คลาวเดีย โดนเมาท์แรง! ระดับเธอแฟนต้องหล่อกว่านี้ แต่คบคนนี้เพราะเปย์หนัก-รวยมหาศาล? (คลิป)

เข้าชมรมคนอวดแฟนไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ คลาวเดีย จักรพันธุ์ ที่ตอนนี้ความรักกำลังหวานถึงขั้นสุด แถมเจ้าตัวยังขยันโพสต์ภาพคู่ลงโซเชียลอยู่ตล...
Read More

ไม่เคยลืม...อดีตนางเอก “เปียเชอร์ คริสเตนเซ่น” เล่าความรู้สึกถึงเพื่อนรัก!! “โอ วรุฒ”

บรรยากาศสวดพระอภิธรรมอดีตพระเอกยุค 90 โอ-วรุฒ วรธรรม ที่ศาลาสหัท-หงส์มหาคุณอนุสรณ์ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ วันที่ (13 ก....
Read More

‘เสี่ยเกาะเต่า’ ตั้งกท.เล่ามรสุมชีวิตก่อนเห็นภาพบาดตา ถูกคนที่รักที่สุดหักหลัง!

‘เสี่ยเกาะเต่า' ตั้งกระทู้ ระบายปัญหาชีวิตในเวบดัง pantip.com! ก่อนสุดท้ายสวมชุดบิ๊กไบก์ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ก่อนจะลั่นไกยิงตัวตา...
Read More

“เอิร์ก เลเดอเรอร์” เครียดจัด!ทรุดหนักจนเข้าโรงพยาบาล

ตกเป็นจำเลยสังคมโดนถล่มโจมตีว่าเป็นต้นเหตุให้ เก๋ กันยากร ฆ่าตัวตาย ทำให้ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ถึงกับเครียดจัด ล่าสุด1ในหุ้นส่วนเผยภาพเจ้าตัวถ...
Read More

พ่อร่ำไห้ดูหน้า “เสี่ยเกาะเต่า” ครั้งสุดท้าย

หลังจากที่เกิดเหตุการณ์สลดใจสำหรับชายหนุ่มนักธุรกิจบนเกาะเต่าปลิดชีวิตใช้ปืนยิงตัวเองในบ้านพักเเห่งหนึ่งบนเกาะเต่า ทราบข้อมูลต่อมาผู้...
Read More

เผย 8 ข้อเสีย ของการเป็นคนดี

การเป็นคนดีนั้น ถือเป็นเรื่องที่น่าชื่นชม เพราะนอกจากจะเป็นที่รักของบุคคลทั่วไปแล้วยังมีแต่คนอยากคบอีกด้วย แต่บางครั้งการทำความดีก็มั...
Read More

“ภรรยาเสี่ยเกาะเต่า” เปิดใจสามีเข้าใจผิด ไม่ขอทำตามคำสั่งเสีย

นับว่าเป็นเรื่องเศร้าเมื่อมีข่าวออกมาว่าหนุ่มนักธุรกิจที่เกาะเต่าเศร้ากับปัญหาชีวิตที่สะสมมานานรวมไปถึงเรื่องครอบครัวเป็นชนวนเหตุสำคัญท...
Read More

“โดม ปกรณ์ ลัม” คุกเข่าขอเเต่งงาน “เมทัล” เเล้ว

หลังจากที่คบกันนานพอสมควรสำหรับพระเอกดังอย่าง “โดม ปกรณ์ ลัม” หลังจากที่คบหากันมานานกว่า 6 ปีกับนักร้องสาวสวยอย่าง “เมทัล สุขขาว” ลูก...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม