สาวไลฟ์สดเต้นโชว์ในงาน “เปิดตัวมือถือ”

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปส่องความน่ารักยั่วยวนใจกับเหล่าพริตตี้สาวสวยที่คอยมาทำให้งานครึกครื้น มีสีสันดูมีชีวิตชีวาแถมยังเรียกจุดข...
Read More

เปิดคลิปนาทีสึนามิ “ถล่มเกาะสุลาเวสี” ประเทศอินโดนีเซีย

ภัยภิบัติทางธรรมชาติเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เพราะมักมาพร้อมกับความสูญเสียมากมาย โดยในคลิปที่เห็นนี้เกิดเหตุสึนามิพัดเข้าฝั่ง...
Read More

การ “ออกกำลังกาย” ที่น่าอิจฉา แถมแรงบันดาลใจเพียบ

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะขอพาเพื่อนๆไปออกกำลังกายกัน เห็นไหมค่ะว่าการออกกำลังกายนั้นมันสำคัญขนาดไหนแถมถ้าได้ออกกำลังกายแบบโมเมนต์ของหนุ่มคนนี...
Read More

เปิดดวง 7 ราศี เตรียมถูกรางวัลใหญ่

โชคชะตาของแต่ละคนย่อมมีอะไรที่ไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน บางคนรวยล้นฟ้าไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ต่างจากอีกคนที่พยายามดิ้นรนเ...
Read More

เผยของขวัญงานแต่ง “เสี่ยปัญญา” มอบให้ “จุ๋ย-พุฒ”

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับงานวิวาห์คู่รักดาราดัง “จุ๋ย วรัทยา” และ “ดีเจพุฒ พุฒิชัย” ซึ่งงานจะของทั้งคู่จะจัดขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายน 6...
Read More

“มิ้ง ศวภัทร” โพสต์ระบายถึงคนที่มาคอมเมนต์ในไอจี

หลังจากที่เป็นประเด็นข่าวดังมานานสำหรับกรณีข่าวของ “กัปตัน ชลธร” ที่มีข่าวออกมาว่าทำอดีตเเฟนเก่าท้องจนกลายเป็นข่าวโด่งดัง เเละ “กัปตัน ...
Read More

“พิ้งกี้” ลั่นแรง “หลังถูกโยงนางเอกตาโตสามีขอหย่าเพราะแม่ติดการพนัน”

เรียกได้ว่า ตกเป็นประเด็ดข่าวฮอตที่สุดในตอนนี้เลยสำหรับนางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ที่มีข่าวออกมาว่า นางเอก พ. ที่ต้องเลิกราแยกทางก...
Read More

ชาวเน็ตเผยราคาข้อเท้า “เบนซ์ เรซซิ่ง” อุปกรณ์พิเศษที่ถูกติดไว้

ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นอย่างมาก สำหรับครอบครัวของดาราสาว แพท ณปภา กับหนุ่มนักธุรกิจ เบนซ์ เรซซิ่ง และมีโซ่ทองคล้อ...
Read More

นางเอกดัง “บี น้ำทิพย์” ถูกแปลงโฉมเป็นตุ๊กตาบาร์บี้

วันนี้เราจะพาทุกคนมาส่องลุคใหม่ของนางเอกดังอย่าง บี น้ำทิพย์  ซึ่งนางเอกคนนี้ก็เป็นที่รู้ๆกันดีนะคะว่าเธอเป็นคนที่สวย หุ่นดี มีเสน่ห์มา...
Read More

4 ราศีที่จะ “ดวงเฮง” นับจากปลายปี 61 เป็นต้นไป

ว่าด้วยเรื่องของโชคชะตาเชื่อว่าไม่มีใครไม่อยากรู้ว่าดวงชะตาของตัวเองในวันข้างหน้ามันจะเป็นอย่างไร และจะเป็นไปในทิศทางไหนดังนั้นวันนี้...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม