(คลิป) อิไตๆ คุณตาวัย 80 พระเอกหนัง x ! ปีนึงเล่น 60 เรื่อง เผยเคล็ดลับ กินสิ่งนี้เพิ่มพลังช้างน้อย

อิไตๆ คุณตาวัย 80 พระเอกหนัง x ! ปีนึงเล่น 60 เรื่อง เผยเคล็ดลับ กินสิ่งนี้เพิ่มพลังช้างน้อย  สื่อต่างประเทศเว็บไซต์มิร์เรอร์ของอังกฤษ...
Read More

สงกรานต์จบ เราไม่จบ 'เทศกาลวันไหลพัทยา' ส่งท้ายสงกรานต์สุดชุ่มฉ่ำ มันส์ต่อเนื่องถึง 3 วันเต็ม!

สงกรานต์จบ เราไม่จบ 'เทศกาลวันไหลพัทยา' ส่งท้ายสงกรานต์สุดชุ่มฉ่ำ มันส์ต่อเนื่องถึง 3 วันเต็ม! เทศกาลสงกรานต์ของทุกๆปี จะกำหนด...
Read More

(คลิป) สงกรานต์สวาท หนุ่ม-สาว นัวกันยับ กอดจูบล้วงควัก ไม่แคร์สายตาใคร!

(คลิป) สงกรานต์สวาท หนุ่ม-สาว นัวกันยับ กอดจูบล้วงควัก ไม่แคร์สายตาใคร!          เจอชาวเน็ตวิจารณ์แหลก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "เพจคลิปด...
Read More

มากำจัดไซนัสได้ง่ายๆ ด้วยแอปเปิ้ลไซเดอร์!

  สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่กันอย่างรวดเร็ว คุณผู้อ่านท่านใดที่กำลังว่างงาน หรือยังรู้สึกง่วง คิดถึงเตียงนอนที่บ้าน ลองมาอ่าน...
Read More

ความแตกต่างของน้ำมันมะพร้าว 2 ชนิด และเคล็ดลับในการเลือกซื้อ

หากพูดถึงน้ำมันสกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ น้ำมันชนิดหนึ่งที่ต้องติดโผอย่างแน่นอนก็คือ “น้ำมันมะพร้าว” นั่นเอง เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวได้รั...
Read More

งานรุ่ง เจ้านายปลื้ม! ราศีที่จะได้ เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง แถมเงินเดือนยังสูงขึ้นอีกต่างหาก

งานรุ่ง เจ้านายปลื้ม! ราศีที่จะได้ เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง แถมเงินเดือนยังสูงขึ้นอีกต่างหาก ถึงคราวได้ดี มีเฮ! หลังจากทนลำบากตรากตรำ ...
Read More

รีบอ่านก่อนสาย!! ราศีใด 'ชะตาถึงฆาต' ส่งท้ายวันหยุดยาว

รีบอ่านก่อนสาย!! ราศีใด 'ชะตาถึงฆาต' ส่งท้ายวันหยุดยาว ในช่วงวันสงกรานต์ นอกจากจะเป็นวันแห่งความสุข สนุกสนานแล้ว อีกด้านกลับเป...
Read More

3 ราศีสุดแซ่บ!! ที่ถูกจัดอันดับว่า 'ร้อนแรง' ที่สุดในซัมเมอร์นี้

3 ราศีสุดแซ่บ!! ที่ถูกจัดอันดับว่า 'ร้อนแรง' ที่สุดในซัมเมอร์นี้ นาทีนี้เรื่องของความฮอต ความแรง ความปัง คงจะต้องยกให้กับหนุ่ม...
Read More

เช็คด่วน! ผิว บอกได้ว่าคุณกำลังป่วยเป็นโรคร้ายอะไรอยู่?!

เช็คด่วน! ผิว บอกได้ว่าคุณกำลังป่วยเป็นโรคร้ายอะไรอยู่?! ความผิดปกติของผิวเป็นหนึ่งวิธีที่สามารถบอกได้ว่าาตนเองกำลังป่วยเป็นโรคอะไร...
Read More

ประโยชน์เหลือล้น 5 ผลไม้ช่วยเรื่อง เซ็กส์!

ประโยชน์เหลือล้น 5 ผลไม้ช่วยเรื่อง เซ็กส์! เชื่อได้เลยว่าใครๆก็อยากจะบรรเลงเพลงรักกับคู่ครองให้ออกมาสมบูรณ์แบบกันทั้งนั้น บางครั้งเ...
Read More

5 ท่าโพสเซ็กซี่ เรียกยอดlike ให้กระฉูด! ทำตามแล้วรับรองยอด like ถล่มทลายแน่นอนค่า !?!

เมื่อโซเชียลกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของสาวๆหลายๆคน การโพสรูปแชร์รูปต่างๆจึงมีความสำคัญไปด้วย และคงปฏิเสธไม่ได้ว่าสาวๆ...
Read More

ไม่เชื่อก็ต้องลอง! สูตรลดน้ำหนักง่ายๆด้วย โซดา+โยเกิร์ต กินติดต่อกัน 5 วัน น้ำหนักลด 4 กิโล

วันนี้มีเคล็ดลับการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนจาก Twitter มาแชร์ซึ่งก็เป็นสูตรที่น่าลองมากๆ นั่นก็คือ "กินโยเกิร์ตผสมโซดา " หยิบทั้ง...
Read More

ตามหลักฮวงจุ้ย พืชชนิดนี้จะช่วยดึงดูดเงินทองเข้าสู่บ้านของคุณ ควรหามาปลูกเสริมดวงรวย

พืชชนิดนี้ (JADE PLANT) หรือ ต้นคลาสซูล่า,ต้นไม้สวรรค์,ต้นใบเงิน ต้นไม้ที่จะช่วยกรองอากาศและปกป้องคุณจากฝุ่นละอองและช่วยเพิ่มพลังงานบวกเ...
Read More

เอาไปลองทำดู! 42 ประโยชน์ของน้ำส้มสายชู แค่ขวดเดียว ถึงกับอึ้งกันเลยทีเดียว

1. ยามไปเที่ยวทะเล เจอแมงกะพรุนไฟเข้า ราดน้ำส้มตรงบริเวณที่ถูกแมงกะพรุนทันที จะช่วยบรรเทาอาการปวดแสบปวดร้อนได้ทันใจ 2. ผิวที่เจอแดดจัดๆ...
Read More

เตือนแล้วนะ! 12 ข้อต้องห้าม!! สำหรับคนที่อยากสักยันต์” ถ้าพลาดไม่อยากจะคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้น!!

สำหรับคนที่อยากจะมีรอยสัก หรืออยากลงของลงอาคม ตามความเชื่อ เรามาดูข้อความในการสักกันว่าสักไปแล้วสิ่งที่ไม่ควรทำคืออะไร เพราะถ้าทำไม่ได้...
Read More

อ่านแล้วน้ำตาไหล! เมื่อลูกชายขอยืมเงินพ่อสองร้อยบาท เพื่อที่จะทำสิ่งนี้ให้กับผู้เป็นพ่อ...

พ่อครับ ผมขอยืมตังค์สองร้อย ..ผมเลิกงานกลับถึงบ้านเกือบสามทุ่มไปแล้ว เดินเข้าบ้านที่เงียบเหงา เพราะภรรยาผมเสียชีวิตไปเมื่อปีกลาย ทิ้งลูกช...
Read More

5 สาเหตุหลัก ที่ไม่ควรลาออกจากงานประจำมาทำเกษตร

5 สาเหตุหลักๆ ที่ไม่ควรลาออกจากงานประจำมาทำเกษตร 1. การที่เรามีงานประจำทำอยู่แล้ว เท่ากับว่า เรามีรายได้ที่แน่นอน แต่การทำเกษตรไม่ใช...
Read More

แชร์เก็บไว้อ่าน! เผยความลับ วิธีกำจัด "แมลงสาบ" ในบ้านอย่างง่าย ๆ ตายทีเดียวเป็นฝูง!

บ้านหรือที่อยู่อาศัยของใครกำลังประสบปัญหาแมลงสาบรบกวนอยู่ วันนี้เรามีวิธีจัดการแมลงสาบพวกนี้ได้อย่างราบเรียบ ครั้งละเป็นร้อยตัว ดังนี้ ...
Read More

โง่มาตั้งนาน! เพิ่งหาเจอ 5 วิธีไล่แมลงวันออกจากบ้าน!!! หายเกลี้ยงจนคิดถึง

เจ้าแมลงวันตัวปัญหาคอยสร้างความรำคาญให้แก่เรา อีกทั้งยังเป็นตัวเพาะเชื้อโรคที่น่ารังเกียจ ไล่ยังไงๆก็ไม่ยอมหนีหายไปง่ายๆ บ้านไหนที่มีป...
Read More

ต้องลอง! เมนูแสนเลอค่า "ทุเรียนย่าง" หอมๆใน 3 ขั้นตอน อร่อยหอมหวาน ที่หลายคนไม่เคยกิน

ทุเรียน ถือเป็นราชาของผลไม้ทั้งปวง เพราะมีกลิ่นที่รุนแรง รสชาติก็แรงไปด้วย บางคนชอบกินมาก แม้ว่าลูกนึงจะเฉียดพันบาทแต่ก็ยอมที่จะจ่าย ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม