จีนเผยทดลองใช้ “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาโควิด-19 ผลการรักษาปรากฏในระดับดี

จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ทวีความรุนแรงขึ้นทุกวัน ซึ่งยังไม่มีการรักษาที่แน่ชัด ล่าสุดทางจีนได้รายงานว่า ยา ฟาวิพิราเวียร์ (...
Read More

เปิดตัว 5 คนเกิดปีนักษัตร ดวงแข็ง ดวงเฮง ดวงพุ่งแรงก้าวหน้าเป็นนายคน

เปิดตัว 5 คนเกิดปีนักษัตร ดวงแข็ง และ ดวงเฮง ที่ต้องเตรียมตัวให้ดี สิ้นเดือนจะมีเซอร์ไพรส์ ดวงพุ่งแรงมาก จะได้รับเงินก้อนโต ได้แก่ ฉลู เ...
Read More

เคล็ดลับแสนง่าย ขวดเดียวเอาอยู่ ช่วยให้ไม่อมน้ำมันเวลาทอด

หลายคนคงมีปัญหาที่ตัวเรานั้นมักจะอยู่เป็นประจำก็จะเป็นในเรื่องของ อาหารทอดที่อมน้ำมัน ทำให้ส่งผลไม่ดีต่อสุขภาพและมีรสชาติที่ไม่อร่อย ...
Read More

“อองซานซูจี” ขอร้องแรงงานพม่าในไทย 4 ล้านคน อย่าเพิ่งกลับประเทศ เพราะโควิดอาจจะติดมาด้วย

หลังจากกรณีที่แรงงานพม่าแห่กลับบ้าน หลังวิตกสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาด เผย หากสถานการณ์ดีขึ้นจะกลับเข้ามาหางานทำอีกครั้ง ขณะที่ ...
Read More

แค่ขวดนี้ขวดเดียวก็สวยได้ เบบี้ออยล์ เคล็ดลับความสวยที่หลายคนไม่รู้

วันนี้ขอบอกต่อเคล็ดลับความสวย ที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน นั่นก็คือการใช้ เบบี้ออยล์ เชื่อไหมคะว่า เบบี้ออยล์แค่ขวดเดียว สามารถจัดการควา...
Read More

5 นิสัยของคนที่ชอบอวดฉลาด และคนเหล่านี้มักไม่รู้ตัวเอง รู้แล้วก็อย่าได้ทำเด็ดขาด

ในสังคมปัจจุบันนี้ก็มีคนอยู่หลากหลายประเภทจริงๆ มีทั้งคนที่ชอบอวดฉลาด แล้วคนฉลาดที่แกล้งไม่รู้เรื่อง และประเภทที่วางตัวเก่ง ซึ่งบางคน...
Read More

หมดปัญหาท่อน้ำอุดตัน จัดการง่าย ๆ แค่ 3 ขั้นตอน ใครก็ทำตามได้

ปัญหา ท่อน้ำอุดตัน เป็นปัญหาที่หลายบ้านเจอกันเป็นประจำ ซึ่งวันนี้เรานำวิธีการจัดการปัญหาท่อน้ำอุดตัน ด้วย 3 ขั้นตอน ง่ายมาก ๆ บอกเลยค...
Read More

ใครว่างงาน ตกงาน ลาออก เลิกจ้าง สามารถขอรับเงินได้สูงสุด 45000

ใคร ว่างงาน ตกงาน ลาออก เลิกจ้าง สามารถขอรับเงินได้สูงสุด 45000 สำหรับสิทธิประโยชน์ที่คนที่เป็นลูกจ้างควรต้องรู้เอาไว้ ใครที่ตกงาน ถ...
Read More

รวม 10 เมนูแสนอร่อย จาก “อกไก่” ทำง่าย คุมน้ำหนักได้ดี กินบ่อยไม่มีเบื่อ

วันนี้มีสูตรอาหารมาฝากทุกคน 10 สูตรด้วยกัน เป็นเมนูแสนออร่อยที่ทำจาก “อกไก่” เมนูที่ทำง่าย ๆ ทานได้ไม่มีเบื่อ ที่สำคัญใครอยากให้น้ำหนักล...
Read More

แจ้งเกิดเศรษฐีใหม่ ดวงเด่น มีเงินเข้าผิดหูผิดตา ปลดหนี้หมด ได้ของชิ้นใหญ่

แจ้งเกิด ดวง 5 ราศีเตรียมตัวเป็น เศรษฐี มีเงินล้านร่ำรวย มีเงินมีทองปลดหนี้ ชีวิตร่ำรวยขึ้นผิดหูผิดตา เรามาเช็คกันดูค่ะว่ามีราศีไหนกั...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม