ้าซึ่งเราจะเห็นว่าดาราในวงการทุกวันนี้ก็มีมากหน้าหลายตาบางที่ดาราที่เราคุ้นหน้าคุ้นตา...
Read More

เผยความลับ “หูฉลาม” ไม่ได้ทำจาก “หู” อย่างที่เราเข้าใจ

วันนี้เราจะมาบอกความจริงเกี่ยวกับอาหารสุดหรูที่เค้าเรียกว่า “หูฉลาม” มาฝากกัน ส่วนมากเราอาจจะเข้าใจว่าอาหารที่เค้าเรียกกัน หูฉลามน้ำแดง ...
Read More

ของ 10อย่างที่ห้ามซื้้อให้คนรัก “ถ้าไม่อยากเลิกกัน”

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้คงเคยมีความรัก แน่นอนอยู่แล้วว่าการที่เรารู้สึกดีๆกับใครสักคนหนึ่งเราต้องอยากดูแล อยากเอาใจคนนั้นเป็นพิเศษ โดยเฉ...
Read More

เบิ้ล “โดนเก็บลิขสิทธิ์” หลังเอานามสกุล “สมน้อย” มาเผยแพร่

เรียกได้ว่าห่างหายจากวงการเพลงไปไม่นานพอสมควรนะคะ สำหรับเน็ตไอดอลบ้านนาอย่าง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เพราะหนุ่มเบิ้ลของเราต้องเข้ารับเกณ...
Read More

ภาพบรรยากาศ “ปั้ม ปตท.” หลังประชาชนร่วมใจ “งดเติมน้ำมัน”

กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากสำหรับในโลกออนไลน์ หลังราคาน้ำมันพุ่งขึ้นมากในรอบ 3 ปี จนพี่น้องประชาชนต้องออกมาต่อต้านเชิญชวนหยุุดเติมน้ำมัน...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม