9 “ของฝากไทย” ที่ต่างชาตินิยม “ซื้อกลับบ้าน”

ประเทศไทยของเราเป็นประเทศหนึ่งที่ต่างชาตินิยมเดินทางเข้ามาเที่ยวหรือมาพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แหล่งท่องเที่ยวต่างๆที่ขึ้น...
Read More

4ราศี “จะได้รับตำแหน่งใหญ่ แบบไม่คาดฝัน”

ว่าด้วยเรื่องของดวงชะตาราศีวันนี้เราจะพาทุกคนมาเช็คดวงชะตาของตัวเองว่า ในวันข้างหน้านั้นดวงชะตาราศีตามเดือนเกิดของคุณจะเป็นอย่างไร จะมี...
Read More

5ราศี “ที่จะรวย” แบบฉุดไม่อยู่ “เงินทองไม่มีขาดมือ”

ว่าด้วยเรื่องดวงชะตาราศี วันนี้เราจะพาทุกคนที่มีความเชื่อและอยากรู้เรื่องอนาคตของราศีเดือนเกิดของตัวท่านเองมาเช็คคำทำนายแม่นๆว่า ดวงของ...
Read More

8ดาราสาว ในวงการ “ที่แสดง ภาพยนตร์” มากที่สุด

วันนี้เราจะพาทุกคนมาพบกับสิ่งสวยๆงามๆ โดยเฉพาะท่านสุภาพบุรุษวันนี้ห้ามพลาดเป็นอันขาดเพราะเราจะพาคุณมาส่อง 8 ดารานางเอกสาว ที่ขึ้นชื่อว่...
Read More

ชาวทวิตเตอร์รายหนึ่ง เผย “พฤติกรรมดารา” ทำเอาคนส่ายหัวไปทั้งกอง

วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูข่าวของวงการดาราที่โดนชาวเน็ตที่เล่นทวิตเตอร์ออกมาแฉถึงพฤติกรรมของดาราท่านหนึ่ง ซึ่งเขาได้โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ว...
Read More

รวม 9 ดารา “กระแสตก – งานลด” เพราะเปิดตัวแฟน

เรียกได้ว่าทุกวันนี้ในวงการบ้านเรา เหล่าดาราเขาขยันเปิดตัวแฟนกันเป็นว่าเล่นเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นแฟนในวงการดาราด้วยกันบ้างนอกวงการบ้าง บ...
Read More

“กันต์ กันตถาวร” บอกเลิกเป็นแฟนกับ “พลอย อัยดา”

สวัสดีค่ะวันนี้กลายเป็นอีกเรื่องราวที่แฟนคลับตกใจหนักเมื่อหนุ่ม กันต์ พิธีกรหนุ่มได้ประกาศบอกเลิกเป็นแฟนกับ สาวพลอย อัยดา แต่ที่ไหนได้ค...
Read More

“พรีเดเตอร์” โดนใบสั่งกลางถนน

สวัสดีค่ะกลับมาพบกันอีกแล้วกับเรื่องราวข่าวสารที่ทันเหตุการณ์ซึ่งเมื่อเจอแล้วจะเก็บไว้รู้คนเดียวไม่ได้มันต้องบอกต่อกลายเป็นอีกเรื่องราวที...
Read More

5 ราศี ชีวิตฟ้าหลังฝน จะสุขสบายคูณสอง

ใครที่ชอบดูดวงมาทางนี้เลยจ้า วันนี้ได้กรี๊ดแน่นอนสำหรับใครที่ผ่านมายากลำบาก ไม่เป็นไร เสี่ยงโชคก็ไม่สมหวัง ลงทุนก็ไม่งอกเงย ไม่เป็นไร เ...
Read More

“ดาราชาย” ยื่นใบหย่า “ไฮโซสาวหมื่นล้าน”

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่สร้างความตกใจให้กับเหล่าแฟนคลับที่ติดตามทั้งคู่หลังจากที่ อู๋เจี้ยนหาว หรือ แวนเนส หนึ่งนักแสดงชายจากซีรี่ส์เรื่อง...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม