ฟังเร็วฮามาก!!! “Let it go” เวอร์ชั่น “วัดธรรมกาย” เอลซ่าหน้าหนวดสวดมนต์ไล่ภัยร้าย

ขณะนี้โลกออนไลน์ได้มีการเผยแผร่เพลง เพลง "สวดมนต์ไล่ภัยพาล" ที่ลูกศิษย์วัดพระธรรมกายดัดแปลงจากเพลงดัง Let it go เพลงประกอบภา...
Read More

Uber ชวนคนลงชื่อเเก้กม.ยันไม่ใช่แท็กซี่เป็น“บริการร่วมเดินทาง”หลังกระแสกีดกันแรง

กระแสที่มาแรงมากในเวลานี้ คือ การต่อต้าน Uber ทั้งที่กรุงเทพจากบรรดากลุ่มแท็กซี่ และที่เชียงใหม่จากกลุ่มคนขับรถแดง ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ...
Read More

พระในภาพฉาว ชี้แจงถูกเข้าใจผิดว่าดื่มเหล้า

จากข่าวที่ถูกแชร์สนั่นในสังคมออนไลน์ซึ่งเผยแพร่ภาพพระสงฆ์ 3รูป นั่งฉันท์อาหารภายในร้านแห่งหนึ่งโดยในภายถ่ายปรากฏขวดโซดา ประกอบกับผู้ที...
Read More

สะใจจริงๆ!!! ‘เฟี้ยวฟ้าว’ สมน้ำหน้า ‘ต้นหอม’ หลังความรักกับดาราหนุ่มสั่นคลอน

หลังความรักกับแฟนหนุ่ม ซัน ประชากร มีปัญหา ดีเจต้นหอม ออกมาเผยว่าตัวเองเป็นฝ่ายผิดเอง จนเป็นกระแสมาถึงทุกวันนี้ ล่าสุด เพื่อนซี้ อย่าง...
Read More

ธรรมกาย ยอมดีเอสไอ!! ให้เข้าค้นอีกครั้ง กันสื่อไม่ให้ตามเข้าทำข่าวทุกทาง!!

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 10 มี.ค. ที่ประตู 7 วัดพระธรรมกาย พ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ พล.ต.ต.ถาวร ขาวสะอาด ผบก.ภ...
Read More

อย.ชี้แจ้ง กรณีข่าวไวรัสปนเปื้อนพาราฯ ที่แชร์กันในโลกออนไลน์

จากกรณี มีการแชร์ในโลกออนไลน์ว่า พบไวรัสมาชูโป้ไวรัสปนเปื้อน ในยาพาราเซตามอน แบบ 500 mg เพราะทานเข้าไปอาจได้รับอันตรายถึงตายนั้น   ...
Read More

แย่งคนนี้นะหรอ??? สองนักปั้นชื่อดัง ซัดกันแหลก แย่งพระเอกดาวรุ่ง โป๊ป2

งานเข้าแล้วเจ้าค่ะ. สำหรับศึก2โมเดลลิ่ง อ.เบียร์สบายพุง ได้ข่าวแว่วมาว่า เตรียมฉกเด็กปั้นในสังกัด "เจ๊นา ชายน์บายนาMONO" นั้น...
Read More

“ทราย” เปิดใจไม่ใช่แฟนโจ๋ ลูกตร.แทง “ปอนด์” ข่าวมั่วครอบครัวรับไม่ได้(มีคลิป)

จากกรณีเหตุกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุรุมฆ่า นายธีรพงศ์ ฐิตะฐาน หรือปอนด์ อายุ 24 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร โดยใช้ไขควงแทงศีรษะจนเสียชีวิตใ...
Read More

หนุ่มขืนใจนร.ในห้องน้ำโรงเรียน เหตุสลดดญ.9ขวบ เพื่อนๆ-ครูได้ยินเสียงร้อง!!

จับหนุ่มวัย 20 ปี ปีนเข้าห้องน้ำหญิงโรงเรียนที่กระบี่ ขืนใจเด็กหญิงวัย 9 ขวบ นักเรียนชั้น ป.3 เพื่อนๆ และครูได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเห...
Read More

ทนได้ยังไง!! เปิดใจ‘ดาว มยุรีย์’เพื่อนแย่งแฟน จนชีวิตแย่ แต่ยังร่วมงานกับเพือนคนนี้ได้!! (มีคลิป)

มาเปิดใจในรายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า ลูกทุ่งสาวคนดัง ดาว มยุรี เผยถึงเรื่องการทำศัลยกรรม แล้วลงรูปในไอจี ถูกว่าแรง เป็นเอเลี่ยนบ้าง ...
Read More

ดอกบัวสายชมพู แทนหัวใจรักภักดีของหญิงชราที่ยังเบิกบานใจตราบเท่านาน!!

วันนั้นหลังจากทรงบำเพ็ญพระราชกุศล ณ วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหารเสร็จสิ้นในช่วงเช้าแล้ว ทั้ง 2 พระองค์ได้เสด็จฯ โดยรถยนต์พระที่นั่งกลับไป...
Read More

น้ำตาไหล!! บุ๋ม ปนัดดา หน้ากากมังกร เผยแคปชั่นสุดซึ้งที่ได้ร้องเพลง!

หลังการแข่งขันศึกแชมป์ชนแชมป์ ในรายการ The Mask Singer โดยรอบนี้เป็นการนำแชมป์ของแต่ละกรุ๊ปมาแข่งพลังเสียงกัน และผลการจับสลากในคู่แรก ร...
Read More

ปั้นชา สาวอวบคนดัง อวดภาพหลังทำศัลยกรรมไขมันทั้งตัว เปลี่ยนเป็นแบบนี้แล้ว!!

เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังในโซเซียล หรือเน็ตไอดอลนั่นเอง สำหรับสาวอวบ อย่าง ปั้นชา ซึ้งถ้าใครติดตามหรือเป็นแฟนคลับของเธอจะเห็นได้ว่าเธอนั้...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม