4 ราศี ลาความจน ปลดหนี้สิน ร่ำรวยเงินทอง

4 ราศี ลาความ จ น ป ล ด ห นี้ สิ น ร่ำรวยเงินทอง ท่านที่เกิดราศีพิจิก แม้ปีที่แล้วจะโดนมรสุมอย่างหนัก ทั้งความรัก การเรียน การงาน ...
Read More

ทำนายดวงชะตา ของคนเกินทั้ง 12 เดือน

เดือนมกราคม จะลงมือทำการใดก็แล้วแต่ ขอให้คิดไว้เสมอว่าคนรักมี คนชังมี ฉะนั้นทำดีแต่อย่าเด่นจะเป็นภัย ทำสิ่งใดลงไปในช่วงนี้เหมือนปิด...
Read More

อยู่กับใคร ก็ไม่สบายใจเท่า กับการ ” อ ยู่ ค น เ ดี ย ว “

อยู่กับใคร ก็ไม่สบายใจเท่า กับการ ” อ ยู่ ค น เ ดี ย ว “ เป็นอีกหนึ่งบทความดีๆที่สอนให้ตัวเองได้ลอง อยู่ตัวคนเดียว ดูบ้าง...
Read More

สีใด ไม่ควรใช้ เลือกกระเป๋าสตางค์ถูก เสริมโชค เก็บเงินอยู่

ชาวญี่ปุ่นเชื่อกันอย่างจริงจังว่า การเลือกกระเป๋ากระเป๋าสตางค์ที่ดีนั้นมีส่วนช่วยให้การเงินของพวกเขาคล่องตัว ไม่เพียงแต่การเลือกกระเป...
Read More

ตำนาน เสด็จเตี่ยพลเรือเอก พลิกกิจการจากเกือบเจ๊ง กลับมารุ่งกว่าเดิม

หลากหลายความเชื่อกับคนไทยอยู่คู่กันมาตั้งแต่สมัยโบราณ ชาวไทยเราเมื่อมี ค ว า  ม ทุ ก ข์ใ จ ก็มักจะหาที่พึ่งทางใจ หรือเปิดกิจการงานใดๆ...
Read More

ความเชื่อเรื่องพระศรีอาริยะเมตไตรยในพุทธศาสนา

ความเชื่อเรื่องพระศรีอาริยะเมตไตรยเกิดจากคำพยากรณ์ หรือคำทำนายของพระพุทธเจ้า พระองค์ได้ทำนายไว้ว่า เมื่อศาสนาของพระองค์ดำเนินไปได้ห้า...
Read More

นิสัยของภรรยา ที่สามีจะรักและเกรงใจ จนไม่กล้าเจ้าชู้

เ ป็ น ธ รรมชาติ ของผู้ชาย ที่เวลาเห็นผู้หญิงสวยแล้ว จะกระดี๊กระด๊า อยากทำความรู้จัก แ ต่ คุณผู้หญิงรู้ ไ ว้ เ ถ อะค่ะ ว่ า ถึงผู้ชาย...
Read More

4 ราศี เทวดาเปิดทาง ชีวิต การงาน โชคลาภ

ราศีมีน (16 มี.ค. – 15 เม.ย.) การเงิน โชคลาภ เป็นช่วงเวลาที่โอกาสของโชคลาภจะมาพร้อมกับความสามารถ ความได้เปรียบของคุณเมื่อเทียบกับคนอ...
Read More

บทสวดมนต์ ค้าขายดี ให้กับพ่อค้าแม่ค้า

ใครๆ ก็อยากค้าขายดี มีกำไรใช่ไหมคะ วันนี้เรามาแนะนำบทสวดมนต์ ค า ถ า ค้าขายดี ให้กับพ่อค้าแม่ค้า ที่มีร้านค้า เป็นของตัวเองนะครับ ใคร...
Read More

สติ๊กเกอร์เหนียวแค่ไหน ก็ลอกออกได้หมดเพียงแค่ทำตามนี้

เชื่อว่าหลายคนคงเคยเจอกับปัญหานี้ เวลาที่เราซื้อของอะไรมาสักอย่าง แน่นอนที่ติดมากับสินค้าคือ ตราประทับหรือป้ายราคาติดมาด้วย มันคงไม่ส...
Read More

สูตรที่คนขายไม่เคยบอก เปลี่ยน กุ้งสด ให้เป็น กุ้งแก้ว ตัวอวบๆ แสนกรอบอร่อย

สูตรที่คนขายไม่เคยบอก เปลี่ยน กุ้งสด ให้เป็น กุ้งแก้ว ตัวอวบๆ แสนกรอบอร่อย เคยสงสัยกันหรือไม่ว่าทำไม กุ้ง ในร้านชาบูหรือร้านสุกี้ที่เ...
Read More

เหตุการณ์ที่อาจเกิดกับคุณ เรื่องควรระวังของคน 12 ราศี

วันนี้อยากจะขอเอามาบอก คำเ ตื อ น จากหมอดูดัง ว่าด้วยเรื่องของช่วงท้ายปี 2562 เหตุการณ์เหล่านี้อาจเกิดขึ้นกับทั้ง 12 ราศี อย่างไม่ทัน...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม