เผยเรื่องเล่าจาก “กู้ภัย” ไปช่วย 13 ขีวิตในถ้ำหลวง

ถือเป็นเรื่องราวที่หลายคนกำลังให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก จากกรณี 13 ชีวิตที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวง ซึ่งใช้เวลาค้นหาและกว่าจะนำทุกคนออกมา...
Read More

“น้าของน้องโน๊ต” เผยสาเหตุที่ยังไม่ให้ทีมหมูป่ารู้เรื่องราวนอกถ้ำ

เป็นข่าวดีสุดๆ สำหรับทีมหมูป่า ที่ล่าสุดได้ออกมาจากถ้ำหลวงจนครบทุกคนแล้ว โดยใช้เวลาค้นหานานถึง 10 วันจนเจอ เด็กๆทั้ง 13 คนสุขภาพแข็งแรงข...
Read More

ส่อแววคดีพลิก “ชาวเน็ตโพสต์เตรียมรอข่าวดี” พร้อมใส่แฮชแท็กมิ้งโป๊ะแตก

ดูเหมือนเรื่องราวนี้จะไม่จบง่ายๆจริงๆ สำหรับเรื่องราวของน้องมิ้งที่บอกว่าท้องกับกัปตัน ก่อนจะถูกชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นว่าไม่เชื่อว่...
Read More

“รถสิบล้อ” ชนหนุ่มขับมอไซค์ เสียชีวิต ในมือกำลอตเตอรี่แน่น

เกิดอุบัติเหตุรถสิบล้อชนมอไซค์เสียชีวิต  ถนนสาย เชียงใหม่-พร้าว เยื้องสถานีวิทยุเสียงสามยอด  ก่อนจะขับหลบหนีไป ซึ่งผู้เสียชีวิตเป็นชาย ไม...
Read More

“เพื่อนสนิทเผย” หมอดูเคยทักแต่หาไม่เจอ ก่อนพบศพในน้ำหลังหายไป 7 ปี

เป็นเรื่องราวที่น่าตกใจมากๆ สำหรับเรื่องราวของหนุ่มวิศวกร ที่หายตัวไปนาน 7 ปี หลังหายไปทางญาติๆได้แจ้งความไว้แต่ก็ไม่มีใครพบผ่านมา 7 ปี ...
Read More

“โป๊ป” พูดถึง “โค้ชเอก” หลังเห็นข่าวทีมหมูป่าติดถ้ำหลวง

เป็นข่าวดีสุดๆ สำหรับทีมหมูป่า ที่ล่าสุดได้ออกมาจากถ้ำหลวงจนครบทุกคนแล้ว โดยใช้เวลาค้นหานานถึง 10 วันจนเจอ เด็กๆทั้ง 13 คนสุขภาพแข็งแรง...
Read More

“แม่จ่าแซม” ร่ำไห้ โผกอดหนุ่มหน้าคล้ายลูกชาย บอกมาเป็นลูกแม่นะ

ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพวินาทีที่ใครเห็นก็แทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่ เมื่อได้เห็นภาพ แม่จ่าแซมร่ำไห้โผเข้ากอดหนุ่มที่มีใบหน้าคล้ายกับจ่าแซม ด้วยค...
Read More

เผยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ติดตัว “ทีมหมูป่า” หลังออกมาจากถ้ำหลวง

เป็นข่าวดีสุดๆ สำหรับทีมหมูป่า ที่ล่าสุดได้ออกมาจากถ้ำหลวงจนครบทุกคนแล้ว โดยใช้เวลาค้นหานานถึง 10 วันจนเจอ เด็กๆทั้ง 13 คนสุขภาพแข็งแรง ...
Read More

ท้องแล้วจ้า “ดาราสาว” โพสต์ IG กำลังจะมีลูก

บอกเลยว่าเป็นข่าวดีมากๆ สำหรับสาวเอมี มรกต ที่ล่าสุดได้โพสต์ภาพคู่กับสามีเป็นภาพที่มีสีหน้ามีความสุขและมีแคปชั่นว่า  Yes!! We’re having a...
Read More

ยิ่งสนั่น "จับแก๊งค้ายานรก" หน้าโรงพยาบาลดัง สมุทรสาคร

เมื่อวันที่ 12.ก.ค. ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สมุทรสาคร ได้บุกเข้าจับกุม หนุ่ม - สาว หลังสืบทราบมาว่า มีการนัดแนะส่งยานรกกันที่หน้าโรงพ...
Read More

กานต์ โพสต์ข้อความ "แท็กหน้าเฟส" เสี่ยโป้

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่ทุกคนมักจะเห็นกันมากตามหน้าสื่อ และหน้าจอทีวี อย่างคู่ของ อดีตภรรยานักร้องชื่อดัง กานต์ วิภากร และ เสี่ยโป้ ซึ่งล...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม