เปิดอาชีพ “มาลา” ภรรยาของ “เท่ง เถิดเทิง” ในวันที่ไม่มีสามี

หลังจากที่เป็นข่าวดังมานานหลายเดือนเมื่อตลกชื่อดังอย่าง “เท่ง เถิดเทิง” ได้มีข่าวออกมาว่าเขาได้มีปัญหากับภรรยาเพราะเรื่องมือที่ 3 หลังจ...
Read More

เปิดภาพ “ไอซ์ ปรีชญา” เปลี่ยนลุคผมสั้นเก๋มาก

กลับมาอัพเดทอีกครั้งกับดาราสาวหน้าใส เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ซึ่งเธอก็เคยแสดงภาพยนตร์หลายเรื่อง แต่ละเรื่องก็ได...
Read More

เปิดโพสต์ล่าสุด “แมท ภีรนีย์”

เรียกได้ว่างานเข้ารัวๆเลยจ้า สำหรับนางเอกดัง “แมท ภีรนีย์” โดนโยงข่าวลือนางเอกดังย่องเงียบฝากครรภ์โรงพยาบาลหรู จน “คุณแม่พัชนีย์ คงไทย”...
Read More

คนสนิทเผยคำพูด “สงกรานต์” หลัง “แมท” โดนโยงนางเอกท้อง

หลังจากที่นางเอกดัง แมท ภีรนีย์ โดนโยงนางเอกดังย่องฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลหรู จนคุณแม่พัชนีย์ คงไทย ต้องออกมาโพสต์ข้อความปกป้องลูกสาว พร้...
Read More

ส่องบ้านของ “กรรณ ชลัช” ไฮโซหนุ่มที่ทวงเสื้อ “ไอซ์ ปรีชญา”

ตกเป็นข่าวกระแสโด่งดังมากสำหรับเรื่องของไฮโซหนุ่ม “กรรณ ชลัช” ที่ออกมาทวงเสื้อนางเอกดังอย่าง “ไอซ์ ปรีชญา” ซึ่งหลายคนคงอยากทำความรู้จัก...
Read More

เปิดบ้านหรู “ต่าย-ไฮโซทิม”ก่อนจะมีข่าวลือรักร้าว

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ สำหรับอดีตนางเอกดัง ต่าย ชุติมา กับสามี ไฮโซทิม พิธา ซึ่งปัจจุบันทั้งคู่ครองรักกันมา 10 ...
Read More

“เเม่เเมท” โพสต์ชี้เเจงเเต่ดันโดนชาวเน็ตจับผิด

เป็นเรื่องราวโด่งดังอีกเเล้วหลังมีเพจดังออกมาเผยข่าวลือว่านางเอกดังย่องฝากครรภ์จนเป็นกระเเสดังมากในโลกโซเชียลในตอนนี้ งานนี้ชาวเน็ตก็โยง...
Read More

ชาวเน็ตคอมเมนต์ไอจี “แมท ภีรนีย์” หลังข่าวลือนางเอกดังไปฝากครรภ์

งานเข้าอีกจนได้ สำหรับนางเอกดัง แมท ภีรนีย์ หลังจากที่เปิดตัวคบกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ทั้งคู่ก็โดนชาวเน็ตโจมตีอย่างหนักถึงขั้นต้องปิดคอ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม