“นางเอกดัง” ขอลาออกเเละไม่รับงานละครอีกเเล้ว

ไม่เคยรู้มาก่อนว่านางเอกดังตลอดกาลอย่าง “เบนซ์ พรชิตา” เธอจะขอลาออกจากช่อง3เเละไม่รับงานละครอีกเเล้วทำเอาเเฟนคลับต่างพากันเสียดายกับความ...
Read More

“มะปราง” ออกโรงป้องพูดชัด “เบลล่า” แค่ผู้ร่วมลงทุน

หลังจากที่เป็นกระเเสโด่งดังในช่วงนี้สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือพวกครีมทั้งหลายเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งตรวจจับสินค้าที่ไม่มี อย. หรือไม...
Read More

เผย “7 อันดับคนดัง” เกิดประสบอุบัติเหตุกลางเวที

หลายคนคงได้เห็นข่าวคราวกันบ้างกับนักร้องเเละนักเเสดงที่เคยพลาดเกิดประสบอุบัติเหตุกลางเวทีขณะที่ทำงานหรือกำลังร้องเพลงอยู่ เชื่อเลยว่าได...
Read More

เผยครีมอันตราย “ขาวใสภายใน 7 วัน” เเต่ใช้เเล้วหน้าพัง

กำลังเป็นที่จับตามองมากในขณะนี้สำหรับพวกครีมอันตราย “ขาวใสภายใน 7 วัน” เเต่ใช้เเล้วหน้าพัง ตอนนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งกวาดล้างให้หมดเเต่...
Read More

เสริมบารมีเจ้าของบ้าน ตั้งหิ้งพระให้ถูกโฉลก

เรื่องการตั้งหิ้งพระในบ้านถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก เพราะว่าถ้าตั้งไม่ถูกจุดก็อาจจะทำให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งเรื่องราวเหล่านี้ถือ...
Read More

อยากให้คน “สูบบุหรี่” ได้อ่าน ความในใจที่พูดไม่ได้

ใครที่มีแฟนสูบบุหรี่ต้องอ่านหรือใครที่ติดบุหรี่ก็ต้องอ่าน บทความที่นำมานี้เป็นบทความของคนที่ป่วยเป็นมะเร็งปอดเขียนเอาไว้ ซึ่งเค้าก็ได้บ...
Read More

เผยโฉมดาราอีก 1 คน ที่ไป “พรมแดงเมืองคานส์ 2018”

ไม่ปังไม่ได้นะคะงานนี้สำหรับงานเดินพรมแดงเมืองคานส์ปี 2018 ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีข่าวออกไปว่าปีนี้คุณแม่ชมพู่ไม่ได้ไปแค่คนเดียว แต่มีสา...
Read More

“นิวเคลียร์ หรรษา” โชว์ภาพตั้งครรภ์ 4 เดือน

กำลังจะกลายเป็นคุณอย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับเน็ตไอดอลสาวหุ่นเป๊ะ หน้าเกาหลี “นิวเคลีย์ หรรษา” ซึ่งตอนนี้กำลังตั้งครรภ์เบบี๋น้อยได้ 4 เดือน...
Read More

เผยภาพ “แหม่ม วิชุดา” หลังศัลยกรรมที่เกาหลี

เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับนักแสดงดาราดัง “แหม่ม วิชุดา” ซึ่งทำงานอยู่ในวงการมาหลายปี มีผลงานออกมาให้ชมกันมากมาย เรียก...
Read More

“สาวชุดไทย” โพสต์กลับ “ไม่มีใครเข้าใจหรอก”

กลายเป็นกระแสร้อนแรงอีกแล้วสำหรับคลิปสาวชุดไทยที่ทำงานบริการทัวร์จัีนโดยในคลิปเราจะเป็นได้ว่า สาวชุดไทยจะต้องคล้องพวงมาลัยแล้วต้องถ่ายรู...
Read More

เปิดโพสต์สุดท้าย “น้องทิพย์ สาวขอนแก่น” โพสต์เป็นลาง

ก่อนอื่นเลยนะคะต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วย ที่ต้องสูญเสียลูกสาวไปอย่างกระทันหัน เชื่อว่าเรื่องนี้ไม่มีใครอยากจะให้เกิดขึ้นอย่าง...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม