“สไตล์โมเดิร์น” แบบชั้นเดียว ผนังสไตล์ปูนดิบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

บ้านขนาดกลาง ผนังปูนดิบตกแต่งร่วมกับผนังไม้เทียมสีเข้ม รับกับสีดำของกรอบประตูและหน้าต่าง โดยเลือกใช้หลังคาระแนงรูปทรงเพิงหมาแ...
Read More

ผอ.รพ. เตือนโรค”ไบโพลาร์” อารมณ์ขึ้น-ลง ต้องรีบรักษา

วันไบโพลาร์โลก หรือโรคอารมณ์ 2 ขั้ว ตรงกับวันที่ 30 มีนาคม นพ.กิตต์กวี โพธิ์โน ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลจิตเวชนครราชสีมา จ.นครร...
Read More

วิธีสร้างบุญใหญ่ที่บ้าน ถ้าไม่ได้ไปที่วัด

วิธีสร้างบุญใหญ่ที่บ้าน ถ้าไม่ได้ไปที่วัด ก็ได้บุญมากเช่นกัน…ในวันพระใหญ่นี้ ในจิตของผู้มีกุศลอยากไปวัดและเวียนเทียนกันแน่นอนแต่คงมี...
Read More

ดวงคนมีวาสนาดี 4 วันเกิด จะได้รับโชค บอпลาความຈนได้เลย และได้ปลดหนี้สิน

วันนี้ดวงรายวันขอนำเสนอโชคลๅภในช่วงวันสงกรานต์ หลังจากนี้ใครมีโอกาสที่จะได้รับการช่วยเหลือดีๆจากผู้ใหญ่ มีโอกาสได้พลิпจากหลัง...
Read More

5 ราศีหลังสงกรานต์ที่จะ มีโชค รับทรัพย์ ร่ำรวย หมดทุกข์ ชีวิตรุ่งโรจน์อย่างมาก

5 ราศีหลังสงกรานต์ที่จะ มีโชค รับทรัพย์ ร่ำรวย หมดทุกข์ ชีวิตรุ่งโรจน์อย่างมาก ราศีที่จะรวยที่สุด คือ ราศีที่ขยันทำมาหากิน ...
Read More

“สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” เปิดสอบรับราชการ 2,700 อัตรา วุฒิ ม.6/ปวช. เริ่มสมัคร 17 – 21 เม.ย. 62 นี้เท่านั้น

“สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” เปิดสอบรับราชการ 2,700 อัตรา วุฒิ ม.6/ปวช. เริ่มสมัคร 17 – 21 เม.ย. 62 นี้เท่านั้น อยากจะสอบตำรวจไหม เพราะว่า...
Read More

ขัดห้องน้ำวัด อานิสงส์แรง แก้กรรม ชีวิตก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง

ขัดห้องน้ำวัด อานิสงส์แรง แก้กรรม ชีวิตก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง พระไพศาล วิสาโล อธิบายความหมายของเวยยาวัจจมัยไว้ว่าหมายถึง “การทำบุญด้ว...
Read More

“ชายผ้าถุงแม่” เครื่องราง ของขลังมหามงคล ที่ไม่ต้องปลุกเสก

การมีชีวิตที่ดี และผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ ที่เข้ามาเป็นปัญหาของชีวิตของเรา สิ่งหนึ่งที่ทำให้เรามีชีวิตรอดมาจนถึงทุกวันนี้ได้คือ การถูกส...
Read More

10 ข้อที่เราทำแล้วเราจะได้บุญมากมาย ทำแล้วมีความสุขทางใจ

1.เต็มใจช่วยเหลือผู้อื่น งานที่เรียกกันว่างานอาสาสมัคร ที่คนทำกันอยู่โดยทั่วไป หรือ การรวมกลุ่มกันบำเพ็ญประโยชน์แก่สังคม ชุมชนใดๆโดยไม...
Read More

โชคดีกลางปี 6 ราศี เหนื่อยมานาน จะประสบความสำเร็จ ได้รถ ได้บ้าน

โชคดีกลางปี 6 ราศี เหนื่อยมานาน จะประสบความสำเร็จ ได้รถ ได้บ้าน ปีระกา ช่วงเดือนที่ผ่านมาเป็นที่รู้กันว่า คุณนั้นเหน็ดเหนื่อย เป็น...
Read More

รับโชคใหญ่ 3 วันเกิด ชีวิตดี สมปรารถนา สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

รับโชคใหญ่ 3 วันเกิด ชีวิตดี สมปรารถนา สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง คนเกิดวันเสาร์ มีเกณฑ์ที่ดีในการจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่กา...
Read More

เตรียมจับเงินล้าน 5 วันเกิด มีเกณฑ์จะได้รับ โชคชุดใหญ่ มีเงินซื้อบ้าน ซื้อรถ

เตรียมจับเงินล้าน 5 วันเกิด มีเกณฑ์จะได้รับ โชคชุดใหญ่ มีเงินซื้อบ้าน ซื้อรถ อันดับที่ 5 ท่านที่เกิดวันเสาร์ ระวังว่าคนที่มีผิวคล้ำ...
Read More

6 ราศีดวงดีมากๆ การงานก้าวหน้า ดวงการเงินกำลังจะดีขึ้นในเร็วๆนี้

ลำดับ 6 ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) สำหรับผู้ที่เกิด ในราศีเมษช่วงนี้ ดูเหมือนว่าจะ มีความสุข ในการใช้ชีวิต จะมีเกือบครบ ทุกสิ...
Read More

“คนเราเจอกัน ไม่มีคำว่าเรื่องบังเอิญ”

“คนเราเจอกัน ไม่มีคำว่าเรื่องบังเอิญ” ในโลกนี้มีคนนับล้าน แต่ทำไมเราถึงได้มาพบเจอกัน “ความบังเอิญ” หากแต่ในทางพุทธศาสนา “ไม่มีคำว่า...
Read More

วิบากกรรม ของผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ”เมียน้อย”

วิ บ า ก ก ร ร ม ของผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ”เมียน้อย” ใครกำลังก่อความรักในที่ลับ เป็นมือที่ตาม ของผัว-เมีย ชาวบ้าน ควรอ่านเลยนะ รั...
Read More

เลิก 5 นิสัย เพื่อสุขภาพจิตที่ดีขึ้น

ท่านพุทธทาสท่านเขียนในหนังสือเล่มนึงว่า ว่า โ ร ค ทางวิญญาณ อั น ต ร า ย และน่ากลัว กว่า โ ร ค ทางกาย เสียอีก และเชื่อไหมว่า ทุกๆ คนท...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม