7 วิธี ขับรถ ขึ้นเขา-ลงเขา อย่างเซียน

จากกรณีอุบัติเหตุรถบัสพานักเรียนไปทัศนศึกษาตกเขาบน ทล.304 ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก...
Read More

8 เหตุผลว่าทำไมเราควรกินสับปะรดทุกวัน

สับปะรดเป็นหนึ่งในผลไม้เมืองร้อนที่ดีที่สุดและมีคุณประโยชน์มากมายต่อร่างกายของคนเรา โดยบทความนี้เราจะให้เหตุผลว่าทำไมเราจึงควรรับประทา...
Read More

เหรียญ 1 บาท ปี 2535 สุดหายาก คาดมีเพียงเหรียญเดียว

วันที่ 10 มี.ค. รายงานข่าวว่า นายวิชัย แซ่ย่ง อายุ 79 ปี ได้นำเหรียญ 1 บาท ซึ่งผลิตเมื่อปี 2533 เป็นเหรียญที่แปลกไปจากเหรียญบาทที่ผล...
Read More

ป้าช้าง คนที่โทรไปขอเพลง เกลียดห้องเบอร์ ๕ในรายการวิทยุ ๙๙.๑๐ MHz คือใคร รู้แล้วน้ำตาไหล!

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เคยทรงโทรเข้าไปขอเพลงที่สถานีวิทยุ วส. ๙๑๒ นทพ.นธ. ๙๙.๑๐ MHz. ในรายการ "ลูกทุ่งพัฒนา" เป็นประจำ โดยใ...
Read More

ใหม่ ออกตัวแรงทีมน้ำตาล เคลียร์ดราม่างานสุพรรณหงส์ เหมาะกว่ามิว นิษฐา

สาว ใหม่ ดาวิกา ก็ได้มาร่วมรับรางวัลหนังแสดงนำจากภาพยนต์ 20 ใหม่ ยูเทริน์วัย หัวใจรีเทริน์ พร้อมตอบทุกประเด็นกับกระแสดราม่าจากแฟนคลับที...
Read More

เซ็กซี่!!! หมาก ปริญ โชว์ 6หก เป็นลอน!!งานดีที่ซู๊ดด!!

เพิ่งโชว์ความเซ็กกุซี่ ในละคร คลื่นชีวิต จนทำเอา หวานใจ อย่าง คิมเบอร์รี่ ต้อง นอนสะดุ้ง กลัวจะเจอสาวๆที่อินละคร "ขับรถชน"! ไป...
Read More

พลิกล็อค!!! เป็ก ผลิตโชค เผยแล้วแท้จริงเขาคือหน้ากาก...

เรียกได้ว่าตอนนี้กำลังเป็นกระแสสุดๆสำหรับ รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ยิ่งตอนนี้กำลังเข้มข้นสุดๆกำกับแข่งขันในรอบศึกแชมป์ชนแ...
Read More

8 แสน หายวับไปกับตา!!!! การขี่ช้าๆ ทำให้เราปลอดภัยและถึงปลายทางได้เช่นกัน(มีคลิป)

เป็นเรื่องวิจารณ์กันมากมายในโซเชียลอีกแล้วเมื่อ มีเพจดัง อย่าง เพ้อ โพสรูป คลิป พร้อมข้อความว่า 8 แสน หายวับไปกับตา การขี่ช้าๆ ทำให้...
Read More

ฮือฮา!! สาวรวยเวอร์ วางเงิน2ล้านรับขวัญหลาน

เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เผยแพร่ภาพขณะที่นำแบงค์พันจำนวน 2 ล้านบาท วางไว้รอบตัวเด็กแรก...
Read More

โคตรน่ารัก!!! หนูน้อยเหมือนตุ๊กตาใส่ถ่านกี่ก้อนเนี่ย??(มีคลิป)

โอ้ยยยยยยย บอกเลยน่ารักมาก สำหรับหนูน้อยคนนี้ หน้าตาอย่างกับตุ๊กตา โคตรน่ารักอะ ใ่ถ่านกี่ก้อนเนี่ยหนู เห็นละอยากมีลูกมากบอกเลย จะน่าร...
Read More

จวก ‘เอมมี่ แม็กซิม’ รับทำเสน่ห์-ปิดทองลงของในที่ลับ(คลิป)

ดราม่า!!เข้าซะแล้ว!! เมื่อนางแบบสาว ‘เอมมี่ แม็กซิม' ผันตัวเองมาเป็น ร่างทรง เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน ทั้งใส่ชุดคล้ายฤาษ...
Read More

ซึ้งออกจอ! หนุ่มชีวิตล้มละลาย21ล้าน มาออก take me out แต่เกิดปาฏิหาริย์ขึ้น(มีคลิป)

ซึ้งออกจออีกครั้ง ในรายการ take me out thailand เมื่อหนุ่ม ‘มาร์ค' สรรเสริญ เพิ่มสกุล วัย 24 ปี มาออกรายการ พร้อมเผยชีวิตว่าก่อนห...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม