สลด! ตาไกวเปลหลานเผลอหลับ ทารก 5 เดือนตกร่องจมน้ำดับ (คลิป )

วันที่ 10 เม.ย.60 มีเหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 75/6 หมู่ 16 ต.บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิเงทรา เป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง บริเวณใต้ถุนบ้านนายไพโรจน...
Read More

เลวกว่านี้มีอีกไหม! หนุ่มอยู่ในเหตุการณ์โพสต์แฉ อุบัติเหตุเก๋งชนหนุ่มวิน ความจริงคนขับเป็นอีกคน!!

เลวได้อีก ที่ล่าสุดได้มีการแชร์ภาพและคลิปของสมาชิกเฟซบุ๊ก ศักรินทร์ ดาวร้าย ซึ่งอ้างตัวเป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์อุบัติเหตุสาวใหญ่ซิ่งเก๋ง...
Read More

เศร้า… คลิปรถขยะเหยียบมอเตอร์ไซค์ ทำคนขับเสียชีวิตคาที่

เป็นที่น่าสลดใจ ที่ล่าสุดได้มีการแชร์คลิปกล้องวงจรปิดซึ่งบันทึกเหตุการณ์รถขยะวิ่งเหยียบมอเตอร์ไซค์ที่กำลังจะเบี่ยงเข้าเลนซ้ายเพื่อเลี้ยว...
Read More

สายการบินโหด! รปภ.รวบตัวคุณหมอเลือดกลบปากลงจากเครื่อง เหตุไม่ยอมสละที่นั่งหลังเกิด Overbooked

สำนักข่าว นิวยอร์กไทมส์ ได้รายงานว่า สายการบิน United Airlines เกิดปัญหาขายตั๋วเกินที่นั่ง Overbooked ทำให้ต้องมีผู้โดยสารอย่างน้อย 4 ค...
Read More

เผยคลิป! “ตำรวจ” ปะทะ “ทหารเกณฑ์” ถูกจับข้อหาไม่สวมหมวก-ด่าทำตัวเป็นขอทาน

เมื่อวันที่ 10 เม.ย.60 เฟซบุ๊ก  พัทยาอีสเทิร์นนิวส์  ได้รายงานข่าว ว่า ในโลกออนไลน์ได้มีผู้ที่ใช้เฟชบุ๊คโพสต์คลิปวีดีโอเจ้าหน้าที่ตำรวจจ...
Read More

แม่ร่ำไห้เข่าทรุด!! ศาลไม่เชื่อในพยาน “ชายใบ้หูหนวก” ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา สั่งเข้าคุก20ปี

เมื่อปลายปี 2551 นายพัสกร สิงคิ ชายเป็นใบ้ หูหนวก ตกเป็นผู้ต้องหาคดีร่วมกันฆ่าผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ในพื้นที่อำเภอบางระจัน จังหวัดสิงห...
Read More

จวกยับ!! ชาวเน็ตวิจารณ์รถฟอร์จูนเนอร์ขับแบบนี้เพื่ออะไร ( ชมคลิป )

เมื่อวันที่ 6 เม.ย. 60 ชาวโซเชียลต่างพากันวิจารณ์ ถึงการขับขี่ของรถ Fortuner สีขาว ทะเบียน ญย-3xxx กรุงเทพ ที่เป็นญาติกับผู้ป่วยซึ่งอยู...
Read More

สุดยอด กับดักจับปูแบบภูมิปัญญาชาวบ้าน ผ่านไปแค่ 1 คืนได้มาเพียบ!!

เจ๋งไปเลย ที่ล่าสุดได้มีการแชร์คลิปหนุ่มคนหนึ่งนำกะละมังมาขุดหลุมวางริมแม่น้ำ จากนั้นจึงขุดทางน้ำเข้ามา 3 ทาง ก่อนจะใส่เหยื่อและนำกิ่ง...
Read More

มีความตะมุตะมิ…..เมื่อเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเต้นร่วมรับนโยบายรัฐบาล (ชมคลิป)

วันที่ 8 เม.ย.60 เมื่อชาวโซเชียลท่านหนึ่ง Apisit Pirompon g  ไ้ดมีการเผยแพร่คลิปวีดีบรรยากาศบริเวณสถานีดับเพลิงคลองเคย ซอยสุขุมวิท 22 ถน...
Read More

งามหน้า!! เมื่อโจรแฝงตัวมาในคราบผ้าเหลือง (ชมคลิป )

วันที่ 9 เม.ย. 60 เมื่อมีเพจดัง  ติดตาม จราจร หัวโปก  ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอกล้องวงจรปิดและระบุข้อความว่า “ล้นห่มเหลือง มารศาสนา หากินใ...
Read More

พี่จัดเอง!! น้องๆโคโยตี้ยังไม่มาเพื่อไม่ให้เสียเวลาพี่จัดการเอง ( ชมคลิป )

วันที่ 9 เม.ย.60 เมื่อเพจ  ไทยคูลเลอร์  ได้แชร์วีดีโอของชายที่ได้ข้นไปเต้นอยู่บนรถเครื่องเสียงอย่างเมามันในงานโชว์เครื่องเสียง โดยทางเพจ...
Read More

คุมตัว “พ่อใจโหด” มีดปาดคอลูกสาวทำแผนฯ แถมยังอ้างแบบนี้?? (ชมคลิป)

วันที่ 10 เม.ย. 60 เฟซบุ๊ก Top News Th  ได้เผยแพร่คลิปข่าวกรณีพ่อใจโหดใช้มีดปาดคอลูกสาวเจ็บสาหัสไปทำแผนฯ พร้อมระบุคำพูดของพ่อที่ทำลงไปเ...
Read More

กำนันมาแล้ว!! ควงม็อบผญบ.ยื่นสปท.คัดค้าน “ลดวาระเหลือ5ปี”

วันที่ 10 เม.ย. 60 ตัวแทน กำนันและผู้ใหญ่บ้าน นำโดย นายยงยศ แก้วเขียว นายกสมาคมกำนันผู้ใหญ่บ้านแห่งประเทศไทย เข้ายื่นหนังสือต่อกรรมาธิก...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม