แชร์วนไปคร้า !!! ขนส่งฯ แจง อย่าเชื่อข้อมูลเรื่องยึดใบขับขี่-ต้องสอบใหม่ หลังข่าวลือสะพัดว่อนโลกโซเชียล (รายละเอียด)

เกิดเป็นประเด็นที่ให้ชาวเน็ตได้ถกเถียงกันอย่างดุดือด ถึงกรณีที่มีข่าวลือเรื่อง ยึดใบขับขี่-ต้องสอบใหม่ ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 เมษายน 25...
Read More

ศาสนาเสื่อม เพราะพระชั่ว???แฉแหลก"เจ้าอาวาสวัดจังหวัดลำปาง"ปิดวัดออกเที่ยวเมาแอ๋...ชาวบ้านสุดเอือมแต่ทำอะไรไม่ได้!(ภาพ-รายละเอียด)

วันที่ 22 เม.ย. 60 เพจเฟซบุ๊กใช้ชื่อว่า "สำนักข่าวเจริญพวง" จ.ลำพูน โดยหลวงจอห์น ได้มีการโพสต์ภาพบุคคลลักษณะคล้ายเจ้าอาวาสว...
Read More

เรียกลูกทรพียังน้อยไป!!! ชาวบ้านสุดทนแฉคลิป ลูกสั่งสอนพ่อให้ยืนเหมือนหมูเหมือนหมา พูดออกมาได้ไงว่า"มึงต้องยืนด้วยขาของมึงเอง"!!!

เมื่อวันที่ 21 เม.ษ. 60 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "‎ วัช เมืองชล " ได้โพสต์ข้อความโดยมีเนื้อหาว่า  ถ้าอยู่ข้างบ้านกูนะมึง........จะกระท...
Read More

โปรดอย่าเลื่อนผ่าน!!! เด็กหญิงเรียนเก่งแต่ไม่มีเงินทุน อาศัยอยู่ในบ้านที่ชำรุดทรุดโทรม หนำซ้ำพ่อยังป่วยเป็นโรคเชื้อราในสมอง

เมื่อวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อว่า ” ชิชิ สาวโสดจร่า ” ได้แชร์โพสต์เรื่องราวๆหนึ่งลงโลกโซเชียล โดยเรื่องราวดัง...
Read More

โคตรเย้ยรัฐไทย!! "ธรรมกาย" ไม่สนฝ่ายรัฐฯ จัดวันเกิด"ธัมมชโย"สุดมโหฬาร "องอาจ"โวถึงขั้น "ถือเป็นวันธรรมะคุ้มครองโลก" ไปนั่น?!

โคตรเย้ยรัฐไทย!! "ธรรมกาย" ไม่สน "ธัมมี่" มีคดีติดตัว จัดวันเกิดสุดมโหฬาร ต้อนรับคณะศิษย์หลั่งไหลมาจากทั่วสารทิศ ด...
Read More

"ธูป" เป็นสื่อที่จะส่งถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งปวง แม้แต่!! วิญญาณที่ล่วงลับแล้วก็ตาม แต่จำนวนที่จะใช้ย่อมแตกต่างกัน มีบอกอย่างละเอียด!!

จำนวนธูปที่ใช้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ การกราบไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สิ่งที่เราต้องทำคือการ จุดธูป แต่หลายคนยังสงสัยว่าเราควรจะต...
Read More

สิ่งอาถรรพ์ที่มองไม่เห็น!!! พึงระวัง.."หาดแม่รำพึง" ความงดงามของชายทะเล แต่!!แฝงด้วยความเร้นลับ หลายชีวิตที่ต้องสังเวย..??

ตำนานหาดแม่รำพึง หาดแม่รำพึง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของจังหวัดระยอง หาดแม่รำพึง อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 11 กิโลเ...
Read More

สุดเวทนา!! "ยายหลังค่อม" แผลเต็มตัว ถูกทิ้งเผชิญชะตากรรม ข้างถนนอย่างอนาถา ไร้ลูกหลานเหลียวแล วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ!!

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 22 เม.ย. 60 ที่ปั๊มน้ำมัน ปตท. สาขาบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี บริเวณตู้ไฟฟ้าแรงสูง ได้รับแจ้งว่า มีคุณ...
Read More

แชร์สนั่น หวั่นไหว!! เมื่อ "คุณแม่" สงสัย ทำไม "ลูกชาย" ก้นงอนผิดปกติ เมื่อถกกางเกงลงเท่านั้น ความฮาบังเกิดทันที!!

วันที่ 22 เมษายน 2560  ผู้สื่อข่าวรายงานว่ากลายเป็นคลิปวีดีโอที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว...
Read More

เคล็ดลับ!!! "เงินก้นถุง" เกิดปีไหน เก็บตามปีนั้น มีบอกง่ายๆ ทำตาม!! เงินจะเข้ามาในกระเป๋าอย่างไม่ขาดสาย..ไม่ลองไม่รู้??

เคล็ดลับ “ เงินก้นถุง ” เรียกเงินเข้ากระเป๋าสตางค์ ตามปีเกิด เลือกธนบัตร “ เงินก้นถุง ” ตามปีเกิด ปีชวด ควรจะพกธนบัตร 20 บาท ที่ล...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม