เป็ด เชิญยิ้ม รับปลด จียอน เผยดังแล้วเปลี่ยนไป-ยันไม่ได้รังแกเด็ก (มีคลิป)

            เปิดบทสัมภาษณ์ เป็ด เชิญยิ้ม รับปลด จียอน ออกจากรายการ เผยเพราะพฤติกรรมที่เปลี่ยน ไม่อยากเป็นผู้ใหญ่รังแกเด็ก หากขอโท...
Read More

อือหือ...ญาญ่า อุรัสยา กับแฟชั่นโชว์แบรนด์ VATANIKA สวยปัง โตแล้วเซ็กซี่ได้

           ญาญ่า อุรัสยา ร่วมเดินแบบให้แบรนด์เสื้อผ้า Vatanika โชว์ความเซ็กซี่ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว....            แซ่บสะเทือนแคทวอล...
Read More

รู้เเล้ว!!ต้องรีบนำออกจากบ้านด่วน??…8สิ่งอัปมงคล!? ที่คุณไม่ควรเก็บไว้ในบ้าน??

รู้เเล้ว!!ต้องรีบนำออกจากบ้านด่วน??…8สิ่งอัปมงคล!? ที่คุณไม่ควรเก็บไว้ในบ้าน?? 1.นาฬิกาตาย ในทางฮวงจุ้ยบอกเอาไว้ว่า ไม่ควรเก็บสิ่งของท...
Read More

งงกันทั้งงาน?? !! “เจ้าบ่าว” สุดโหด!ประกาศขอหย่า “เจ้าสาว” กลางงานหลังแต่งไปได้แค่ 2 ชม. !? เพราะไปรู้ความลับที่เธอแอบปิดบังเอาไว้ !!

งงกันทั้งงาน?? !! “เจ้าบ่าว” สุดโหด!ประกาศขอหย่า “เจ้าสาว” กลางงานหลังแต่งไปได้แค่ 2 ชม. !? เพราะไปรู้ความลับที่เธอแอบปิดบังเอาไว้ !! ...
Read More

กรี๊ดสนั่นเมือง!! ชายคนหนึ่ง “กระโดดลงมาจากตึกสูง” นึกว่าฆ่าตัวตาย!! ที่ไหนได้ตอนท้ายโคตรพีค !! แทบพูดไม่ออก ยืนสตั้นหน้าชา!! (ชมคลิป)

กรี๊ดสนั่นเมือง!! ชายคนหนึ่ง “กระโดดลงมาจากตึกสูง” นึกว่าฆ่าตัวตาย!! ที่ไหนได้ตอนท้ายโคตรพีค !! แทบพูดไม่ออก ยืนสตั้นหน้าชา!! (ชมคลิป) ...
Read More

เตรียมรวยได้เลย!! 10 ความฝันสุดเฮง ฝันแบบนี้ รู้ตัวไว้เลยความรวยกำลังมาหา!!

1. หากฝันเห็นปลา หรือฝันว่าได้จับปลา ความฝันนี้ถือว่าเป็นความฝันที่แม่นยำที่สุด ตามตำราทำนายฝันได้ทำนายไว้ว่า หากฝันเห็นปลาจะมีโชคลาภมากน...
Read More

ดีขนาดนี้!?ต้องปลูกไว้ติดบ้านซ่ะเเล้ว!! ไม่น่าเชื่อว่า ” มะม่วงหาวมะนาวโห่” จะมีสรรพคุณ กว่า 53 สรรพคุณ เเชร์เก็บไว้เลย!!

 ดีขนาดนี้!?ต้องปลูกไว้ติดบ้านซ่ะเเล้ว!! ไม่น่าเชื่อว่า ” มะม่วงหาวมะนาวโห่” จะมีสรรพคุณ กว่า 53 สรรพคุณ เเชร์เก็บไว้เลย!! มะนาวไม่รู้โ...
Read More

คนดู 5 ล้านอึ้งตาค้าง!!! เมื่อสาวหมวยคนนี้โชว์ “กินพริก” ถาดใหญ่ ตักเข้าปากคำเบ้อ เริ่มถึงกับแสบไส้แทน!! และนี่คือสภาพเธอหลังจากนั้น!?

คนดู 5 ล้านอึ้งตาค้าง!!! เมื่อสาวหมวยคนนี้โชว์ “กินพริก” ถาดใหญ่ ตักเข้าปากคำเบ้อ เริ่มถึงกับแสบไส้แทน!! และนี่คือสภาพเธอหลังจากนั้น!? ...
Read More

ทั่วโลกส่งแรงใจ ช่วยช้างน้อยกำพร้าแม่ หลังถูกทิ้งให้อดอยาก ผอมโซจนเกือบตาย

         ลูกช้างน้อยเมียนมาวัย 3 เดือนสุดน่าสงสาร ทั้งกำพร้าแม่ อดอยากจนซูบผอมเห็นซี่โครง ผิวหนังตกสะเก็ด ตอนนี้ได้รับความช่วยเหลือจ...
Read More

หูวว.. สิงโต นำโชค ถอดเสื้อโชว์ครั้งแรก กล้ามล่ำ งานดี เซ็กซี่ แซ่บเว่อร์ !!

           สิงโต นำโชค ขอเทิร์นมาสายเซ็กซี่ ถอดเสื้อถ่ายแบบ โชว์กล้ามล่ำ หุ่นดี มีความแซ่บ แอบมีซิกแพคก็ไม่บอก !            ทำเอาฮือ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม