4 ราศี ช่วงท้ายปีมีเกณฑ์บุญหล่นทับ

ดวงชะตาของแต่ละคนนั้น ย่อมมีอะไรที่ไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน บางคนรวยล้นฟ้าทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ บางคนพยายามทำทุกวิถีทางแต่ก็ล้มเหลว ...
Read More

ชาวบ้านพบ “หม้อปิดผนึกยันต์” ลอยมาตามน้ำที่ จ.ปราจีนบุรี

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่น่าขนลุกมากๆเลยนะคะ สะหรับ ชาวบ้านหนองหอย ที่ จ.ปราจีนบุรี ล่าสุด เมื่อวันที่ 19. ส.ค. ที่ผ่านมา มีคนพบหม้อล...
Read More

เปิดดวง “เลขบัตรประชาชน” ทำนายชะตาชีวิต

กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้ทางเราก็มีสาระและเคล็ดลับดีๆมาฝากกันอีกเช่นเคย มีหลายคนคงไม่เคยรู้มาก่อนว่าบัตรประชาชนที่เราพกติดตัวไว้ต...
Read More

เปิดภาพล่าสุด “ถ้ำหลวง” น้ำท่วมเกือบมิดเเล้ว

หลังจากที่เคยเป็นข่าวดังสำหรับกรณี ทีมหมูป่า ทั้ง 13 ชีวิตได้เข้าไปติดในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนเป็นเวลาหลายวันจนทำให้เจ้าหน้าที่หลายหน่วยง...
Read More

เปิดอาชีพ “หนุ่มหัวร้อน” หลังเป็นข่าวดัง

กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ จากกรณีหนุ่มหัวร้อน ที่ได้เข้าไปต่อยหน้าพนักงานหญิงในร้านโทรศัพท์ หลังซื้อไอโฟน X ไปวันเดียวแล้วพ...
Read More

วิธีสแกนนิสัยของ “แฟน” ถ้าตรง 4 ข้อ “เลิกคบได้เลย”

วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีสแกนนิสัย หรือ สังเกตดู ท่าทางนิสัยของเขาในระหว่างที่กำลังคบกันกับคุณนั้นเค้ามีนิสัยอย่างไร  ซึ่งเรามี 4 ข้อที...
Read More

เผยสิ่งของ 6 อย่าง ไม่ควรมีไว้ครอบครอง

กลับมาพบกันแล้วนะคะ วันนี้ทางเราก็มีสาระและเคล็ดลับดีๆมาฝากกันอีกเช่นนเคย คงไม่มีใครหรอกที่อยากปฎิเสธการมีชีวิตที่ดี หลายคนจึงพยายาม...
Read More

“หมอช้าง” เผยราศีต้องระวัง ดาวเสาร์ย้ายเข้า

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาเช็คคำทำนายของหมอดูชื่อดังอย่าง หมอช้าง ที่ได้ออกมาเตือนราศีที่ต้องระวังหลัง ดาวเสาร์ย้ายเข้า ทำให้ส่งผลกระทบกั...
Read More

เผยวิธีเก็บเงินแสน ภายใน 1 ปี

กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้ทางเราก็มีเคล็ดลับและสาระดีมาฝากกันอีกเหมือนเดิม สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาวิธีการเก็บเงินแบบเร่งด่วน เพ...
Read More

เพิ่มโทษ ใครไม่พกใบขับขี่-บัตรหมดอายุ ปรับจริง

หลังจากที่มีกระเเสทั่วโซเชียลสำหรับเรื่องการเพิ่มโทษกฏหมายสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนน โดยกรมการขนส่งได้ออกมาเผยเเล้วว่า ตอนนี้กรมการขนส่งทาง...
Read More

รีบไปสมัครเลย “กรมฝนหลวงและการบินเกษตร” รับสอบพนักงานราชการ วุฒิปวส.ขึ้นไป

สำหรับวันนี้ทางเราก็มีข่าวดีมาบอกต่อ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางานทำอยู่ นี่เป็นโอกาสของท่านแล้ว เพราะล่าสุดทางกรมฝนหลวงและการบินเกษตร...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม