งานงอก!!ตำรวจไทยไล่จับขาไฮโลไม่ทัน ใกล้ไม้ใกล้มือ คว้าตัวแม่ค้าโมเมเป็นแพะรับบาป (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 เพจดังชื่อ  อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4  ได้โพสแฉตำรวจกลุ่มหนึ่งที่กำลังบังคับหญิงขายกาแฟข้างทางขึ้นรถเพราะคาด...
Read More

มาแล้ว!! เรตติ้งละคร อันดับหนึ่ง มันพีคมาก ถ้ารู้ว่าเรื่องอะไร!!

สาวกแฟนละครเย็น ละครดึกมาฟังเร็ววววว เชิญทางนี้จ้า เพราะว่าเราจะพาทุกคนไปดูเรตติ้งละครล่าสุดของเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 ละครเรื่...
Read More

โดนหมด!!! ตั้งข้อหา 3 โจ๋เพื่อน”ม.4″ คนขับรถตู้ไม่รอด-โดนเรียกสอบแล้ว!!

จากเหตุการณ์นายสุเทพ โภชน์สมบูรณ์ อายุ 50 ปี อาชีพวิศวกร ใช้อาวุธปืนยิง นายปอน นักเรียนชั้น ม.4 เสียชีวิต โดยสืบเนื่องจากเหตุการณ์ทั้ง ...
Read More

เบนซ์ เรซซิ่ง หลังโดนยึด ลัมโบกินี่ ก็มาขับรถคันนี้ เปลี่ยนไปมาก!!

เส้นทางของเบนซ์ เรซซิ่งดูเหมือนไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ!! เพราะหลังโดนยึดรถคู่ใจเพื่อตรวจสอบอยู่นั่น คุณพ่อป้ายแดงได้โพสต์ภาพรถคันนี้ลง...
Read More

จวกยับ!! บี น้ำทิพย์ ไร้มารยาทวางของ-ตบโต๊ะ ใส่ “มาช่า” ทำไมต้องแรงขนาดนั้น!!

ประเดิมแคมเปญแรกก็ดราม่ากันแล้ว สำหรับรายการดัง เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ที่ได้เมนเทอร์มาช่า วัฒนพานิช มาเสริมความแซ่บ โดยแคมเปญแรก...
Read More

นาทีชีวิต! ระทึกปั๊มหัวใจยายวัย 70 ปี ถูกรถบรรทุกชนแล้วหนี!!

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 12 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ชีพ ร.พ.พระนั่งเกล้าและมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรว...
Read More

อ้าวเห้ย!! ลูกชายผู้บริหารสายการบิน ทำท้องแล้วทิ้งกว่า 9 ปี ปัดความรับผิดชอบ!!

แชร์สนั่นโซเชี่ยล!! เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย เพราะว่าเมื่อคืนที่ผ่านมามีการแชร์ กระทู้หนึ่งจากเว็ปพันทิป เป็นเรื่องราวของสมาชิกหมายเลข ...
Read More

แฉแหลก!! พระสงฆ์ เอาอาหารบิณฑบาตไปเททิ้ง เก็บแต่ปัจจัย!!!! ชัดๆ (มีคลิป)

วันที่ 12 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Chaloemchai Phanbut โพสต์ภาพและเรื่องราวเกี่ยวกับพระสงฆ์ที่บิณฑบาตอาหารจากชาวบ...
Read More

อาชีพชั่วคราว เบนซ์ เรซซิ่ง หันไปทำแบบนี้แล้ว???!!!

หลังจากที่ เบนซ์ เรซซิ่ง สามีของ แ พท ณปภา ถูกชัดทอดว่ามีความเกี่ยวข้องกับพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ ไซซะนะ ทำให้เราร้านแต่งรถของหนุ่มเบ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม