ราศีที่มีเกณฑ์ “ได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ – การเงินขยับขยาย”

ดวงชะตาเป็นเรื่องที่ไม่มีใครกำหนดได้ แต่มันเป็นเรื่องที่เราสามารถบอกได้ว่าพรุ่งนี้ดวงของคุณจะเป็นอย่างไรจากการทำนายดวงชะตาของแต่ละราศี ...
Read More

12 วิธีลดน้ำหนักง่ายๆ ที่วัยทำงานควรรู้

เชื่อว่าปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆหนุ่มๆในปัจจุบันนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องหุ่น หรือน้ำหนักเป็นแน่โดยเฉพาะคนวัยทำงานที่ไม่มีเวลาได้ออกกำลังกายเพราะต...
Read More

3ราศี “รับโชคก้อนโต” จะรวยแบบตั้งตัวไม่ทัน

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาเช็คดวงชะตาราศีประจำเดือนพฤษภาคม 2561กันจ้า ซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่เรารู้ๆกันอยู่ว่าเรื่องโชคชะตามันไม่เข้าใครออกใค...
Read More

6ราศี บุญเก่าหนุน “ยิ่งแก่ ยิ่งรวย” มีแววเป็นเศรษฐี

เรื่องโชคชะตาเป็นเรื่องที่ไม่มีใครเดาออก วันนี้โชคดีสุดๆ แต่พรุ่งนี้อาจจะแย่สุดๆเลยก็เป็นได้ แต่มันก็มีทางเลือกหลายทางสำหรับคนที่เชื่อใ...
Read More

“โครงการบ้านประชารัฐ” จ่ายเพียงเดือนละ3,000บาท กู้ได้100%

วันนี้เรามีข่าวดีมาบอกสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยแต่อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง ซึ่งการที่จะมีบ้านสักหลังมันเป็นเรื่องยากมากสำหรับคนที่ไม่มีเง...
Read More

การประปาส่วนถูมิภาค “เปิดรับสมัครงานหลายอัตรา”

วันนี้มีข่าวดีมาฝากสำหรับคนที่กำลังหางานอยู่หรือ กำลังตกงานในช่วงนี้ทางการประปาส่วนภูมิภาคประจำปี 2561ได้ออกประกาศเปิดรับสมัครงานพนักงา...
Read More

เผยภาพหลังผ่าดูข้างใน “ทุเรียนหมอนข้าง”

หลังจากที่มีการแชร์ภาพทุเรียนหมอนข้างอย่างสนั่นในโลกโซเชียล เพราะทุเรียนมีลักษณะแตกต่างจากทุเรียนทั่วไป ทุเรียนหมอนข้างมีลักษณะยาวลงมา ...
Read More

“ผู้เข้าแข่งขัน” โพสต์ หลังรายการตัดช่วงแร็ปตนออก

ตอนนี้กำลังเป็นที่น่าติดตามเป็นจำนวนมากกับรายการแร็พชื่อดัง Show Me The Money Thailand  ที่เหล่าแร็ปเปอร์ต่างเข้ามาสมัครแข่งในรายการเป็นจ...
Read More

“จ.นครปฐม” แจกไข่ให้ประชาชนคนละแผง

นาทีนี้ห้ามพลาดกันเลยทีเดียวค่ะ มีของฟรีมาให้ถึงที่สักทีหนึ่ง ประชาชนส่วนใหญ่ต้องไม่พลาดอยู่แล้ว ซึ่งเมื่อล่าสุดนี้ มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ...
Read More

“แม่เจ้าแหลม” เผยหลังรู้ข่าว “เก๋” คบผู้ชายไม่ซ้ำหน้า

หลังจากที่มีข่าวการเลิกราของเก๋กับแหลม จนทำเอาหลายคนต้องตกใจไปตามๆกันเพราะ ทั้งสองคนกำลังจะแต่งงานกัน แต่กลับมีเรื่องให้ต้องเลิกรากันไป...
Read More

“อ.คฑา” เผย 4 ราศีจะร่ำรวยยาวยันปีหน้า

ถ้าพูดถึงเรื่องดวงของแต่ละคนต้องบอกเลยว่าดวงจะแตกต่างกันออกไป ซึ่งอาจจะดีบ้างร้ายบ้าง ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของแต่ละคนด้วย สำหรับใครที่ชอบ...
Read More

พระทัก “มะนาว” ชะตาขาดเจ้ากรรมนายเวรมารอรับ

ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่ฟังแล้วน่าตกใจมากๆ สำหรับ มะนาว แม็กซิม ที่ได้ป่วยเป็นมะเร็งปากมดลูก จนล่าสุดอาการหนักขึ้นเรื่อยๆ  ถึงขั้น...
Read More

ซื้อน้ำ “BNK48 คาเฟ่” แก้ว 200 ไม่กิน เอาแต่ที่รองแก้ว

อีกหนึ่งประเด็นที่กำลังพูดถึงกันอยู่ตอนนี้กับวง  BNK48 ที่ดังสุดในตอนนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักพวกเธออย่างแน่นอน แถมตอนนี้ยังมีร้านBNK48 ...
Read More

เปิดภาพ “ผู้ครองแชมป์” เดอะเฟซไทยแลนด์ซีซัน 4

เป็นที่รอคอยกันมายาวนานกับรายการ  เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 4 ออลสตาร์ ว่าใครจะได้คว้าแชมป์ในซีซันนี้ และแล้ววันนี้ก็มาถึงวันที่รอคอยเพราะล่า...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม