4 ราศี เหนื่อยมาเยอะ ขยันทำงาน โชคจะเข้ามา เงินทองไหลมา

เรื่องของความเชื่อเป็นเรื่องเฉพาะตัวส่วน บุคคลที่เปลี่ยนแปลงไปได้ตลอดเวลา เลยมีเข้ามาทุกวัน อ่านเพื่อเป็นแนวทางการใช้ชีวิตมาอีกครั้ง ...
Read More

เหนื่อยมานาน 6 ราศี ปลดหนี้ จากไม่เคยมีจะเข้ามา เก็บเงินกันไม่ทัน

1. ราศีมังกร ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 มกราคม–12 กุมภาพันธ์ ชาวราศีมังกร ลักษณะทั่วไป มักมีอุปนิสัย ขยันขันแข็ง ไม่ย่อท้อต่อ ความยากลำบาก...
Read More

พรบ.ข้าวฉบับใหม่ “ชาวนาเก็บเมล็ดพันธุ์ใช้เอง” ระวังคุก 1 ปี ปรับ 1 แสนบาท

รศ.ดร.นิพนธ์ พัวพงศกร นักวิชาการเกียรติคุณ สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (TDRI) เปิดเผย “ประชาชาติธุรกิจ” ว่า ตามที่ได้ศึกษาเนื้อ...
Read More

เผย 7 ปีนักษัตร พ้นเคราะ ห์ ดวงชะตาพุ่งแรงสุดในรอบ 3 ปี บอกลาความจน

วันนี้โพสเน็ตพามาดู 7 ราศีที่จัดอันดับมาแล้วว่าจะพ้นเคราะ ห์ อะไรไม่ดีก็จะออกไป ยินดีต้อนรับสู่ความโชคดี ราศีไหนจะเป็น อันดับ 1 ไปดูก...
Read More

สูตรกับแกล้มฮิตตลอดกาล! หมักไ ส้อ่อนย่าง ไม่เหนียว

การทำไส้อ่อนย่างให้นุ่ม ไม่เหนียว เคี้ยวง้ายง่ายนั้น บอกเลยว่าไม่ได้ยากอย่างที่คิด วันนี้เราได้นำสูตรเด็ดไส้อ่อนย่าง จาก เพจ ทำเองอร่...
Read More

หามาปลูกกัน ตะขบ ผลไม้บ้านๆ แต่ประโยชน์มหาศาล

ผลตะขบหรือเรียกกันว่าตะขบ มีลักษณะผลเป็นลูกทรงกลมมีผลขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 0.75-1.5 เซนติเมตร มีเปลือกที่บาง ผลอ่อนจะมีสีเขียว ส...
Read More

เปิดที่มาของพระบรมฉายาลักษณ์ “สมเด็จพระนางเจ้าฯ” ในกระเป๋าของ “ในหลวงร.๙”

ในช่วงเดือนตุลาคม พ.ศ. ๒๔๙๑ คือข่าวพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์นอกเมืองโลซาน ระหว่างที่ประทับรักษาพระองค์ที่...
Read More

ตำราพรหมชาติ “หญิงนับซ้าย ชายนับขวา” โชค 12 นักษัตร

ถ้าท่านเป็นหญิง ก็ให้เริ่มนับต้น อายุจากเจดีย์เช่นกัน โดยเจดีย์ คือ ปีที่ 1 เวียนไปทางซ้าย (ทวนเข็มนาฬิกา) จนครบอายุปัจจุบันของท่าน ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม