โรครักคนเลว!! ‘โจ๊กเกอร์ - ฮาลีย์ ควินน์’ ในโลกแห่งความจริง

โรครักคนเลวหรือภาษาทางการแพทย์เรียกว่า Hybristophilia (ไฮบริสโตฟิเลีย) เป็นลักษณะอาการทางจิตที่เกิดได้กับทุกเพศ แต่ส่วนใหญ่ที่พบมักจ...
Read More

จุดจบสายแว๊นนน!!! ยกล้อสวนกันไปสวนกันมาเสียหลักชนกันอย่างจัง ตาย1 สาหัส 1!

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 ร.ต.ท.สิทธิ์ศักดิ์ ทอนสวัสดิ์ รองสวป.สภ.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุ...
Read More

ชาวเน็ตเตรียมสารภาพบาป หลังด่า-ประจาน ลุงขโมยรถ สิ่งที่เห็นไม่ใช่แบบที่คิด

จากกรณีที่เพจดังมีการโพสต์คลิปลุงเดินวนรอบรถ และระบุข้อความว่า... กูตามเรื่องนี้อยู่รอดูบทสรุปว่าเรื่องนี้จะจบลงยังไง มีคอมเม้นต์ว่าร...
Read More

แฟนหายออกตามหา!! หลวงพี่ นั่งทางในเห็นกำลังถูกทรมาน จะช่วยและพาไปอยู่ดาวอังคาร!!

พระปิยะพงษ์ มอญวงษ์ อายุ 31 ปี หรือหลวงพี่บอย ได้เดินจาก จ.มหาสารคาม เพื่อออกตามหาแฟนสาวที่เคยคบกันปีกว่าตั้งแต่สมัยที่ยังไม่บวช ก...
Read More

พ่อแม่รังแกฉัน!! เพจดังแฉยับเพราะสาเหตุนี้แหละวิศวกรยิงเด็กดับ

ช่วงนี้กระแสเกี่ยวกับคดีที่วิศวกรยิงเด็ก ม.4 เสียชีวิต กำลังเป็นกระแสที่น่าติดตามอย่างแรง จนแพจดัง Psycho OK จิตวิทยาน่ารู้ วิเคราะห์ที...
Read More

ตั้งตารอ! ชมปรากฏการณ์ จันทรุปราคาเงามัว เช้ามืดพรุ่งนี้

ร.ศรัณย์ โปษยะจินดา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (สดร.) เผยว่า ช่วงเช้ามืดของวันพรุ่งนี้ ซึ่งตรงกับวันมาฆบูชา จะเกิดป...
Read More

เวลคั่มสู่แดนเมียหลวง!!! ซง จุง กิ เหยียบแผ่นดินไทยแล้ว ติ่งกรี๊ดคอแตก

ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆชาวไทยอย่างมาก สำหรับ ซุปตาร์เกาหลีสุดฮอต ซง จุง กิ พระเอกชื่อดังจากซีรีย์สุดฮิต Descendants Of The Su...
Read More

ลือสนั่น โม อมีนา เตรียมวิวาห์แฟนทอม เผยที่บ้านซีเรียส เพราะเคยแต่งแล้วพัง

อยู่ๆ ก็มีข่าวลือว่าเตรียมจะสละโสดลั่นระฆังวิวาห์แต่งแฟนทอมแล้ว สำหรับนักแสดงสาว "โม อมีนา" อีกทั้งยังบอกว่ามีภาพหลุดทั้งคู่ไ...
Read More

เลือกได้ขอไม่เห็น?? ริวเผยเหตุที่ทำให้ “เจ็ม ชมพูนุช” กลายเป็นคนเห็นผี

กลายเป็นคนเห็นผีโดยไม่รู้ตัว สำหรับ เจ็ม ชมพูนุช ตัณฑเศรษฐี ผู้ประกาศสาวช่องเวิร์คพอยท์ ที่มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ "เลขอวดกรรม&quo...
Read More

ชาวเน็ตชี้จุด! ดูชัดๆ เกี่ยวกับ ปืน ลุง วิศวะ!!

ชาวเน็ตแห่แชร์ข้อมูลเกี่ยวกับอาวุธปืนที่ใช้ยิง ในเหตุน่าสลด เด็ก ม.4 ปะทะลุงวิศวะ พบเป็นที่ใช้ก่อเหตุเป็นปืนพกเล็ก กระสุน .380 ไม่ใช่ปืนส...
Read More

คดีจับแพะโผล่อีก!สาวสปาร้องถูกสั่งจำคุก10ปี ชี้ตร.จับแพะ-แค่ชื่อเหมือน...

'สาวสปา'ร้องถูกสั่งจำคุก10ปี ชี้ตร.จับแพะ-แค่ชื่อเหมือน สาวนวดสปา ร้องขอความช่วยเหลือ อ้างตกเป็นจำเลยคดีชิงทรัพย์ หลังศาลชั้นต...
Read More

ส่องคอมเม้นท์ชาวเน็ต หลัง น้องเมเปิ้ล ไลฟ์สยิว เตรียมพบตร.

จากกรณีที่ น้องเมเปิ้ล ไลฟ์สดทางเฟซบุ๊กเต้นในลักษณะอนาจารเห็นอวัยวะเพศทุกอณู เมื่อ วันที่ 6 ก.พ.ที่ผ่านมา ล่าสุดตำรวจเตรียมดำเนินการเอาผ...
Read More

อยากดัง!! นักเลงบางพลี ใจร้อนจอดรถไม่ได้ ถือท่อนเหล็กขู่ตีชายวัย 50(คลิป)

กำลังเป้นประเด็นอีกครั้ง เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก บอล นางแดด ได้โพสต์ข้อความระบุว่า นักเลงบางพลี สมุทรปราการ ขู่ตีลุงวัย50 ปี ขณะรถจะออกจากซ...
Read More

โซเชียลสะเทือน เมื่อ อาม่าเหม่งทึ้ง หยอกแรงส์ จะจัดการเด็ก ม.4 ด้วยวิธีนี้

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในขณะนี้ สำหรับคดีลุงวิศวกรยิงเด็ก ม.4 จนเสียชีวิต ล่าสุด "อาม่าเหม่งทึ้ง" หรือ นางสุนันท์ ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม