เผยเงินเดือน ตำแหน่งทางการเมือง ส.ส.-ส.ว. และรัฐมนตรี แต่ละเดือนไม่ใช่น้อยๆ

    เป็นประเด็นทางด้านการเมืองที่กำลังร้อนแรงกันเลยทีเดียว สำหรับเมื่อวาน (5 มิ.ย.62) ที่ผ่านมา เปิดสภาประชุมร่วมกันของรัฐสภาลงมติเ...
Read More

ดวงขาขึ้น 5 วันเกิด ชีวิตดีขึ้นพ้นวิบากกรรม

ดวงขาขึ้น 5 วันเกิด ชี วิ ต ดี ขึ้ น พ้ น วิ บ า ก ก ร ร ม ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ คนเกิดวันนี้ชะ ต าชีวิตตั้งแต่เด็ก ก็ไม่ค่อยสุขสบ...
Read More

มีวาสนา หลังเหนื่อยมานาน จะหมดหนี้ มีโอกาสเป็นเศรษฐี

มีวาสนา หลังเหนื่อยมานาน จะหมดหนี้ มีโอกาสเป็นเศรษฐี วันอาทิตย์ ความก้าวหน้าในเรื่องของการงานจะเด่นชัดขึ้นมากในช่วงนี้ ทุกอย่างจะ...
Read More

6 ปีนักษัตรต่อไปกลางปี ดวงเปลี่ยนแปลงดียิ่งขึ้น แล้วชีวิตสุขสบาย มีเงินก้อนโตใช้หนี้สิน

โ ช ค ช ะ ต านับได้ว่าเป็น ค ว า ม เ ชื่ อถือส่วนตัว เ มื่ อด ว งดาวเปลี่ยน โ ช ค ช ะ ต า ของแต่ละราศีก็ จะเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งอีกหนึ่ง...
Read More

4 ข้อดีของการบอกรักกันทุกวัน

ถึงแม้บางคนจะเชื่อว่าการกระทำสำคัญกว่าคำพูด ไม่จำเป็นต้องคอยบอกรัก ป้อนคำหวานซึ้ง แค่แสดงออกให้รู้ว่ารักแค่นั้น ก็น่าจะเพียงพอแล้ว แต...
Read More

ดวงความรัก 12 ราศี เดือนมิถุนายน 2562

ดูดวงความรัก ประจำเดือนมิถุนายน 2562 ทั้ง 12 ราศี กับโหราศาสตร์ฮารฺาดคอร์ ดวงของท่านจะราบรื่นหรือร้าวรานในเดือนนี้ ไปดูรายรายละเ...
Read More

ยกโทษให้ แต่ ไม่กลับไปคบ

การให้อภัย คือ การยกโทษทางจิตใจในสิ่งผิดที่เขาทำต่อเรา ทำให้ความรู้สึกของความโกรธของเราบรรเทา เรารู้สึกว่าเราให้อภัยเขาได้ เราจึงให...
Read More

ผู้เฒ่าผู้แก่ บอกแนะนำ “ขับไล่สิ่งอัปมงคล ด้วยเกลือ” ทำเถอะปีละครั้งล้างเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี

ผู้ เ ฒ่ า ผู้ แ ก่ แนะนำบอกมา “ขับไล่สิ่งอัปมงคล ด้วยเกลือ” ทำเถอะปีละครั้ง ล้ า งเรื่องร้ า ย ให้กลาย เป็นดี วั น นี้ เรามีเรื่องร...
Read More

ขอบคุณ 7เรื่องดีๆ ที่ทำให้ “เรา” ได้ใช้ชีวิตคู่ที่มีความสุข (อยากให้ลองทำนะ)

ขอบคุณ 7เรื่องดีๆ ที่ทำให้ “เรา” ได้ใช้ชีวิตคู่ที่มีความสุข (อยากให้ลองทำนะ) อยากให้คู่ของคุณคบกันไปนาน ๆ มั้ย? มาอ่านทริคเล็ก ๆ แต่...
Read More

8 สิ่งที่เกิดขึ้นกับคนที่ดื่มน้ำมะพร้าวทุกวันๆ

เป็นประจำทุกวันที่จะมีรถขายไอศครีมมาถึงหน้าบ้าน และผู้เขียนเองก็อุดหนุนทุกวันไม่ใช่ไอศครีมหรอก แต่เป็นน้ำมะพร้าวที่มากับรถขายไอศครีมต...
Read More

เคล็ดการนอนหลับพันปี จากชาวจีน คนพักผ่อนน้อย ก็สุขภาพดีได้

การนอนหลับ เป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด เพราะช่วยทำให้ระบบร่างกายของเราทำงานได้อย่างเต็มที่ ไม่ใช่เพียงช่วย ซ่ อ ม  แ ซ ม เ  ซ ล ล์ ผิ ว...
Read More

เจาะลึก ดวง 4 ราศี การงาน การเงิน รุ่งที่สุดในสามโลก

เจาะลึก ด ว ง การงาน และ การเงิน 4 ราศีดาวรุ่ง ช่วงท้ายปี  2562  อันดับที่ 4 คนเกิดราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) การงาน ถือว่าในช่...
Read More

7 บทสวดก่อนนอน สั้นๆ ฉบับคนไม่มีเวลาก็ยังทำได้

ถ้าท่าน ทำได้ทุกวันอย่างน้อยก่อนนอน ขอรับรองว่าจิตท่านจะไม่ห่างจากความดีแน่นอน อีกทั้งจะสำเร็จในสิ่งต่างๆ ทั้งทางโลกและทางธรรมตามต้อง...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม