วิธีขอขมาพ่อแม่ ทำถูก ทำเป็น ชีวิตเจริญรุ่งเรือง

การขอขมาพ่อแม่ คือโอกาสสำคัญ ที่ลูกทุกคนควรทำก่อนจะสาย และเรามี วิธีขอขมาพ่อแม่ แบบครบทุกขั้นตอนมาฝากค่ะ โดยเฉพาะคนที่รู้สึกว่าตัวเอง...
Read More

เมื่อครั้งที่แม่เข้าร่วมประชุมผู้ปกครองชั้นอนุบาล

ครั้งแรกที่เข้าร่วมการประชุมผู้ปกครอง คุณครูชั้นอนุบาลพูด ว่ า ” ลูกชายของคุณเป็นโ ร คสมาธิสั้น ไม่สามารถนั่งสงบนิ่งบนเก้าอี้ แม้เพีย...
Read More

เจอแน่ๆ หากอยู่กินด้วยกันแบบไม่จดทะเบียนสมรส

เจอแน่ๆ หากอยู่กินด้วยกันแบบไม่จดทะเบียนสมรส อยากจะเตือนในทุกคู่เอาไว้โดยเฉพาะผู้หญิง หากอยู่กินด้วยกันแบบไม่จดทะเบียนสมรส ถ้าเกิดปั...
Read More

เคยทำบุญแบบไหน ถึงได้ค้าขายร่ำรวย ได้กำไร ได้ลาภอยู่เสมอ

เพื่อให้เห็นชัดเจน ขอแยกแยะ บุญที่ทำให้ຣวຢ เป็นข้อดังนี้ บุญเก่าที่ส่งไปเข้าท้องคนຣวຢ ๑) เคยงดเว้นบาปชนิดที่ให้ผลเป็นความอัตคัดขณะเ...
Read More

นิทานสอนใจ การเดินทางของ ความรัก

นิทานสอนใจ การเดินทางของ ความรัก กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีเกาะแห่งหนึ่งซึ่งรวบรวมความรู้สึกทั้งหมดอาศัยอยู่ด้วยกัน ทั้งความสุข ความ...
Read More

ความรู้สึกก็เปรียบเสมือนแก้วใบหนึ่ง ถ้าเคยทำแตกแล้วก็ยากที่จะเหมือนเดิม

ความรู้สึกก็เปรียบเสมือนแก้วใบหนึ่ง ถ้าเคยทำแตกแล้วก็ยากที่จะเหมือนเดิม หากคุณมีแก้วอยู่ในมือหนึ่งใบ.. แล้ววันดีคืนดี คุณทำมันหล่นแตก...
Read More

10 เหตุผลที่ว่าทำไมผู้ชายถึงชอบมีเมียน้อย

10 เหตุผลที่ว่าทำไมผู้ชายถึงชอบมีเมียน้อย คุณคิดว่าอะไรคือสาเหตุที่ทำให้คู่รักไปกันไม่รอดมากที่สุด ทั้งๆ ที่บางถึงขั้นตกลงแต่งงานอยู...
Read More

ภาพแรกที่เห็น จะบอกชะตาบั้นปลายชีวิต

ภาพแรกที่เห็น จะบอกชะตาบั้นปลายชีวิต มาเล่นเกมจิตวิทย ากันหน่อยนะ สนุก และ แม่นด้วย ไม่เชื่อก็ลองดู วิธีการเล่นก็ง่าย ๆ ห้ามแอบ...
Read More

รวยเปรี้ยง ดวงเศรษฐีจับ ราศีใดต่อไปนี้ที่จะรวยพลุแตก

ຣวยเปรี้ยง ดวงเศรษฐีจับ ຣาศีใดต่อไปนี้ที่จะຣวยพลุแตก หลายสิ่งหลายอย่างในชีวิตของเรา ล้วนต้องใช้เงินเป็นปัจจัยหลักในการใช้ชีวิต ใครท...
Read More

คนอยู่บนสวรรค์ เงินอยู่ในธนาคาร (เขียนได้ดีมาก)

คนอยู่บนสวรรค์ เงินอยู่ในธนาคาร (เขียนได้ดีมาก) ความจริงที่โห ดร้ าย โทรศัพท์ที่ทันสมัย1เครื่อง, 70%ของฟังก์ชั่นในโทรศัพท์นั้นไม่มี...
Read More

ชีวิตต้องสู้ “ฐปณีย์ เอียดศรีไชย” ผันตัวมาขายขนมจีน

เชื่อว่าหลายคนคงเคยเห็นและรู้จักผู้ประกาศข่าวภาคสนาม ไม่ว่าจะฝนตก แดดออกก็จะมีเธออยู่ทุกที่ สำหรับ “ฐปณีย์ เอียดศรีไชย” เรียกได้ว่าเป็...
Read More

“หมอกฤษณ์” เผย 4 ปีนักษัตร จะปลดหนี้ ได้จับเงินล้าน

เชื่อว่า ดวงชะตา ของแต่ละคนนั้น มักจะเปลี่ยนไปทุกวันนี้ ดีบ้างร้ายบ้าง และวันนี้ วันวาน จะพาไปเปิดดวงกับ “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ว่าดวง...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม