ดราม่าแล้ว! “เสนาหอย” ล้อลูกชาย “ตั๊ก ศิริพร” ว่าเป็นตุ๊ด !!

กลายเป็นรายการที่ถูกพูดถึงกันมากจริงๆ สำหรับวาไรตี้สุดฮิต The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ด้วยเนื้อหารายการที่สนุกเข้มข้น รวมถึง ความฮาจ...
Read More

สลัดคราบหนุ่มอ้วน!!! แจ็ค แฟนฉัน หุ่นเป๊ะ หน้าหล่อผิดหูผิดตา จนสาวๆกรีดร้อง

หล่อขึ้นจนสาวๆ พากันกริ๊ดหนักมาก สำหรับดาราและพิธีกรอารมณ์ดี "แจ็ค แฟนฉัน" ที่ได้สลัดคราบหนุ่มอ้วน มาฟิตแอนด์เฟิร์มตามคำท้าของ...
Read More

หน้าใหม่ ดีเจพุฒ ช่วยได้?? บินถ่ายละครที่จีน แฟนคลับแห่รับล้นสนามบิน มีความโอปป้า

ไม่ได้ฮอตแค่ที่ไทยอย่างเดียว แต่ ดีเจพุฒ - พุฒิชัย เกษตรสิน ยังโด่งดังเป็นอย่างมากในประเทศจีน หลังจากละครที่เขาเล่นมีโอกาสไปแพร่ภาพที่...
Read More

แสดงความเสียใจ!!เลื่อนเผาศพ ‘มารศรี ณ บางช้าง’

วันที่ 23 ธันวาคม 2559 เมื่อเวลา 20.00 น. นายธนวัฒน์ยอดใจ นายกเทศมนตรีเมืองแม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เป็นประธานสวดพระอภิธรรมศพนางมา...
Read More

พระบิณฑ์ ส่งรถขึ้นเชียงใหม่ รับศพมารศรี

กรณีดาราอาวุโส "มารศรี ณ บางช้าง" มีอาการตัวเย็น ลิ้นแข็ง จนลูกสาวต้องนำตัวหามส่งโรงพยาบาลใกล้หมอ เทศบาลเมืองแม่เหียะ จ.เช...
Read More

ช็อกแรงส์!! กวาง AB Normal ลั่นกลางรายการ วงแตก และนี่คือสาเหตุ....

ทำเอาหลายคนถึงกับช๊อคกันไปตามๆกันเมื่อได้รู้ว่า "วง AB Normal" วงร็อคสุดโปรดของวัยรุ่นไทยหลายๆคนได้ยุบวงไปแล้วเรียบร้อย ซึ่ง...
Read More

เผยบ้านหลังที่ดาราอาวุโส “มารศรี ณ บางช้าง” ใช้ชีวิตในช่วงบั้นปลายก่อนสิ้นใจ

จากกรณีที่ "มารศรี ณ บางช้าง" อายุ 84 ปี อดีตดาราชื่อดัง เสียชีวิตที่รพ.ใกล้หมอ จ.เชียงใหม่ โดยนายธนวัฒน์ ยอดใจ นายกเทศมนตร...
Read More

เปิดใจ ลูกสาว แม่มารศรี สาเหตุที่สวดศพแม่เพียงคืนเดียว? นอยด์คนหาว่าอนาถา

เมื่อเวลา 20.00 น. ที่ศาลาวัดต้นปิน ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่ ที่ตั้งศพนางมารศรี ณ บางช้าง นั้น ทางนายธนวัฒน์ ยอดใจ นายกเทศมนตรีเมื...
Read More

ผู้บริหารหนุ่มคนนี้นี่เอง ลูกชายอีกคนของ ซูซี่ โปรไฟล์ไม่ธรรมดา

หากเอ่ยชื่อ ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอ เพราะล่าสุดมีข่าวว่าเธอประกาศแยกทางกับแฟนหนุ่มรุ่นน้องไปหมาดๆ ทั้งนี้ความแซ่...
Read More

แท้ง แต่ ชมพู่ ไม่ท้อ เดินหน้า ปั้มลูกต่อ

จากกรณีที่นางเอกสาว "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ได้ออกมาเปิดใจสัมภาษณ์กับนิตยสารแฮมเบอเกอร์ถึงเหตุการณ์ที่ล้มเหลวจากการตั้งครรภ์ค...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม