กวาดจับยาเสียสาวย่านสุขุมวิท ไร้กลิ่นผสมให้วัยรุ่นดื่ม

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 26 ส.ค. พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผบ.ตร. พร้อมเจ้าหน้าที่ นำกำลังจากหลายหน่วยเข้าตรวจค้นซอยสุขุมวิท 7/1-13 แขวง...
Read More

กรมอุตุฯเผย ฝนตกทั่วไทยหนักบางพื้นที่ เรือเล็กงดออกจากฝั่ง

27 ส.ค. 61 ลักษณะอากาศทั่วไป พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยมี ฝนตกชุกหนาแน่น กับมีฝนตกหนักบางพื้นที่บริเวณภาคเหนือ ภาคตะวัน...
Read More

สาวๆพึงระวัง ยาปลุกเซ็กซ์เกลื่อนเมือง! อย.แจงไม่เคยรับรองการจดทะเบียน

วันนี้ (27 ส.ค. 61) ที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา นพ.สุรโชค ต่างวิวัฒน์ รองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) แถลงข่าวกรณีมีการโฆษณาขาย...
Read More

อลังการ!ซีพีจ่อทุ่มหลายแสนล้าน สร้างเมืองใหม่ รถไฟฟ้าเข้ากรุงใน20นาที

เมื่อวันที่ 26 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ เปิดเผยว่า ซีพีจะลงทุน...
Read More

เปิดดวงชะตา 3 ราศี ช่วงนี้ดวงปังสุดๆ มีเกณฑ์จะได้ขึ้นเงินเดือน!

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระวัง เพจ Horosociety199 ได้เผยแพร่ดวง...
Read More

‘รอมแพง’ โพสต์เนื้อหา บุพเพฯ2 ให้อ่านกันชัดๆ! เรียกน้ำย่อย ลุ้นเขียนจบต.ค. นี้

ฝันของแฟนละครและแฟนนวนิยาย บุพเพสันนิวาส ใกล้เป็นจริงแล้ว เมื่อ รอมแพง- จันทร์ยวีร์ สมปรีดา นักเขียนชื่อดังผู้รังสรรค์ผลงานนวนิยายแห่งยุคไ...
Read More

ชาวเน็ตจับโป๊ะ! ฉากปิ้งไก่ใน อังกอร์2018 ไม่เนียนไปเรียนมาใหม่!

เรียกว่าได้รับฟีดแบกอย่างล้นหลามสำหรับการรีเมกละครแอคชั่นดัง เมื่อหลายปีก่อนกลับมาฉายใหม่อย่าง อังกอร์ 2018 โดยสิ่งที่หลายคนพูดถึงมากที่สุ...
Read More

เปิดภาพปัจจุบัน ผู้รับบท อองซาน อังกอร์ เวอร์ชั่นก่อน ตอนนี้จำหน้าไม่ได้แล้ว!

ยังจำเธอได้อยู่ไหม สำหรับ แพร วรภร เลิศเกียรติไพบูลย์ ดาราช่องเจ็ดสี ที่เล่นละครดังๆมากมาย และที่จำได้ดีก็คือบท อองซาน อังกอร์2เมื่อ 10 กว่...
Read More

เปิดเรตติ้ง อังกอร์ ช่อง3 VS เจ้าสาวจำยอม ช่อง7 ฟาดกันสุดฤทธิ์ มาดูเรื่องไหนคนชอบที่สุด?!

เรียกได้ว่าเป็นมวยถูกคู่อีกแล้วล่ะค่าาา สำหรับเรตติ้งละครช่องใหญ่ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เพิ่งจะผ่านพ้นมา โดยช่องวิก 3 นั้น ได้ฉายละคร ฟอร์ม...
Read More

โพสต์เดือด! กานต์ โต้กลับคนซ้ำน้องโดนจับยา ลั่นน้องเป็นคนดี

จากกรณีพล.ต.ท.สมหมาย กองวิสัยสุข ผบช.ปส. นำกำลังตำรวจชัยยะสยบไพรี เข้าทำการจับกุมตัวนายเดชอุดม หรือเดช แสงสายทับทิม อายุ 41 ปี น้องชายของน...
Read More

ช่วงนี้ของขึ้น! หญิง รฐา หย่าศึก เจนี่-ใหม่ แต่งานนี้ ห้ามไม่อยู่!

คนเคยรัก กลายเป็น ไม่มองหน้า ถึงขั้นประกาศตัดขาด เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ ใหม่ ช่างผมคนดัง กลายเป็นอดีตคู่ซี้ ที่เคยสนิทสนมกันมากๆ ตอนนี...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม