พูดอย่างไรให้มีเสน่ห์ เคล็ดลับการพูดให้คนหลง

พูดอย่างไรให้มีเสน่ห์ เคล็ดลับการพูดให้คนหลง ศิลปะการพูดถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เคยมีมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลกอย่าง Bill Gate...
Read More

ถ้าคุณเก็บเงินวันละ 50 บาท ทุกวัน

ถ้าคุณเก็บเงินวันละ 50 บาท ทุกวัน 1 ปีคุณจะมีเงินเก็บ18,250 บาท 10ปีคุณจะมีเงิน 182,500 บาท ถ้าเก็บวันละ 100 บาท 1 ปี จะม...
Read More

วิธีทำตัวให้มีค่า ดูแพงมีสง่าและสูงค่า

วิธีทำตัวให้มีค่า ดูแพงมีสง่าและสูงค่า 1. อย่า ทำตัวไร้ค่า วันๆ ไม่ทำอะไรนั่งขี้เกียจ เฉื่อยชา ต้องขยันกระตือรือร้นทำงาน สร้...
Read More

จงหัดยุ่งเรื่องคนอื่นให้น้อยลง กว่าเรื่องตัวเอง

จงหัดยุ่งเรื่องคนอื่นให้น้อยลง กว่าเรื่องตัวเอง หลวงพ่อชา สุภัทโท กล่าวเอาไว้ ธรรมชาติคนเรา ดูแต่คนอื่น 90 % ดูตัวเองแค่ 10 % ...
Read More

ทายนิสัยจากเดือนเกิด คนเกิดแต่ล่ะเดือนนิสัยเป็นอย่างไร แม่นมาก

มกราคม : มีความรับผิดชอบสูง เด็กเกิดเดือนนี้มีความรับผิดชอบสูง สามารถทำตามคำสั่งได้ดี เป็นคนประหยัด อดออม รู้คุณค่าของสิ่งของ ...
Read More

ริมฝีปากบอกนิสัย สาวๆเป็นไหนกันบ้าง

A ริมฝีปากแบบกามเทพ ผู้ที่เป็นเจ้าของริมฝีปากแบบนี้มักจะเป็นคนโรแมนติก มีเสน่ห์ และมีความคิดสร้างสรรค์ B ริมฝีปากแบบตุ๊กตา ...
Read More

4 ราศีบุญหล่นทับ อีกไม่นานมีบ้านมีรถ หมดหนี้หมดสิน

คนที่เกิดราศีมังกร แม้คุณอยู่ในช่วงมีความสุขอาจมีทุกข์ใจบ้างเล็กน้อยไม่มากจนเกินไปหากคุณอายุไม่ถึง30ปีชีวิตคุณในช่วงนี้อาจมีเรื...
Read More

รวยแบบไม่ทันตั้งตัว 6 ราศีญาติมิตรสหาย จะนำพาโชคใหญ่มาให้

ราศีกุมภ์ ในสิ่งที่เด่นที่สุดของคุณในปีนี้คือเรื่องการเงินไพ่10เหรียญนั้นสัมพันธ์ถึงความมั่งคั่งการเงินที่เพิ่มพูนผลตอบแทนจากการทำงาน...
Read More

สาวเป็นโรคกลัวผู้ชายหน้าตาดี หนักถึงขั้นเข้าใกล้แล้วระแวง!

     คุณ สมาชิกหมายเลข 3192528  สมาชิกเว็บไซต์พันทิป ได้ออกมาตั้งกระทู้เล่าความในใจหลังจากที่มีผู้ชายหล่อๆเข้ามาจีบ ว่าเป็นโรคกลัวผ...
Read More

อีก 2-3 ปี ทุเรียนล้นตลาด เตรียมหาตลาดส่งออกทุเรียนมารองรับ!!

      ทุเรียน เป็นอีกหนึ่งผลไม้สุดโปรดของใครหลายๆคน และราคาดีมาก ชาวสวนหลายๆคนหันมาปลูกทุเรียนกันมากขึ้น ทำให้ในปีนี้ราคาทุเรียนถู...
Read More

บ้านต้นสุขทรงโมเดิร์น ผนังแบบปูนเปลือยสวยๆ มาพร้อมสวนเกษตรอินทรีย์

     การสร้างบ้านแบบเรียบง่ายๆ พอเพียงๆ นั้นเรียกได้ว่าเป็นความฝันของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้นะครับ อย่างบ้านต้นสุข ก็นับว่าเป็นบ้านใ...
Read More

วิถีพอเพียง!! “ขุดบ่อเลี้ยงปลา ปลูกกระท่อม และแปลงปลูกผัก” แค่นี้ก็สุขใจแล้ว

เศรษฐกิจพอเพียง เป็นอีกหนึ่งสิ่งดีๆ ที่พ่อหลวง ร.9 ได้มอบไว้ให้พสกนิกรได้ใช้ดำเนินชีวิตเพื่อความสุขที่ยั่งยืน การอยู่อย่างพอเพียงและ...
Read More

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม