เผยเรตคาตัว “6 ดาราชาย” ที่แพงที่สุด ปี 2018

วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูข่าวสารในวงการบันเทิงบ้านเรากันจ้า เราจะเห็นว่าทุกวันนี้มีดาราหน้าใหม่เข้ามาในวงการมากมายแต่สิ่งจะเราจะพาทุกคนไปดู...
Read More

ภาพล่าสุด “ป๊อก ปิยธิดา” ในวัย 42 ปี

เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับนางเอกสาวสวยตลอดกาล “ป๊อก ปิยธิดา” ซึ่งปัจจุบันเธอมีอายุครบ 42 ปีแล้ว แต่ดูเหมือนว...
Read More

เปิดภาพ “เบลล่า” สมัยเรียนป.โท ในชุดแอร์ฯ

เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับนางเอกสาวสวย “เบลล่า ราณี” ซึ่งสวมบทบาทเป็นแม่หญิงการะเกดในละคร“บุพเพสันนิวาส” ทำให้เรื่องน...
Read More

กันต์โพสต์ โมโห “เจ้าของพิตบูลล์” ละเลยปล่อยให้ “บุกมากัดลูกถึงที่บ้าน”

วันนี้เรามีข่าวดาราท่านหนึ่งมาอัพเดทให้ทุกคนได้ดูกันจ้า เมื่อวันที่25 พ.ค. ที่ผ่านมา ดาราพิธีกรชื่อดังอย่าง กันต์ กันตถาวร ได้โพสต์อินสต...
Read More

6เมนูที่ควรเลี่ยง “เสี่ยงเป็นพยาธิ”

ยอมรับว่า อาหารการกินเป็นสิ่งสำคัญมากกับการดำรงชีวิตของคนเรา วันนี้เราจะมาแนะนำอาหารหรือเมนูที่เราควรเลี่ยง เพราะมันเสี่ยงต่อการเป็นพยา...
Read More

3ราศีที่มีเกณฑ์ “ได้โชคลาภจากผู้สูงอายุ – ใช้จ่ายสูงเป็นพิเศษ – คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรัก”

เชื่อว่าเรื่องของโชคชะตาของคนเราที่เกิดมาย่อมไม่เหมือนกันแต่ละคนย่อมมีดวงที่แตกต่างกันออกไปดังนั้นคนที่มีความเชื่อเกี่ยวกับการดูดวงในอนาค...
Read More

ร่างทรงแสงสุริยเทพ ตอนองค์ไม่ลง สวยมาก

กำลังเป็นที่ฮือฮากันอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับร่างทรง “แสงสุริยเทพ” ซึ่งร่างทรงท่านนี้จะมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร เพราะนอกจากจะเล่นเฟสบ...
Read More

เปิดคอมเมนต์ “เบลล่า” หลัง “เวียร์” ลงภาพโชว์ซิกแพค

กำลังสวีทหวานเลยทีเดียว สำหรับคู่รักพระ-นาง ข้ามช่อง “เบลล่า-เวียร์” ที่ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรทั้งคู่ก็จะหยอดความหวานใส่กันตลอด ล่าสุดทา...
Read More

เผย 5 ราศี ดวงดีชีวิตพลิกผัน รวยแบบไม่ทันตั้งตัว

ว่าด้วยเรื่องของดวงชะตาแต่ละคนนั้น ย่อมมีอะไรที่ไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน บางคนหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปซะทุกอย่าง แตกต่างจากอีกคนท...
Read More

ลักษณะนิสัย “ผู้หญิง” ที่ผู้ชายมักตกหลุมรัก

วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆมาบอกคุณสาวๆที่กำลังโสด หรือคนที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง..คุณเคยคิดและสงสัยไหมคะว่า..เวลาที่เราอยู่กับคนที่เราชอบห...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม