“ถุงแป้ง” เปิดใจ หลัง วัยรุ่นไทยอวดตั้งท้อง ติดแฮชแท็กเท่

สวัสดีชาวโซเชียลกันทุกท่านเลยนะคะ วันนี้เจ๊ซาวบาทนำข่าวฮอตติดกระแสมาฝากกันอีกแล้ว! เชื่อว่าหลายๆคนคงจะรู้จัก “น้องถุงแป้ง” คุณแม่วัยใส ...
Read More

เบรกรถเกือบไม่ทัน เมื่อเห็น “แม่ค้าขายพวงมาลัยสุดสวย”

กราบสวัสดีทุกท่าน พบกับเจ๊ซาวบาทอีกเช่นเคย ตามที่4แยกไฟแดงทุกที่จะมีการขายพวงมาลัยขึ้นตามปกติ แต่วันนี้เจ๊ซาวบาทรับรองว่าหาพบได้ยากนัก ...
Read More

เผยสิ่งที่สามี “สาวอุ้มท้องตกราง” อยากทำครั้งสุดท้ายกับ “ร่างไร้วิญญาณ”

สวัสดีทุกท่านเลยนะคะ พบกับเจ๊ซาวบาทอีกเช่นเคย วันนี้เจ๊ซาวบาทขอนำเสนอข่าวที่เป็นเรื่องน่าเศร้ากันนิดนึงนะคะ สำหรับกรณีสาวตั้งครรภ์ผลัดต...
Read More

“นักร้องลูกทุ่งคนเดียว” ที่โพสต์รูปคู่แฟนใหม่จน “ต้นสังกัดออกมาเตือน”

กราบสวัสดีชาวโซเชียลทุกท่าน วันนี้เจ๊ซาวบาทก็ไม่พลาดที่นำข่าวสุดฮอตมาให้ทุกท่านได้รับอ่านกัน คงจะมีหลายๆคนรู้จัก นักร้องสาวลูกทุ่งคนดัง...
Read More

“อาร์ต พศุตม์” บวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจอดี ต้องรีบเอามือออก

สวัสดีทุกท่านเลยนะคะ พบกับเจ๊ซาวบาทอีกเช่นเคย วันนี้เจ๊ซาวบาทมีเรื่องราวที่น่าเหลือเชื่อมาฝากชาวโซเชียลกันอีกแล้ว เชื่อว่าในตอนนี้ไม่มี...
Read More

นับถือใจ “แน็ท เดอะวอยซ์” ไม่ใช้เงินรางวัล ซักบาท

ก่อนอื่นนะคะเจ๊ดันต้องขอแสดงความยินดีกับน้องแน็ท แชมป์คนล่าสุด The Voice Kids ที่ได้ร้องเพลงเอาใจคนทั้งประเทศแบบว่าคะแนนกินขาดมากๆค่ะสำห...
Read More

ชัดเจน “นิโคล” ย้ำชัดสถานะ “หนุ่ม ศรราม”

ยังไงกันละคะงานนี้ ยังไงกันเอ่ยงานนี้เจ๊ดันแอบลุ้นอยู่นะคะว่าจะลงเอยกันยังไง หลังจากที่มีกระแสข่าวออกไปว่าทั้งสองคนนี้แอบกระหนุงกระหนิง...
Read More

อัพเดทล่าสุด “พิมพ์ พิมพ์มาดา” หลังป่วยมะเร็งรังไข่

สวัสดีค่ะวันนี้พี่อัพยิ้มจะมาอัพเดทล่าสุดของสาวสุดสวยอย่าง “พิมพ์ พิมพ์มาดา” ที่หลังจากตรวจพบงาสเป็นมะเร็งรังไข่ระยะแรก ซึ่งตอนนนั้นสาว...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม