นายช่างโพสต์รำพัน รับราชการมาเกือบ 17 ปี ตัดสินใจ “ลาออก” เหตุเพราะ…

นายช่าง อบต. โพสต์รำพัน หลังรับราชการมาเกือบ 17 ปี ตัดสินใจลาออก เหตุเพราะ…   สวัสดีครับ…. เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ…ช่าง ท้องถิ่น..ทุกคน ว...
Read More

น้ำตาซึม! หนุ่มพาแม่ป่วยระยะสุดท้ายไปหาหมอ แต่หมอกับบอกบางอย่าง ที่ทำใจยาก

ถือเป็นสัจจะธรรมชีวิตข้อหนึ่ง ที่ทุกคนล้วนหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งการเจ็บป่วย หรือแม้กระทั่งการจากลาโลกนี้   เหมือนกับเคสล่าสุด ของครอ...
Read More

“หนูตกถังข้าวสาร” 4 วันเกิด จะได้คนดีมีฐานะเข้ามาดูแล ปลดหนี้สิน มีเงินมีบ้านมีรถ

อันดับที่ 4 คนเกิดวันเสาร์ พื้นฐานคนเกิดวันนี้มัก จะคารมดีช่างเจรจาปากหวาน ใครๆก็รัก ใครๆก็หลง แต่ระวังไปผิดผั ว ผิดเมี ยคนอื่น โดยไ...
Read More

การเงินมีปัญหา เก็บเงินไม่อยู่ ลองทำแล้ว ชีวิตดีขึ้นแน่นอน

โยนเงินให้คนติดย.า  เขาก็เอาเงินไปซื้อย.า โยนเงินให้คนติดการพ.นัน  เขาก็เอาเงินไปเล่นการพ.นัน โยนเงินให้คนขี้เมา  เขาก็เอาเงินไปซื้...
Read More

คำทำนายของพุทธทำนาย กับอนาคตประเทศไทย รัชกาลที่10

คำทำนายของพุทธทำนาย กับอนาคตประเทศไทย รัชกาลที่10 พุทธทำนาย และคำพยากรณ์ ของสมเด็จ พระพุทธโฆษาจารย์(ใย­) ที่ว่ากันว่า เป็นพระอรหันต์ ...
Read More

ไม่รู้ใครเขียน แต่อ่านแล้วชอบจัง เพราะมันคือความจริง..

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งบทความ ที่ไม่รู้ว่าใครนั้น เป็นคนเขียน แต่ว่ามันโดนใจสุด โดยเขียนเอาไว้ว่า.. ใครจะเป็นนายก มึงกับกูก็ต้องทำมา...
Read More

เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว เงินอุดหนุนบุตร ปี 62 เดือนละ 600 พ่อแม่อย่าช้า..รีบเช็คสิทธิ์ด่วน!!

ข่าวดี! กรมกิจการเด็กและเยาวชน เปิดให้ลงทะเบียน  เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด  หรือ  เงินอุดหนุนบุตร ปี62  แล้ว จากกรณี เมื่อวันที่ 15 ตุลา...
Read More

มาแล้วจ้า ธนาคารออมสิน ช่วยปลดหนี้นอกระบบ ด้วยดอกเบี้ยเดือนละ 1%

ธนาคารออมสิน เตรียมเปิดตัว บัตรกดเงินสด โดยคิดอัตราดอกเบี้ย 1% ต่อเดือน  เพื่อให้ประชาชน จะได้มีเงินไว้ใช้จ่าย ยามฉุกเฉิน เพื่อแก้ไขปัญ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม