เผย 10 ตำแหน่ง “สิว” บนใบหน้าบอกโรคได้

“สิว” ใครๆก็มองว่าเป็นเรื่องปกติ ที่สามารถเกิดได้กับทุกคนแต่จริงๆแล้ว ตำแหน่งที่เกิดสิวนั้น สามารถบอกให้เราทราบถึงสุขภาพภายในร่างกายได...
Read More

เคล็ดลับการทำ “เนื้อแดดเดียว” ให้อร่อย

สวัสดีค่ะกลับมาพบกันอีกเช่นเคยสำหรับวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปเข้าครัวทำเมนูเนื้อแดดเดียวในวันที่อากาศร้อนๆกันค่ะ แต่การทำเนื้อแดดเดียวใน...
Read More

ทายนิสัยจาก “ผลไม้ที่ชอบทาน” บอกเลยว่าแม่นมาก

ผลไม้ชนิดใดที่คุณชอบทานบ้างเป็นพิเศษกันบ้างเอ่ย แล้วก็ไม่น่าเชื่อเลยนะคะว่าผลไม้แต่ละอย่างที่เรากินนั้นมันจะสามารถบอกนิสัยของเราได้ด้ว...
Read More

เปิดคำทำนาย “ทายนิสัย” จากเดือนเกิดของคุณ

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะพาเพื่อนๆที่ชอบดูตำราการทายทักไปดูกันค่ะว่าใครที่เกิดเดือนไหนมีนิสัยยังไงคุณรู้ไหมเดือนเกิดสามารถบอกคุณได้ว่าคุณมีเ...
Read More

อยากสูงกินเลย 8 ยี่ห้อ “นมจืด” ที่กินแล้วตัวสูงแน่นอน

เด็กๆที่กำลังเจริญเติบโตฟังทางนี้ค่ะ จริงๆแล้ววิธีเพิ่มส่วนสูงโดยการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และควรเน้นอาหารที่อุดมไปด้วยวิตา...
Read More

“ฟักทองผัดไข่” เมนูทำง่ายแถมประหยัดเวลา

สวัสดีค่ะกลับมาพบกันอีกเช่นเคยวันนี้มีเมนูเพื่อสุขภาพมาฝากเพื่อนๆด้วยค่ะ วันนี้ขอนำเสนอเมนูฟักทองผัดไข่ ซึ่งเป็นอาหารที่ทำง่ายๆแถมทาน...
Read More

เผย 5 พฤติกรรม “ไม่ควรทำก่อนนอน” เพราะอันตรายมาก

เวลานอนคือเวลาพักผ่อนที่ดีที่สุดของเราทุกคนเลยใช่มั้ยค่ะ เป็นเวลาที่ไม่ควรมีสิ่งใดมารบกวนเพื่อที่เราจะได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ตื่นเ...
Read More

เผยวิธีทำ “น้ำนมข้าวโพด” แบบง่าย ๆ

สวัสดีค่ะวันนี้เรามีสูตรน้ำเพื่อสุขภาพมาให้เพื่อนๆได้ลองทำกันด้วยค่ะ วันนี้ขอนำเสนอเมนูน้ำนมข้าวโพดนั้นเองค่ะ หลายคนคงจะเคยดื่มกันแล้...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม