ฮั่นเฮริต์หนัก!! หลังเลิกไอซ์ รับไม่รู้ฝ่ายหญิงควงหนุ่มกินข้าว

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีโมเม้นหวานๆมาให้แฟนคลับได้ฟิน ได้จิ้นกันตล๊อดตลอด ทำให้เก้ง ชะนีอิจฉาตาร้อนกันเป็นแทบ สำหรับนักร้องหนุ่มสุดหล่อจา...
Read More

เตือนภัยวัยรุ่นเสพ ทรามาดอล ถึงตาย

21 ธ.ค.59 น.ส.กัญญนันท์ คงภัสนิโรจน์ ผอ.สถาบันวิชาการและตรวจพิสูจน์ยาเสพติด ป.ป.ส. กล่าวถึงกรณีการแพร่ระบาดของการใช้ยาทรามาดอล (Tramad...
Read More

เพจดังจัดให้ ฉายาดารา 2559 แซ่บซี๊ดดเด็ดโดน!!

  ระหว่างรอ ฉายาดารา ปี 2559 จากสมาคมนักข่าวบันเทิง ที่ จัดให้ ดารา ที่เป็นข่าวและอยู่ในกระแสเป็นประจำทุกปี-เพจบันเทิงชื่อดัง "หนูน้...
Read More

สุดสวีต!! สันต์ - ยุวเรต เต้นรำหวาน กลาง ฟลอร์ลีลาศ น่าอิจฉามากๆ

เป็นสาวสังคมที่ถูกจับตามองมากที่สุดในช่วงนี้เลยทีเดียว สำหรับ "ยุวเรต ศรุตานนท์" หลัง ตกเป็นข่าวเรื่องความสัมพันธ์รักกับ พล...
Read More

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ เเต้ว นาคี โดนหนุ่มไทบ้านตะโกนบอกรักใส่หน้า (คลิป)

ขึ้นแท่นกลายเป็นนางเอกขวัญใจคนทุกเพศ ทุกวัยไปซะแล้ว สำหรับ สาวเเต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ พิสูจน์ได้ง่ายๆก็เมื่อวานที่ผ่านมา (21 ธันวาคม 2559) ...
Read More

สาวเจ้าของมินิ บอก ได้รถคืนแล้วหลังอัดคลิประบายอารมณ์!!(มีคลิป)

สาวเจ้าของรถมินิคูเปอร์ขาว ที่เป็นประเด็นร้อนๆในโลกโซเชียลไปเมื่อวานที่ผ่านมา กรณี ช่างจากอู่แห่งหนึ่ง แอบนำรถของเธอไปขับเพื่อพาสาวไปเที่...
Read More

ศรรามโอป้า ฟิวขาด! โดนสาวๆข่มขู่หนัก ลั่น ก็กูสัญญาไปแล้วไง!! (คลิป)

โดน สาวๆเดอะแก๊งค์"นุ่น-บี" แกล้งหนักจนชักจะทนไม่ไหว!!.... ศรรามโอป้าขาเปย์ เจอบังคับให้ออกปากสัญญิงสัญญาซ้ำแล้ว ซ้ำอีก ว่า จ...
Read More

เคยเห็นกันยัง!! แฟน “ต่อ Hormones” คือนักแสดงคนนี้เองแถมเป็นตัวร้าย

นักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง ต่อ Hormones แล้ว แค่ได้ยินชื่อก็ทำสาวๆกรี๊ดลั่นสะนั่นกันเลยทีเดียว แต่ใครจะคิดว่าแฟนสาวตัวจริงของหนุ่มต่อจะได...
Read More

บ่อน้ำตาแตก ! เมื่อ เห็นสิ่งที่ คุณยาย ทำ เมื่อเจอ รูปพ่อ ที่ริมถนน

 เชื่อว่าทุกๆคนคงมีบ่อน้ำตาแตกไปตามๆกัน เมื่อได้รู้ความจริงเบื้องหลังภาพ ภาพนี้ ที่ผู้ใช้เฟ๊ชบุ้ก "Tomio Knot" ได้เล่าและแชร์ให...
Read More

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม พ.ศ.2559 – หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว) ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค. ท่านมีรายจ่ายสูงการเงินหมุนเวียนรวด...
Read More

แก๊งนางฟ้าแห่อัพรูป น้องลูก้า ลูกชายพอลล่า

หลังจากย้ายไปอยู่ฮ่องกงกับสามีได้สักพัก ล่าสุดสาวพอลล่าบินกลับมาพักผ่อนที่ประเทศไทยพร้อมครอบครัวโดยเจ้าตัวไม่พลาดเจอกับแก๊งนางฟ้าและเผ...
Read More

ดราม่าซ้อนดราม่า!! เจสซี่ นางแบบดัง อัดคลิปทั้งน้ำตา น่าสงสาร ชีวิตสุดดราม่า

เจสซี่ วาร์ด ได้รับการพูดถึงเป็นจำนวนมากในงายถ่ายแบบของเจ้าตัว แต่ขณะเดียวกันก็มีทั้งเสียงชมและ เสียงติ หาว่าเธอ แต่งภาพ รีทัชรูป...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม