สูตรน้ำสมุนไพร ดื่มวันละ 1 แก้ว บรรเทาอาการเจ็บคอหายเป็นปลิดทิ้ง

เชื่อว่าหลายๆคนคงจะเคยมีอาการ เจ็บในลำคอ หรือมีอาการคออักเสบ อาการเหล่านี้เป็นอาการที่เกิดได้กับทุกเพศทุกวัย แต่ถ้าหากเราละเลยการดูแล...
Read More

เหตุใดสามีนอกใจ “อยากมีภรรยาเพิ่ม” และผู้หญิงรักสามีคนอื่น

ทางด้าน คุณนงพงา ลิ้มสุวรรณ ภาควิชาจิตแพทย์ ของโรงพยาบาลรามาธิบดี ได้ทำการศึกษาสาเหตุของการที่มีภรรยาน้อยของผู้ชายจำนวน 20 คน ปรากฏว่า...
Read More

วิธีรักษา “เริม” แบ่งความรู้ให้ผู้อื่นเป็นทานอันประเสริฐ

สำหรับผู้ป่วยท่านไหนที่มีอาการแสดงได้ชัดเจน ถ้าจะให้ทำการรักษาไปตามอาการ อย่างเช่นให้ยาแก้ปวดลดไข้ ยาบรรเทาอาการคันบริเวณที่เกิดขึ้น ...
Read More

อาหารต้องห้าม!! สำหรับคนเป็นมะเร็ง อ่านแล้วดีมากๆ โปรดบอกคนที่คุณรัก

สิ่งเหล่านี้นั้นเป็นความรู้ สำหรับผู้ที่มีความเสี่ยงโรคต่อไปนี้ เพราะเป็นของที่แสดงการตามศาสตร์แพทย์พื้นบ้าน จึงอยากจะขออนุโมทนาแบ่งป...
Read More

แจกสูตรข้าวมันไก่ ใช้งบ 230 บาท กินอิ่มทั้งบ้าน อร่อยเทียบร้านดัง

การทำข้าวมันไก่ แหม่ๆใครก็อยากได้สูตรการทำข้าวอร่อยๆกันใช่ไหมล่ะคะ วันนี้นะเราได้รวบรวมสูตรที่เราได้ลองทำ แล้วคิดว่าอร่อยและดีที่สุดมา...
Read More

ทำงานเงินเดือน 9,000 แต่มีเงินเก็บ ทำงานเงินเดือน 20,000 ทำไมเป็นหนี้

เป็นเรื่องจริงที่สะท้อนสังคมสำหรับคนในวัยทำงานสมัยนี้มากๆ วันนี้ต้องขอย้อนกลับไปก่อนหรือว่าทำไมหลายคนถึงดิ้นรนมาหางานทำกันในเมืองหลวงก...
Read More

สีรถถูกโฉลกประจําวันเกิด เกิดวันไหนเลือกสีอะไรดี

สีรถมงคล สีรถถูกโฉลก ประจำวันเกิด หรือสีรถประจําวันเกิด เราควรเลือกสีรถอะไรดี สำหรับในวันนี้เรามีบทความดูดวงกับสีรถมาฝากคุณ สีรถถูกโฉ...
Read More

บอกต่อ “สูตรเร่งผมยาว” เพิ่มความดกดำ เงางามด้วยวิธีธรรมชาติง่ายๆ

บอกต่อ “สูตรเร่งผมยาว” เพิ่มความดกดำ เงางามด้วยวิธีธรรมชาติง่ายๆ ในทุกวันนี้มีหลายๆ คนที่มีปัญหาผมร่วง บางคนร่วงจนกระทั้งผมบางหรือแม...
Read More

แนะนำ 10 อาชีพ ในปี 2019 “เงินเดือนสูง” ไม่ตกงานง่ายๆ ความต้องการเยอะ

แนะนำ 10 อาชีพ ในปี 2019 เงินเดือนสูง ไม่ตกงานง่ายๆ ความต้องการเยอะ สำหรับหลายคนที่กำลังมองหาอาชีพที่ทำรายได้ต่อเดือนสูงๆ ลองมาดูอาชี...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม