เผยสิ่งของ 8 อย่าง พกไว้ติดตัวจะโชคดี

หากพูดถึงเรื่องความเชื่อแล้วละก็บอกเลยทุกคนยอมเชื่อกันอย่างแน่นอนเลย เพราะความเชื่อทำให้เราสบายใจ และหากเชื่อในสิ่งที่ดีๆ แล้วละก็ สิ่...
Read More

เปิดดวง 7 ราศี เตรียมรวยฟ้าผ่า มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนโต

ในช่วงกลางปี หลายคนคงอยากจะรู้เกี่ยวกับดวงชะตาของตัวเองกันแล้วใช่ไหม ว่าหลังจากนี้ไปชีวิตจะมีความเป็นอยู่อย่างไร ล่าสุดทางด้าน “หมอดูช...
Read More

เปิดจุดอ่อน 10 ข้อ ที่ทำให้คนไทยตกงาน

เคยสงสัยกันบ้างไหม ทำไมแต่ละปีถึงมีประชากรคนไทยตกงานกันเยอะมาก ทั้งๆที่บางคนก็มีวุฒิการศึกษาสูงมากพอสมควร แต่ไปสมัครที่ไหนก็ไม่มีใครรั...
Read More

เผย 5 วิธีการใช้เงิน ให้เห็นทางรวย

กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ สำหรับวันนี้ทางเราก็มีเคล็ดลับและสาระดีๆมาฝากกันอีกเช่นเคย เชื่อว่าหลายคนคงไม่มีใครหรอกที่อยากปฎิเสธการมีเงินม...
Read More

เผยผลกรรมที่ทำให้ “เงินขาดมือ ชีวิตไม่รุ่ง”

เชื่อว่าหลายคนคงเชื่อเรื่องบาปบุญคุณโทษที่เราเคยสร้างมาหรือกระทำการไปโดยไม่เจตนาไม่ตั้งใจเกิดเป็นผลกรรมส่งต่อให้ชีวิตเราทำอะไรก็ไม่เจริ...
Read More

“สำนักงานสาธารณสุข” รับสมัครพนักงานราชการ 58 อัตรา

สำหรับวันนี้ทางเราก็มีสาระดีๆมาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดระยอง ได้ประกาศรับสมัครพนักงานราชการ ตำแหน่งพยาบาลวิชาช...
Read More

กรมอุตุฯ เผยเเล้ว 58 จังหวัด ระวังน้ำท่วมหนัก

มากันแล้วจ้าวันนี้เรามีข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจ และเป็นสื่อกลางในการนำเสนอข้อมูลที่สำคัญๆ อย่างวันนี้ก็มีข่าวที่น่าสนใจอีกเช่นเคย ส...
Read More

เปิดธุรกิจในเครือ “เสก โลโซ” นักร้องชื่อดังของเมืองไทย

เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับร็อกเกอร์ชื่องดังของเมืองไทย เสก โลโซ เจ้าของผลงานเพลง ใจสั่งมา จักรยานสีแดง 14 ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม