น้ำผลไม้ 3 อย่างนี้ ก็ช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง โรคไต และโรคอื่นๆได้เป็นอย่างดี

เครื่องดื่มที่เรากำลังจะเสนอนี้ เป็นเครื่องดื่มที่จะช่วยป้องกันโรคมะเร็ง โรคไต และสร้างระบบภูมิคุ้มกันร่างกายของเราให้แข็งแรง อีกทั้งยั...
Read More

รู้ไว้ใช่ว่า??..รีบเช็คด่วนเลยจ้ากับ 15 อาการเริ่มต้นของมะเร็ง….ไม่อยากเป็นต้องรีบอ่านด่วน???

“มะเร็ง” เกิดจากความผิดปกติของเซลล์ในร่างกาย อาจเกิดเป็นก้อนเนื้อ และเซลล์ในก้อนเนื้อนั้นก็จะตายเพราะขาดเลือดไปเลี้ยง ปัจจุบันความสูญเสีย...
Read More

ปิดเทอมนี้!!….อยากหุ่นสวยต้องรีบหามากินด่วนเลยจร้า!!….กับเมนูเพื่อสุขภาพ??รับรองว่าสาวๆหลายคนต้องหลงรักกันเลยทีเดียว

ปิดเทอมนี้ เเอดมั่นใจว่าสาวๆทุกคนก็อยากที่จะสวยขึ้น เพื่อที่จะมีสิ่งดีๆผ่านเข้ามาในชีวิต…..เลยอยากเเนะนำอาหารเพื่อสุขภาพ….. 1.แตงโม แน...
Read More

เดินตามทางของพ่อ… “ใหม่ ไอน้ำ” มือกลองสายเซอร์ หลังยุบวงก็ผันตัวเองเป็นเกษตรกรเต็มขั้น ไปดูชีวิตเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความพอเพียงของเค้ากัน (รายละเอียด)

ยังจำได้มั้ย!? หนึ่งวงร็อคขวัญใจวัยรุ่นหลายๆคน ”วงไอน้ำ” ที่ปัจจุบันนี้ประกาศยุบวงกันไปแล้ว ที่เมื่อหลายปีก่อนได้ทำซิงเกิ้ลออกมาให้พวกเ...
Read More

มาเเรง??10 ภาพการ์ตูนเสียดสีสังคม “คนประเทศไทย” สุดแรง..บอกเลยว่าตรงเป๊ะมาก!! อ่านแล้วจุกมาก!! (ชมภาพ)

วันนี้เราจะพามาชมกับ 10 ภาพการ์ตูนเสียดสีสังคมไทยในยุคปัจจุบันสุดแรง บอกเลยว่าจุกแล้วเจ็บมาก แต่อ่านแล้วมันใช่เลยอะ มันจะเป๊ะขนาดไหนไปช...
Read More

คนดีศรีสังคม!!!…..กู้ภัยฯน้ำตาไหล !! เร่งรับ “ผู้ป่วยฉุกเฉิน” แต่รถติดไม่มีขยับ !! สุดท้ายมองไปข้างหน้าทำซึ้งใจจนมือสั่น ?! รีบถ่ายคลิปลงโซเชียล ไม่แชร์ไม่ได้แล้ว !(ชมคลิป)

เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่เห็นแล้วทุกคนต่างชื่นชมสนั่นหลังจากทีมกู้ภัยนำคลิปจากบน “รถฉุกเฉิน” ขณะเร่งไปรับคนผู้ป่วย แต่ระหว่างทางการจราจรติ...
Read More

มาผิดงานเเน่ๆ!!สวยอะไรเบอร์นั้น!! นางฟ้ามาเกณฑ์ทหาร สวยจนชายต้องเหลียวหลังหันมาดูเเบบนี้!! ไม่ธรรมดา!! (ชมภาพ)

วันนี้ จะพาไปเจอสาวสวยสุด แซบที่ทำ เอาหนุ่มๆ ที่มาเกณฑ์ทหารถึงกับ อ่าปาก ค้างเธอคนนี้มีชื่อว่าน้องนาเดียร์ ภัทรา วิรุฬห์ธนกิจ เจ้าของตำแ...
Read More

สุดสะเทือนใจ!!!… ไฟไหม้กุฎิคลอกเณรน้อยบวชภาคฤดูร้อน ยิ่งน่าเวทนาเมื่อ จนท.ตรวจพบสาเหตุ!?! อันตรายภัยใกล้ตัวจริงๆ (รายละเอียด)

เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจเวฬุวัน อ.เมือง จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงไหม้สำนักสงฆ์เทพมงคลบ้านหนองเบ็ญ หมู่ 12 ต.โนนท่อน อ.เมืองขอ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม