อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด!! “พลทหารเลี้ยงไก่” ตัดพ้อ! หลังเรื่องนี้ถึงหูผู้ใหญ่ พร้อมขอโทษที่เอ่ยชื่อหน่วยลงคลิป!!(ชมคลิป)

กรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปของพลทหารรายหนึ่ง ระบายชีวิตที่เข้ามารับใช้ชาติ แต่กลับถูกผู้บังคับบัญชาส่งมาเลี้ยงไก่ ต้องอยู่ในสภาพแวดล้อมย่ำแย่ แ...
Read More

เป็นพระมหากรุณาธิคุณ!! เปิดจดหมายเด็กน้อย “เขียนขอพระกรุณาฯ” ช่วยพี่ชายคนเดียวป่วยมะเร็ง บอกเลยว่าอ่านแล้วน้ำตาไหล!!(ชมภาพ)

เป็นภาพแห่งความหวังของเด็กชายคนหนึ่ง และเป็นความซาบซึ้งในพระบารมีอย่างหาที่สุดไม่ได้ ของเด็กชายคนหนึ่ง ซึ่งมีต่อพระเจ้าแผ่นดิน โดยพบว่า ...
Read More

ศัลยกรรมทำพิษ! ” น้องสาวบุ๊คโกะ” เผยประสบการร์ “ทำจมูก” แล้วผิดรูป! ทำเอา “ชมพู่” ถึงกับเหวอ เห็นแล้วเสียวแทน!!(ชมคลิป)

ศัลยกรรม มาหลายครั้ง สุดพีก เบลเยี่ยม ภาวินี น้องสาว ดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ มาเปิดประสบการณ์ ศัลยกรรม เพราะอยากเบ้าหน้าดี เหมือนพี่บ้าง เลย...
Read More

‘หมอภาคย์’ออกจาก รพ.แล้ว ชื่นชมทีมหมูป่ามีวินัย-กำลังใจดี ‘เจอกันที่โคราชนะ’

16 ก.ค.61 เฟซบุ๊ก ภาคย์ โลหารชุน ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของ พ.ท.นพ. ภาคย์ โลหารชุน ได้โพสต์ภาพและข้อความเนื่องในวันที่ต้องออกจาก รพ.ไปพักฟื้นต่อท...
Read More

เมื่อ “น้องอดุลย์” ให้สัมภาษณ์ “อยากกิน KFC” ล่าสุดทาง KFC ได้เขียนจดหมายตอบกลับมาแล้ว!!(รายละเอียด)

สำหรับ 13 ชีวิตแห่งทีมหมูป่าอะคาเดมี่ ที่ตอนนี้พักรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ โดยมีแพทย์และพยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิด และ...
Read More

ทำพิธีล้านนาปิดถ้ำหลวง ขอขมา เจ้าแม่นางนอน ส่งดวงวิญญาณ ‘จ่าแซม’สู่สุคติ(มีคลิป)

ทำพิธีขอขมา เจ้าแม่นางนอน หลังเสร็จภารกิจช่วย 13 ชีวิตทีมหมูป่าอะคาเดมีติดถ้ำหลวง นำเครื่องเซ่นไหว้จำนวนมาก ทำพิธีอัญเชิญสิ่งศักดิ์ส...
Read More

จวกแรง!! ‘ขวัญ’เปิดสงครามกลางไอจี ตอกกลับคอมเม้นท์แขวะพี่สาว

ทำเอาอินสตาแกรมร้อนระอุ เมื่อนางเอกคนดังวิกหมอชิต "ขวัญ"อุษามณี ไวทยานนท์ โพสต์รูป "ลูกแก้ว" อติกานต์ และเขียนแคปชั่นอ...
Read More

รับได้ไหม? ส่องสภาพแบรนด์เนมมือ2สุดเน่าที่เหยื่อสั่งซื้อจาก ‘เป็กกี้ โอซาก้า’

กลายเป็นซีรีส์เรื่องยาวไปแล้ว สำหรับดราม่ากระเป๋าแบรนด์เนมมือ 2 ขณะนี่สื่อไทย สื่อต่างชาติ สนใจทำข่าว ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ไ...
Read More

จ่อฟันโทษวินัย ‘นายทหาร’ ใช้วานพลทหารไปเลี้ยงไก่-ทุบตี พบมีมูล!!

โฆษกกองทัพบก เผย หน่วยงานต้นสังกัดของนายทหาร ด่าพลทหารเลี้ยงไก่ กำลังพิจารณาสั่งดำเนินการทางวินัย ส่วนพลทหารส่งกลับกองร้อย โดยไม่มีการลงโทษ...
Read More

เป็นหนี้ทำไมไม่ยอมจ่าย! ชาวเน็ตแห่แชร์คลิป ครูคว่ำบาตรไม่จ่ายเงินกู้ช.พ.ค.ให้ธนาคารออมสิน!(คลิป)

ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ คลิปคุณครูรวมตัวกันทำปฏิญญามหาสารคาม ประกาศจะคว่ำบาตรไม่จ่ายเงินกู้ ช.พ.ค. กับธนาคารออมสิน เมื่อวันที่ 16 ก.ค. 61 ...
Read More

‘สมคิด’ชงพักหนี้เกษตรกร3ปี! วางแผนฟื้นฟูอาชีพ-ใช้ตลาดนำการผลิต

“สมคิด” ผุดโครงการพักหนี้เกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. 3 ปี ช่วยลดภาระหนี้สิน จี้กระทรวงเกษตรฯวางแผนฟื้นฟูอาชีพ เพิ่มผลผลิตต่อไร่ ใช้หลักตลาดนำการผ...
Read More

“ทหารเกณฑ์” สุดอดกลั้น! ลงสมัครรับใช้ชาติ! แต่นายกลับใช้ “เลี้ยงไก่ชน” วันๆไม่ได้ไปไหน เฝ้าแต่เล้าไก่!!(ชมคลิป)

การเกณฑ์ทหารเป็นกฎหมายตามรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย ซึ่งในทางปฏิบัติพระราชบัญญัติรับราชการทหาร พ.ศ. 2497 กำหนดหน้าที่นี้ให้เฉพาะชายที่มี...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม