หวยอดีต รมต.ปรีดา งวด 16 พ.ค. 2560 เผยเลขเด็ด 2 หลักสิบมาแรง

อดีตรัฐมนตรี ปรีดา พัฒนถาบุตร เปิดบ้านเผยเลขเด็ดงวด 16 พ.ค. 2560 จากการคำนวนดวงดาว บอกลูกหลาน เลข 2 หลักสิบมาแรง โอกาสถูกสูงถึง 76% แต...
Read More

ดูดวง ศึก 12 ราศี 14 พฤษภาคม 2560 ราศีใดควรหยุดเรื่องรัก โฟกัสเรื่องงาน

รายการศึก 12 ราศี 14 พฤษภาคม 2560 สัปดาห์นี้เปิดศึกดูดวงความรักล้วน ๆ มี 2 คำเตือนมาฝากทั้ง 12 ราศีว่า ในห้วงช่วงเวลานี้              รา...
Read More

มัลแวร์เรียกค่าไถ่ WannaCry 2.0 ยังป่วนได้ แม้ถูกยับยั้งการระบาดของเวอร์ชั่นแรก

   WannaCry มัลแวร์เรียกค่าไถ่ ยังป่วนได้ แม้มีนักวิจัยพบวิธีหยุดยั้งการแพร่กระจาย เผยผุด WannaCry 2.0 แบบที่ไม่มี Kill switch มาแล้ว เ...
Read More

ดูดวงอาชีพตามวันเกิด คนเกิดวันไหน เหมาะกับงานแบบไหน มาดู...

ดูดวงอาชีพตามวันเกิด ใครที่กำลังมองหางานใหม่ มาดูกันว่าอาชีพไหนที่ทำแล้วจะถูกโฉลกกับคุณที่สุด           ช่วงนี้งานเดิมที่ทำอยู่ไม่รุ่...
Read More

โถ่วแม่นางนวล!! คนดัง คนเดียวที่ “ก้มกราบเท้าสามี” กลางงานแต่งงาน! เคารพขนาดไหน ลองดู!!

อ้าวๆ น้องอัพยิ้มต้องกราบขออภัยที่ทำให้ทุกคนต้องสงสัยกัน ว่าคนดังที่ ยอม “ก้มกราบเท้าสามี” นั้นเป็นใครกัน!! สาวคนนี้ก็คือ “กัปตันกิ๊ฟ...
Read More

งงเด้งงเด้!! ซวยแล้วสิ! หนึ่งในกรรมการ the mask singer 2 ที่คนดูเริ่มไม่ชอบ…ไม่อยากให้มาอีก!! บอกเลยไม่คิดว่าจะเป็นท่านนี้!

น้องอัพยิ้มเชื่อว่าหลายๆท่านคงจะรู้จักรายการ the mask singer หรือ เดอะแมสก์ซิงเกอร์ หน้ากากนักร้องเป็นรายการโทรทัศน์ประเภทเรียลลิตี้เกม...
Read More

ถึงกับตาค้าง!! เด็กสาวรัสเซีย อายุ 9 ขวบ ถูกจัดให้เป็นเด็กหญิงที่ “สวยที่สุดในโลก” ด้วยเหตุผลแบบนี้! บอกเลยสวยเด็ดจริงๆ

ไหนใครอยากเห็นเด็กสาวที่คนทั้งโลกต่างขนานนามเธอว่า “สวยที่สุดในโลก”!!! อัพยิ้มเรียกได้ว่าเธอคนนี้สวยจริง!! เห็นแล้วก็อยากสวยแบบนี้บ้า...
Read More

เป็นแบบนี้ไปได้ไง!! เผยโฉมหน้าผู้หญิงคนเดียวที่ “ชารีล ชัปปุยส์”แอบชอบมาตั้งนานกว่า 3 ปี ไม่ยังจะเชื่อว่าจะเป็นดาราดังคนนี้!!!

ใครจะไปเชื่อละคะว่าคนที่ชัปปุยส์ จะมีผู้หญิงที่แอบชอบด้วย!! ถ้ากล่าวถึงนักบอลหน้าหล่อ เชื่อว่าคงเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่ “ชารีล ชัปปุยส...
Read More

อัพเดทล่าสุด!! จำกันได้หรือเปล่า? “สาววัย 12 กับหนุ่มวัย 24” คู่รักต่างวัย “ครู-นักเรียน” ที่ อายุห่างกันถึง 12 ปี!! ตอนนี้ผ่านไป 5 ปี เป็นแบบนี้ไปได้ไง…(ภาพ)

หลายๆคนคงเคยมีคู่รักที่คบกันมายาวนาน ทั้งอายุเท่ากัน อายุอ่อนกว่า หรืออายุมากกว่า วันนี้อัพยิ้มจะมาอัพเดท คู่รักจีน สาววัย 12 กับหนุ่มวั...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม