“ชาวเน็ตผิดหวัง หลังเห็น “ลิเดีย” คอมเมนต์เรื่องเป่าเปา

เป็นการกระทำที่หลายคนมองว่าทำเกินกว่าเหตุจริงๆ สำหรับ คลิป แพทย์สาวที่เดินเข้ามาแอบหยิกข้างหลังของน้องเป่าเปา จนร้องลั่นขึ้นในงานอีเว้น...
Read More

“หนุ่ม” เผยการกระทำ “สาวธนาคาร” เมื่อไปถอนเงิน

อีกหนึ่งเรื่องราวน่าสนใจและมีหลายคนที่พบเจอบ่อยและออกมาเขียนกระทู้เรื่องนี้เป็นจำนวนมากกับการให้บริการของพนักงานสาวธนาคารและการกระทำที่ไม...
Read More

ชาวเน็ตติดแฮชแท็ก “เป่าเปา” ลงทวิตเตอร์

หลังจากที่มีการแชร์คลิป สาวคนหนึ่งซึ่งจู่ๆก็เดินมาแอบหยิกน้องเป่าเปา จนน้องเป่าเปาร้องไห้โฮออกมา ซึ่งเห็นได้ชัดว่าหญิงสาวคนนี้พยายามเดิ...
Read More

“เผย 6 ดารา” รวยล้นฟ้า ใช้ชีวิตติดดิน

กลับมาอัพเดทเรื่องราวน่าสนใจกันอีกครั้งเกี่ยวกับเหล่าดาราที่เราเห็นว่าเขาแต่งตัวหรูหราเวลาออกงาน แต่ที่จริงแล้วการใช้ชีวิตอยู่บ้านต่างกั...
Read More

“ชาวเน็ต เผยราคาของเล่นชิ้นจิ๋วจากห้าง”

แน่นอนค่ะ เด็กเริ่มโตก็เริ่มมีพัฒนาการต่างๆของเด็กแตกต่างกันไป แต่ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเด็กก็คือของเล่น ที่เด็กๆนั้นชอบมาก ต้องยอมซื้อใ...
Read More

“แม่เสี่ยโป้” เผยเรื่องในอดีตของ “กานต์”

เป็นเรื่องราวที่เดือดกันสุดๆ สำหรับเรื่องราวของกานต์ที่มีข่าวให้เงินเสี่ยโป้ยืมถึง 100 ล้านบาท  จนกลายมาเป็นข่าวดังในตอนนี้ เพราะล่าสุ...
Read More

“กรมอุตุเผย มรสุมถล่มอีกลูก 43 จังหวัด”

กลับมาอัพเดทกันต่อในเรื่องของสภาพอากาศของประเทศไทย ซึ่งตอนนี้สภาพอากาศก็ไม่คงที่สักเท่าไหร่ เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตก หลายๆคนก็อาจจะปรับไม่...
Read More

“ความหมาย 5 ชื่อเล่น” ที่ไม่ควรเรียกเมื่อไปต่างประเทศ

หลายคนแปลกใจว่าทำไมเวลาคนไทยไปเมืองนอกต้องเปลี่ยนชื่อด้วย ทำไมไม่ใช่ชื่อของตนเอง นั่นก็เพราะว่าชื่อเล่นของเราบางคำมันไปตรงกับคำศัพท์ของ...
Read More

“อดีตคู่รักดารา” เข้าข่ายเลิกกันด้วย “อาถรรพ์เลข 7”

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความเชื่อที่บอกต่อกันมาสำหรับคู่รักที่คบกันมายาวนานถึง 7 ปี นั่นก็คืออาถรรพ์เลข 7 ใครที่คบกับถึงช่วงปีที่ 7 ต้องระ...
Read More

“เผย 10 สถานที่คนชอบไปขอหวย”

ต้องบอกไว้ก่อนเลยนะคะ ว่าเรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลอ่านแล้ว ใช้วิจารณญาณกันด้วยนะคะ เชื่อว่าหลายๆคนก็คงจะมีที่ ที่ตัวเองนับถือ มีส...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม